หายแว๊บบบไปนานพอสมควรกลับมาอ่านมู้แนะนำเอะๆๆๆมีกระทู้สลิ่มคุนตะพาบบบบบด้วยแหะเจ้าคะท่านผู้ชมมมมมมมมม....

กระทู้คำถาม
อิฉั๊นนนแทบไม่เชื่อสายตาาาาาา....และคลิกเข้าไปอ่านในกระทู้สลิ่มคุนตะพาบบบมู้นี้นึกว่าใครตั้งโอ้วววววววมายยยยก็อตอกเจ้สาวเหลือน้อยจิแตกเอ่ย
ม่ายยช่ายอกยัยนพนครพิงค์จิแตกไปอ่านดูมันก็ไม่มีเนื้อหาสาาาาระอะไรให้อ่านมีแต่ดาาาาาดาาาาด่าาาาาาา เจ้าคะว่ะแล้วมู้นั้นสลิ่มคุนตะพาบบบบที่ตั้งก็น้าม๋าโจขิมเอ่ยเอ๋งๆๆเองนะเจ้าคะ ไม่มีเนื้อหาสาระอันใด แต่ได้17โหวดขึ้นทู้แนะนำทันใดฮี่ๆๆๆ เจ้สาววววนี้ถ้าไม่ได้เจ้สาววฯนะมู้นี้ไม่มี
ทางขึ้นกระทู้แนะนำแน่นอนนี้เป็นเจ้สาววระดับเจ้ดันนะถึงได้ดันขึ้นกระทู้แนะนำของชาวสลิ่มศรีแอนด์ศักดิ์ของเขาหนะเจ้สาวววจงภูมใจในบัดดล
เจ้าคะฮี่ๆๆ

หัวเราะจุ๊บๆหัวใจดอกไม้
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
อ๊ากกกก ขึ้นมู้แนะนำแล้วอ่ะ ตอนนี้ 17 บวก คิดยังไง ๆ non แดง ก็มีไม่เกิน 10 คน แล้วบวกที่เหลือมาจากไหนแสดงว่าต้องมีแดงเห็นด้วยกับท่านโจมากดบวกให้แน่เลย

...ทริคนี้ไม่ยากฟร่ะ ประวัติเคยมี...

ถามเลอคูฯ สิ อิอิ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
คห.5

.... ใครรำคาญคุณจิ้งจก บ้างครับ ....

http://pantip.com/topic/34590521

แต่อันนี้ 39 บวก เด็ดขาดกว่ายายเหลือน้อยมากนัก เอิ๊ก ๆ ๆ แดงด้วยกันยังเอือมระอาเลย อิอิ ^^

ผู้ชาย
ความคิดเห็นที่ 2
สมกับสติปัญญาอีกล่ะเบ๊อะนบ ตั้งมู้มาต้มยายเหลือน้อยอีกคนแระ 17 โหวตนี่เป็นแดงก็โหวตหว่า อิอิ ^^

http://pantip.com/topic/35232754/comment29


คห.28

เห็นดันกันจัง  เอาเลยค่ะ  เมื่อไหร่  จะขึ้นกระทู้แนะนำซะที  

อ๊ากกกก ขึ้นมู้แนะนำแล้วอ่ะ ตอนนี้ 17 บวก คิดยังไง ๆ non แดง ก็มีไม่เกิน 10 คน แล้วบวกที่เหลือมาจากไหนแสดงว่าต้องมีแดงเห็นด้วยกับท่านโจมากดบวกให้แน่เลย

แต่แก่ขนาดนี้แล้วจะรู้ตัวไหมนาว่าขนาดแดงตัวกันเค้ายังไม่ชอบพฤติกรรมเลย อิอิ ^^

ผู้ชาย
ตอบกลับ
0
0
สมาชิกหมายเลข 3199298
7 นาทีที่แล้ว  [IP: 27.145.28.1]

ผู้ชาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่