คิดยังไงกับสโลแกนของ SCB ที่ว่า SME กล้าคิดก็กล้าให้ครับ แต่ผมคิดว่าเอาออกเหอะครับเหมือนหลอกลวง

ผมกล้าคิด  กล้าลงทุน  ลงทุนไปแล้วประมาณ  13 ล้าน กู้มา 7 ล้าน   แต่ด้วยการปลูกสร้างโรงงาน  ซื้อเครื่องจักร  ทำให้บานปลาย  จึงได้ขอกู้เพิ่มที่ธนาคารไทยพาณิชย์  โดยยื่นเอกสารตามปกติ  พนักงานธนาคารก็ได้ขอเบอร์โทรลูกค้า  และซัพพลายเออร์ของผมซึ่งผมไม่ได้ให้ไว้แต่แรก
     ผมจึงถามพนักงานว่าจะเอาไปทำอะไร  เพราะถ้าเอาไปโทรหาผมไม่ให้แน่ๆ  เพราะมันจะทำให้คู่ค้าของผมขาดความเชื่อมั่น  พนักงานท่านนั้นบอกว่าจะเอาไปเพื่อประกอบการพิจารณาสินเชื้อ  และจะไม่โทร  ผมก็ได้เน้นเรื่องโทร  
    พอหลังจากนั้นเล่นโทรหาหมดเลย  ทำให้ธุระกิจของผมเสียหาย  ขาดความเชื่อมั่นจากคู่ค้า   ผมขอถามหน่อยการที่ธนาคารผิดสัญญาธนาคารจะรับผิดชอบต่อความเสียหายยังไงบ้าง   ส่วนผมคิดว่า  อย่าโฆษณาอะไรที่มันเกินความจริงเลยครับ   เพราะการพิจารณาของธนาคารคุณมันดูแย่มากๆ  ไม่อนุมัติเพราะเรื่องง่ายๆ  ไม่ดูว่าอะไรควรพิจารณาก่อนหลัง  และที่สำคัญไม่พิจารณาแล้ว  ยังสร้างความเดือดร้อนเพิ่มมาให้อีก   เรื่องราวอ่านได้ที่นี่ครับ (ต่อจากกระทู้  http://pantip.com/topic/35275521)

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
ก็เหมือน SCB NEVER SAY NO ไม่ให้เยอะแยะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่