สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
mt07 ครับ มี abs
abs ช่วยชีวิตมาหลายครั้งละ ช่วงนี้ฝนตกด้วย
ล้อล็อคไถลมาที ไม่คุ้มครับ ขี่ในเมืองด้วย แรงม้าเยอะไม่จำเป็นเท่าความคล่องตัว
abs ช่วยชีวิตมาหลายครั้งละ ช่วงนี้ฝนตกด้วย
ล้อล็อคไถลมาที ไม่คุ้มครับ ขี่ในเมืองด้วย แรงม้าเยอะไม่จำเป็นเท่าความคล่องตัว
สมาชิกหมายเลข 1671441 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3244404 ถูกใจ, หางเต่า เคราแพะ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1450559 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1656939 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
MT07 กับ z800 เอาตัวไหนดีครับ คิดไม่ตกจริงๆ
MT07ผมลองไม่มากเลยยังตัดสินไม่ได้แต่ เบา พริ้ว ค้ำได้เต้มเท้า ชอบตรงจุดนี้
การใช้งานผมขี่ในเมืองตลอดเลยครับ เลยลังเลกับ Mt07มาก
z800ตอนยืมของเพื่อนมาลองขี่ในเมืองเหนื่อยมากครับ เพราะรถมันหนัก แถมค้ำได้ไม่เต็มเท้า แต่ชอบเพราะรถมันดูคันใหญ่เข้ากับตัวเองดีเพราะผมตัวใหญ่ และ ชอบเรื่องกำลังเครื่องยนมาก มันเนียนดี
เรื่องขับปกติในชีวิตประจำวัน แน่หล่ะ Mt07แน่นอน
แต่ผมอยากได้ Z800มากๆ เลยคิดไม่ตกว่าจะซื้อคันไหนดี จะเอาใช้งานหรือซื้อตามความอยาก
แต่มีอีกเรื่องที่ผมคิดหนักคือ 0บริการYamahaมันไกลครับ ทางไป0รถมันติดมาก หลายคนอาจจะบอกว่า อ้าวไม่ได้ไป0ทุกวันซะหน่อย แต่ตอนผมออกรถคันที่แล้วมาผมไป0บ่อยมากครับ 2อาทิตแรกเพราะ คันเกียมันไม่เด้งต้องให้ช่างดูว่าเกิดจากอะไร ไป0บริการตั้ง4-5รอบกว่าจะแก้หาย ไหนจะไปสั่งของแต่ง เอาทะเบียน เช็คระยะ และรถอีกคันที่ผมเคยออกมาโดนรถชน ยกไปซ่อม0 ต้องยกไป0 ผมก็ต้องตามไปอีก กว่าจะไปกว่าจะกลับ ตอนรับรถอีก 0อยุ่ไกลผมว่ามันวุ่นวายครับ
แต่Kawaนี่ขับรถไป15นาทีก็ถึง เลยลังเลจุดนี้ด้วย
แต่ผมไม่คิดจะซื้อmt09 นะครับ เพราะเงินไม่ถึงจริงๆ เพราะmt09 มัน4แสน มีโปรเต็มที่ก็ฟรีประกัน แต่z800มีโปรบ่อยๆอย่างฟรีประกัน ลดอีก10000-20000 และมีของแถมอีกพอควรทำให้ราคาต่างกันราวๆ40000 ซึ่งผมกัดฟันไหวได้แค่งบ 3แสนกลางๆเท่านั้น