หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
** ท่านคิดว่าในเอเซีย ประเทศอะไรที่มีเเรงงานต่างด้าว (ถูก กม เเละเถื่อน รวมทั้งไข่ด้วย) เยอะที่สุด ** (by:อินทรีเเดง รี)
กระทู้สนทนา
การเมือง
รัฐบาล
เศรษฐกิจ
ตามนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
** อินทรีเเดง ชี้เเนะ !! TPP ประเทศไทยระวังตกรถ / เข้าร่วมไปก่อน ข้อไหนไม่ชอบระบุไว้ (เป็นข้อยกเว้น) ** (by: อินทรีเเดง)
อยากจะบอกว่าประเทศไทย นั้นอ่อนซ้อมไปหน่อย เคยบอกไปเเล้ว ให้ดูประเทศอื่นๆ เอามาเทียบเคียง ว่าเขาเข้าร่วมเพราะอะไร เเละเรื่องไหน ที่เขาไม่เห็นด้วยเขามีวิธีการทำอย่างไร ระเบียบมันออกโดยประเทศที่พัฒน
สมาชิกหมายเลข 3108921
**** การเข้ามาของเเรงงานพม่าเป็นจุดเริ่มต้นของการกลืนประเทศไทย **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
สถิติจากปี 53 -57 ( ปัจจุบันเยอะกว่านี้มาก ) ทั้งนี้ยังไม่รวมไข่ (เเละ ไข่ของไข่) มันอีกนะ ในตารางนี้
สมาชิกหมายเลข 3249813
**** GDPขยับขึ้นจริงหรือ !!! ชาวบ้านตาม ตจว เเละเกษตรกรทั้งประเทศทำไมกำลังจะอดตาย **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
มันเอาตรงไหนมาวัดค่า gdp กันฟร๊ะ
สมาชิกหมายเลข 3108921
**** วิเคราะห์เนื้อหา , ที่มาของ สว เเละนายก ในร่างรัฐธรรมนูญ 2559 ฉบับมีชัย ( สอบตก ) **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ฉบับมีชัย ( สอบตก ) ควรต้องกลับไปเรียนมาใหม่ https://www.youtube.com/watch?v=Zqf4jUzAn5o
สมาชิกหมายเลข 3328980
**** วิธีการปรองดอง ง่ายๆ อยู่ที่ตัวเรา ( ประชาชน ) เท่านั้น (ไม่ใช่อยู่ที่ นกม หรือว่าใคร) ***** ( by : อินทรีเเดง รี)
วางสีเสื้อเหลือง เเดง ลง เลิกเเบ่งข้างกันได้เเล้ว เลิกให้ใครจูงความคิด ดี หรือ ไม่ดี อย่างไร ตัดสินกันในวันลงคะเเนนเสียงเลือกตั้ง ( เท่านั้น )
สมาชิกหมายเลข 3352051
***** (ยาบ้า) นักโทษยา ล้นคุก เด็ก สตรี คนเเก่ เเละ คนพิการ ***** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
ต้นเหตุ ของนักโทษยา ล้นคุก ผู้ผลิต , เอเย่นต์ยาเเละ จนท รัฐ ที่ทำผิด ไม่ได้รับการจัดการเเก้ไข
สมาชิกหมายเลข 3352051
**** เเรงงานพม่ารุก ยื่น 5 ข้อ ต่อรองรบ ไทย ( ไปดู กม เเรงงานสากล ปทไหนมันทำเเบบนี้กันบ้างเด้อ ) ****(by:อินทรีเเดง รี)
ต้องขอบอกว่ามันมากไป ที่มันมาไข่เอาไว้ ที่ประเทศไทยนี้ก็มากมาย เป็นภาระให้คนไทยทั้งประเทศต้องเลี้ยงดูลูกหลานมัน
สมาชิกหมายเลข 3249813
*** จุดอ่อนอาวุธยุทโธปกรณ์ไทย คือ การไม่มีอะไหล่ ซ่อมเอง ( ไม่ทันรบก็เเพ้เเล้ว ) *** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
ประเทศไทย ไม่มีประโยชน์อะไรในการต้องซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ อะไรไปให้มากมากมาย เเค่ไม่ส่งอะไหล่ เท่านั้น ก็เเพ้เเล้ว
สมาชิกหมายเลข 3108921
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
** ท่านคิดว่าในเอเซีย ประเทศอะไรที่มีเเรงงานต่างด้าว (ถูก กม เเละเถื่อน รวมทั้งไข่ด้วย) เยอะที่สุด ** (by:อินทรีเเดง รี)