ควรทำอย่างไรดี ถ้าหากจะออกเดทกับหนุ่มชาวสิงคโปร์ครั้งแรก !!

สวัสดีทุกๆคนค่ะ เข้าเรื่องตามหัวกระทู้กันเลยนะค่ะ คือตอนนี้ดิฉันอายุ 21 ปี ได้คบหากับหนุ่มชาวต่างชาติคือหนุ่มสิงคโปร์ คบหากันได้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ เราพบกันจากเฟสบุคค่ะ เค้าอายุ 31 ปี เราคุยกันถูกคอมากๆ ค่ะ ตลอด 2 ปี แต่เราไม่เคยเจอกันตัวจริง อย่างมากเราก็ได้แค่ sky หากัน เค้ามาเที่ยวที่เมืองไทยบ่อยนะค่ะทุกๆ holiday เค้าเคยขอให้ไปหาที่กรุงเทพ แต่เราก็ติดที่ไม่กล้า และกลัว โดนหลอก ทุกครั้งที่เค้าขอให้ไปหาเราก็ได้แต่ปฏิเสธ เค้าเคยถามนะค่ะว่า เค้าไปหาได้ไหม เราก็ได้แต่ปฏิเสธเช่นเคย (ลืมบอกเราไม่ได้อยู่ กทม.) เวลา 2 ที่ผ่านมา เค้าคุยกับเราโอเคมากๆค่ะ เค้าไม่เคยเลยที่จะเบื่อ หรือรำคาญที่จะคุยกับเรา

เข้าประเด็นคำถามกันเลยนะค่ะ รู้สึกจะเกริ่นมายาวมากๆ แล้ว ^^
คือเดือนหน้านี้ เราได้นัดเจอกันเป็นครั้งแรกค่ะ และเราก็ได้มีแพลนไปเที่ยวมาเรเซียด้วยกันค่ะ  โดยเค้าออกทุกๆอย่างให้เราหมดเลย เพื่อที่จะได้เห็นหน้ากัน
และนั่นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้ดิฉันคิดมากค่ะ ควรจะไปดีไหม เพราะใกล้วันที่เค้าจะจอง ticket และ hotel ให้แล้ว ดิฉันควรจะทำอย่าไรดี และถ้าตกลงไปควรจะ safety ตัวเองอย่างไรดีค่ะ อีกอย่างใกล้วันที่เค้าจะจองทุกๆอย่างให้ พอถึงวันเราผิดนัดก็กลัวเค้าหาว่าหลอกลวงอีก

ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ และขอบคุณล่วงหน้ามากๆ ค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่