ไหนบีกก็เป็น 1 ใน ว่าที่เเชมป์ ปี 12 หลายคนสนใจเรื่องค่ายจะดันไปทางไหน สำหรับบิ๊ก

กระทู้สนทนา
จากเมื่อก่อนเนี่ยรู้สีกไม่มั่นใจและเป็นห่วงบิ๊กมาก ว่าค่ายจะดันบิ๊กไหม

จากปี 3 พี่บิ๊    ปี 5 สิงโต   ปี 6  ริท  ปี 8  ฮั่น  ปี 9 ตั้ม  ปี 10 กั้งคาอี้ ฮาๆๆ  และปี 12 คือ บิ๊ก

คือเด็กพวกนี้ที่เอ่ยมา ย้อนดูมินิคอนเสิร์ต สายเอ็นเตอร์เทนหมดเลย เรื่องเสียงไม่ใช่ดีที่สุด แต่เมื่อไหร่ที่ทำคอนประทับใจ เสียงอาจจะไม่สุด แต่เอ็นเตอร์เทน ความสนุก เล่นกับคนดู มีมุก ตลอด  ทำให้เราอิ่มเอิมในการดุ มินิคอนเสิร์ต

คุณไม่ติดหรอว่า ไอ้พวกเอ็นเตอร์เทนเก่ง ๆ มันก็มีที่ยืนเหมือนกันนะ     แรกเราคิดว่าที่ตั้มมีงาน มีละคร มีเพลง คือ เพราะมีตำแหน่งแชมป์คำประกันอยู่ แต่พอคิดไปคิดมา เฮ้ยไม่ใช่

เราว่าคุณบอยมีความเอ็นดูเด็กแบบนี้ ตอนปี 10 ขอโทษแฟนคลับกั้งนะค่ะ คือ เรื่องพลังเสียง เรื่องน้ำเสียง เป็นรองเต้ อยู่พอสมควร คือน้องร้องแล้วรู้สีกว่า เสียงค่อยนิ่ง และคมชัดสักที แบบร้องๆไปเหนื่อยหรือเปล่า  แต่มินิคอนของกั้ง คุณบอยค่อนข้างชอบพอสมควร อาจจะด้วยน้องเอนเตอร์เทนเก่งหรือเปล่า มีหยอดมุกน่ารักๆ แล้วมันเป็น สิ่งที่ทุกคนจำได้จนทุกวันนี้  กั้ง  คาวาอี้  ฮาๆๆ    แต่จะบอกว่าทุกวันนี้ กั้ง ร้องดีกว่าตอนประกวดเยอะเลยค่ะ

เราว่านะ บิ๊ก มีที่ยืนในวงการแล้วค่ะ     ใครเห็นใครก็เอ็นดูค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่