[CR] รีวิวที่เขียนคิ้ว กันน้ำ ราคาสบายกระเป๋าาา

สวัสดีค่าา ยิ้มยิ้ม พอดีวันหยุดที่ผ่านมาเราได้ไปเที่ยวย่านวัยรุ่นสุดฮิตอย่างสยามสแควร์ เลยได้มีโอกาสไปเดินซื้อเครื่องสำอางค์ที่ร้าน Eveandboy ก็ได้ไปเห็นผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วของแบรนด์ Ashley 2 ตัว ((เราก็เคยเห็นรีวิวสินค้าของทั้ง 2 ตัวนี้มาบ้างนะ)) เขาว่ามันติดทนแล้วก็กันน้ำได้ บวกกับเห็นว่าช่วงนี้ฝนเริ่มมาละ555 ก็เลยซื้อมาลองดูซิว่ามันจะเวิร์คจริงอย่างคำเคลมหรือเปล่า!!!ประหลาดใจประหลาดใจ
เริ่มที่ตัวแรก Duo Eyebrow จากแบรนด์ Ashley  เป็นดินสอเขียนคิ้วสองหัวในด้านเดียวค่ะ ด้านแรกเป็นดินสอหัวตัดทรงสามเหลี่ยม ส่วนอีกด้านเป็นมาสคาร่าปัดคิ้วค่ะ มีทั้งหมด 3 สีค่ะ
no.1 Light Brown
no.2 Dark Brown
no.3 Natural Brown

เนื้อ : เนื้อสีเวลาเขียนออกมา จะให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่อ่อนและไม่เข้มจนเกินไป ส่วนด้านที่เป็นมาสคาร่าสีที่ปัดออกมานั้นจะได้สีที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันกับด้านดินสอติดทน : ค่อนข้างดีเลยค่ะ ด้านดินสอกันน้ำได้ดี แต่ถ้าลองเอามือถูก็อาจจะมีหลุดออกไปบ้างค่ะ ส่วนด้านมาสคาร่ากันน้ำสุดๆ  เอามือถูก็ไม่หลุด ปลื้มเว่อร์ ให้เลย 10 ดาว อมยิ้ม02อมยิ้ม02
แพคเกจ : แพคเกจก็สมราคานะ แต่เราคิดว่าแท่งมันใหญ่กว่าดินสอเขียนคิ้วทั่วไปเลยจับไม่ค่อยถนัดมือ
ราคา : ประมาณร้อยกว่าบาท
หมายเหตุ : เราว่าตัวเนื้อของดินสอค่อนข้างจะบางกว่าดินสอเขียนคิ้วแบบอื่นๆ เวลาเขียนอย่ากดแรงนะเดี๋ยวมันจะหัก อมยิ้ม07

**********************
มาลองตัวที่สองกัน ตัวนี้มีชือว่า Jelly Gel Eyebrow With Brush จากแบรนด์ Ashley เช่นกันค่า เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อเจลพร้อมพู่กันที่มาในลักษณะแท่ง
สี : มีทั้งหมด 3 สีเช่นกันค่ะ no.1 , no.2 , no.3

เนื้อ : เนื้อสีเข้มและชัดเจนดีนะ แต่เราว่าตัวเนื้อเจลค่อนข้างแห้งไว ถ้าเกลี่ยไม่ทันก็จะทำให้จับตัวเป็นก้อนเลยแหละติดทน : เนื้อเจลมีความกันน้ำค่ะ โดนน้ำก็ไม่หลุดลอก แต่ถ้าเอามือถูก็มีหลุดบ้าง
แพคเกจ : จะคล้ายๆ กับอันแรกเลย ต่างกันนิดเดียวค่ะ แท่งนี้พกง่าย สะดวกสุดๆ
ราคา : ประมาณร้อยกว่าบาท
หมายเหตุ : ตัวนี้ไม่มีชื่อสีบอกทั้ง 3 สีเลยค่ะ ทำให้เลือกสียากหน่อย ต้องลอง tester ดูก่อนซื้อนะคะ
    โดยรวมๆ แล้วเราว่าทั้ง 2 ตัวนี้ก็โอเคอยู่นะ สมราคา กันน้ำได้ดีทีเดียวเลย หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ หลายคนในการเลือกซื้อเครื่องสำอางค์กันน้ำในหน้าฝนนี่นะคะ เยี่ยมเยี่ยม
ชื่อสินค้า:   ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ราคาถูก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่