สวัสดีคะ หนูขอใช้ชื่อย่อว่า s นะคะ ขอเล่าคราวๆไม่ละเอียดมากนะคะ ถ้าเล่าระเอียดเรื่องมันย๊าวยาวคะ
หนูมีปัญหากับเพื่อนๆที่โรงเรียนคะ ก่อนหน้านั้นมีเพื่อนผช.ชื่อ n มาบอกชอบและพยายามจะข่มขืน เรารู้จักกันมา 6 ปี เขาบอกแม่เขาว่าเขาขืนใจหนูแล้ว หนูท้องกับเขาด้วย เขาอยากจะรับผิดชอบ ซึ่ง.. มันไม่ใช่เลยสักนิด

มีปัญหากันรุนแรงจนพ่อพาไปแจ้งความ เขาก็ยังไม่หยุด หนูเลยไปสอบชิงทุนไปต่างประเทศคะ แล้วก็ได้ ปีที่แล้วเองคะ ตอนนั้นขึ้นม.5 พอดี เลยได้ดร๊อปไป คิดว่าเรื่องมันคงเงียบๆไปแล้วแหละ พอกลับมาช่วงเดือนเมษา 59 มันก็จะเปิดเทอมแล้ว พ่อก็ให้ย้ายโรงเรียน (ค่อนข้างมีชื่อเสียง) ก็ใช้ชีวิตที่โรงเรียนตามปกติ (กลับมาซ้ำม.5) แต่ทุกๆค่ำ จะมีคนมาวนๆเวียนๆหน้าบ้านตลอดเลยคะ เราก็กลัวพอวันรับน้องคะเพื่อนไปกินเนื้อย่างกัน แต่ตัวเองดันทะลึ่งไม่ไปคะ เพราะจะไปดูหนัง

พอไปถึงตึกคอมก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ j กับเพื่อนๆเขาเดินมาด่าเลยคะ ว่าหนูมั่ว มีอะไรกับเพื่อนตัวเองจนท้องแล้วก็หนีไปเมืองนอก โกหก

อายมากคะ เลยกลับบ้านเลย 555 พอกลับมาเล่นเฟส เขาไปโพสต์ด่าเราอีกคะ ประจานกันเห็นๆ ข่มขู่ด้วย บอกว่าไม่รอดหรอก เพื่อนเขาเยอะแยะ จะบอกคนมาดักฉุดรุมโทรมหรือดักตบตอนไหนก็ได้ เราก็เงียบๆไว้ก่อน เพราะไม่อยากมีเรื่องมีปัญหาอีก อีก 2 วัน n โทรมา เอาเบอร์หนูมาจากไหนก็ไม่รู้ แล้วก็บอกว่าจะเข้ามาเคลียร์นะ เลิกเรียนปุ๊ปหนูก็ไปโรงพัก แจ้งความไว้ก่อนทันที เขาเข้ามาพร้อมเพื่อน 20 คน (เยอะมาก จนน่ากลัวว่าจะมาหาเรื่องผญ.คนเดียว) เขากักตัวหนูกับเพื่อนๆไว้คะ กว่าจะได้กลับบ้าน สองทุ่มกว่าๆ เขามาด่าทอ (อารมณ์แบบเหมือนผัวมาตามเมีย) จนครูมาช่วยคุย เขาก็ไม่สนใจ ทำตัวกร่าง ครูเลยเรียกตำรวจมา เขาถึงยอมจบ แต่พอพ้นสายตาตำรวจเขาก็มาบอกหนูว่า เขาจะทำให้หนูออกจากโรงเรียนนั้นให้ได้ ชีวิตไม่สงบสุขหรอก อย่าคิดว่าเขาจะจบง่ายๆ วันต่อมาก็โดนเรียกเข้าห้องปกครองแต่เช้าเลยคะ เพราะเพิ่งเข้ามาใหม่แล้วยังก่อเรื่องอีก ครูที่โรงเรียนที่อยู่ในเหตุการ์ณเลยพาไปแจ้งความ พอกลับมาเรียนตอนบ่าย เพื่อนๆก็แปลกไป จากที่คุยกับหนูอยู่ดีๆ ก็เมิน ไม่สนใจ ไม่คุยด้วย ทำสายตารังเกียจคะ เพื่อนๆเขาบอกว่า n เล่าความจริงทุกอย่างให้ฟังหมดแล้ว ให้หนูเลิก

ได้แล้ว คือ งง มากๆเลยคะ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไปโรงเรียนก็โดนด่า โดนไล่ออกจากห้องบ้างว่าเขาไม่อยากได้อีตัวกับคน

เป็นเพื่อน แจ้งความเท็จบ้างละ แม้กระทั่งกลุ่มที่สนิทๆ กัน เขายังไม่เชื่อใจกันเลย ตอนนี้ครูให้พักการเรียน 1 สัปดาห์คะ เขาบอกว่าหนูสร้างความวุ่นวาย เลยไม่ได้ไปโรงเรียน พี่ชายเลยมาถามว่า ทำไมไม่ไปโรงเรียน ก็เลยบอกว่าโดนพักการเรียน เขาก็มาซ้ำหนูอีก เขาบกอว่าครูที่โรงเรียนบอกว่า หนูขาดเรียน หายไปเฉยๆ (ทำไมไม่บอกเลยละคะว่าสั่งหนูพักการเรียน? ) เมื่อเช้านี้เองคะ พี่ชายเลยบอกให้ออกมาโรงเรียน อย่าให้รู้ว่า ครูโทรมาบอกว่าไม่ไปโรงเรียน หนูก็ไปคะ พอเดินเข้าโรงเรียนปุ๊บ เสียงนินทาก็มาเลยคะ กลายเป็นว่าโดนรังเกียจไปแล้ว (5 นาทีก่อน พี่ก็เพิ่งโทรมาด่าว่าหนีเรียน - -' ) มันแย่มากๆเลยคะ มันทำให้หนูไม่อยากอยู่ ไม่อยากไปโรงเรียน เขาขอฟังความจริงจากปากหนู พอหนูพูดก็ว่าโกหก

เขามีสิทธิ์อะไรมาตัดสินตัวหนูที่คำพูดของคนอื่นคะ มันแย่มาก หนูร้องไห้ทุกวัน หนูไม่อยากไปโรงเรียน ไม่อยากเจอใครเลย แต่หนูหนีมันไปตลอดไม่ได้ คนสติดีๆเขาคงไม่ไปแจ้งความเท็จให้ตัวเองเดือดร้อนหรอกคะ เขาไม่เอาเรื่องตัวเองท้องไปป่าวประกาศให้ตัวเองอายหรอก สำหรับหนูมันเรื่องใหญ่มากนะคะ ถ้าท้องตอนนี้ หนูขอคำแนะนำด้วยนะคะ เครียดมากเลยคะ

ถูกใส่ร้าย โดนประฌาม
หนูมีปัญหากับเพื่อนๆที่โรงเรียนคะ ก่อนหน้านั้นมีเพื่อนผช.ชื่อ n มาบอกชอบและพยายามจะข่มขืน เรารู้จักกันมา 6 ปี เขาบอกแม่เขาว่าเขาขืนใจหนูแล้ว หนูท้องกับเขาด้วย เขาอยากจะรับผิดชอบ ซึ่ง.. มันไม่ใช่เลยสักนิด