The Angry Birds Movie สนุกนะ ขอบอก! ตลกดี ไม่ได้อวย ไม่เห็นห่วยอย่างที่บางคนเขาบอกเลย เกือบพลาดของดีซะแล้ว (CR+SP)

เพิ่งได้ไปดูมาวันนี้ แต่แรกก็ตัดสินใจอยู่ ว่าจะไปดู หรือไม่ไปดูดี เพราะว่า อ่านรีวิว บางคนบอกว่าดี บางคนก็บอกว่าห่วย เลยเกิดอาการสองจิตสองใจ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจที่จะดู ปรากฏว่าผิดคาดครับ หนังไม่ได้ห่วยเหมือนที่บางคนหรือบางกระทู้บอกเลย เกือบเชื่อรีวิว จนจะพลาดหนังดีๆไปซะแล้ว อันนี้ไม่ได้อวยนะ แต่เอาตามความรู้สึก ชอบก็บอกว่าชอบ หนังมันดีก็บอกว่าดีครับ แต่อันนี้ก้ไม่ได้ว่าคนที่บอกว่าหนังห่วยนะครับ เพราะเข้าใจ ว่าคนเรามันชอบไม่เหมือนกัน จุดฟินของแต่ละคน รวมถึงแนวหนังของแต่ละคนไม่ค่อยเหมือนกัน แต่อันนี้พูดตามความรู้สึกและอารมณ์ หลังจากที่ดูจบครับ มันสนุกจริงๆนะ ก็คุ้มค่าตั๋วอยู่นะ ถึงแม้จะไม่ได้ถึงจุดสุดยอดขนาดFrozen แต่ก็ถือว่าหนังโอเคมากๆเลยทีเดียวครับ   
       เนื้อหาของหนัง ส่วนมากจะอ้างอิงและดัดแปลง ปรุงแต่งเพิ่ม แต่ส่วนมากก็มาจากเกมซะส่วนใหญ่ ทั้งคาแรคเตอร์ตัวละคร รวมถึงพลังที่ซ่อนอยู่ของแต่ละตัวละคร แต่ติอย่างเดียว พล็อตเรื่องเบาไปหน่อย ไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่ออะไร ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ดูเพลินๆดี ไม่ได้ถึงขั้นอืดหรือว่าน่าเกลียดอะไร โดยรวมยังดูเพลินๆ สนุกดี
       ภาพสวยดีครับ สีสันสดใจ น่ารัก ฟรุ๊งฟริ๊ง ตัวละคร แต่ละตัว ออกแบบมาได้น่ารักน่าชังมาก เพลงประกอบละครก็เพราะดี และทีสำคัญหนังตลกมุกครับ ฮาดี มุกแต่ละมุก ประมาณ90% คือแบบ.. เรียกเสียงหัวเราะจากคนดู ได้เกือบทั้งโรงเลย คือโดยส่วนตัวผมนะ ผมว่าหนังฮามากเลย ตลกมากอะ มีส่วนน้อยมากๆที่มุกไม่ค่อยตลก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงกับFail เพราะว่า ส่วนใหญ่ ผมขำมาก ขำเกือบทั้งเรื่อง บางทีถึงกับดั้นเลย อันนี้ขอชื่นชมเลย
      สำหรับคนที่เป็นคอหนัง หนังการ์ตูนอะนิเมชั่นอยู่แล้ว แนะนำให้ไปดูเลย ไม่ดูแล้วจะเสียใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ สนุก ภาพสวย เพลงเพราะ ตลก ฮา
เป็นหนังซัมเมอร์ ที่คลายเครียดได้ดีมากๆเลยครับ
      
      คะแนนความชอบ ให้ 8.4/10 คะแนนครับ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่