หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
*** จุดอ่อนอาวุธยุทโธปกรณ์ไทย คือ การไม่มีอะไหล่ ซ่อมเอง ( ไม่ทันรบก็เเพ้เเล้ว ) *** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
กระทู้สนทนา
การเมือง
รัฐบาล
เศรษฐกิจ
ประเทศไทย ไม่มีประโยชน์อะไรในการต้องซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์
อะไรไปให้มากมากมาย
เเค่ไม่ส่งอะไหล่ เท่านั้น ก็เเพ้เเล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
***การซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ ก็เป็นการเลือกข้างไปในตัวอยู่เเล้ว(ไม่ใช่จะซื้อกับใครก็ได้เล่นๆ) ***( by :อินทรีเเดง รีเทิร์น)
หน้าที่นี้รอ รบ ลต ก็ได้ไม่ต้องรีบมาก มันเหมือนเป็นการยัดเยียดข้างให้กับ รบ ลต ไปในตัว จะทำงานกันลำบากในวันข้างหน้า กดลิ้งค์เพื่อดู ( *** ข่าวจาก นสพ *** ) ---->>> http://news.mthai.com/h
สมาชิกหมายเลข 3108921
***** ( GT 200 ตรวจระเบิดลวงโลก ) รบ ต้องเคลียร์ให้กระจ่างกับเจ้าของเงินภาษี ***** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
https://www.youtube.com/watch?v=0vbPJTXEKEw
สมาชิกหมายเลข 3249813
**** สหรัฐตั้งฐานทัพ - ในฟิลิปปินส์เตรียมพร้อมรบในทะเลจีนใต้ **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
https://www.youtube.com/watch?v=KxQdL6LBfJ8 https://www.youtube.com/watch?v=KxQdL6LBfJ8
สมาชิกหมายเลข 3108921
ทำไมอาวุธจีนกากครับ มาดูโร่ใช้อยู่ ต้านอะไรอเมริกาไม่ได้เลย แบบนี้จะลุยไต้หวันไหวหรอครับ ไม่เคยรบที่ไหนเลย
ทำไมอาวุธจีนกากครับ มาดูโร่ใช้อยู่ ต้านอะไรอเมริกาไม่ได้เลย แบบนี้จะลุยไต้หวันไหวหรอครับ ไม่เคยรบที่ไหนเลย บุชชวนก็ไม่ยอมออกมา
สมาชิกหมายเลข 9007802
ประวัติศาสตร์ Type 85 กระดูกสันหลังทหารราบยานเกราะไทย
ประวัติศาสตร์ Type 85 กระดูกสันหลังทหารราบยานเกราะไทย ภาพรวมและความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์ ยานเกราะ Type 85 หรือ "รสพ. 85" ไม่ได้เป็นเพียงพาหนะในสนามรบ แต่เป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงทางภูมิรั
Thai_Weapon
F-16 กับเครื่องบินรบ อื่น ๆ ของเวเนซุเอลาหายไปไหนครับ ทำไมถึงไม่ได้ออกมาต่อสู้
คือ สงสัยมากว่า F-16 ของเวเนซุเอลา หายไปไหน ทำไมถึงไม่มาแจกไข่ เหมือนที่ไทยทำ เห็นแต่คนเขาพูดกันถึงแต่ เรดาร์จีน แต่ไม่ยักกะพูดถึงเครื่องบินรบเลย ทั้งที่เป็นอาวุธหลัก
สมาชิกหมายเลข 8381671
**** ( อาวุธปืน ) ที่ไม่มีทะเบียน มีเเทบทุกบ้านใน ตจว เราจะเเก้ไขปัญหานี้กันอย่างไร **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
ปัญหาอาชญกรรม ในประเทศไทย ( อาวุธปืน ) ที่ไม่มีทะเบียน
สมาชิกหมายเลข 3108921
ถ้าไทยรบกัมพูชายืดเยื้อจนกระสุนหมดอเมริกาจะขายอาวุธให้ไทยไหม
อาวุธไทยส่วนใหญ่มาจากทางฝั่งอเมริกาพวกอะไหล่หรือพวกลูกกระสุนไทยก็ต้องพึ่งพาเมริกาถ้ารบกันยืดเยื้อจนกระสุนหมดเเล้วถ้าไทยจะติดต่อซื้อจากอเมริกาในระหว่างสงครามคิดว่าอเมริกาจะขายให้ไทยไหมเพราะตอนนี้อเมริก
สมาชิกหมายเลข 8733000
**** ใครใครก็ไม่รักผม ขนาดพัดลมยังส่ายหน้าเลย ( รดน ฟังเพลง ) **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
https://www.youtube.com/watch?v=ikc0knVIPJQ
สมาชิกหมายเลข 3108921
**** อะไรเป็นสาเหตุ ให้ต่างประเทศไม่ซื้อข้าวไทย( ใครรู้ตอบหน่อย ) ***** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
ตามนั้น .....
สมาชิกหมายเลข 3504010
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
*** จุดอ่อนอาวุธยุทโธปกรณ์ไทย คือ การไม่มีอะไหล่ ซ่อมเอง ( ไม่ทันรบก็เเพ้เเล้ว ) *** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
อะไรไปให้มากมากมาย
เเค่ไม่ส่งอะไหล่ เท่านั้น ก็เเพ้เเล้ว