ไปรษณีย์ปากช่อง ประทับใจหนักมากกก !!!!! #ประชด

กระทู้นี้ขอพื้นที่ระบายด้วย สอบถามด้วยนะคะ
พอดีสั่งของให้เพื่อน ทาง shopee ปกติเราสั่งทาง shopee อยู่แล้วค่ะสั่งเป็น10รอบแล้ว ไม่เคยมีปัญหาค่ะ
แต่จะมามีปัญหาที่ครั้งนี้ สั่งของให้เพื่อน แม่ค้าส่งของมาให้ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 29 เมษา ที่ผ่านมา วันนี้วันพุธที่ 4 พฤษภา เพื่อนบอกยังไม่ได้รับของเลยค่ะ
ประเด็นคือ ได้รับเลขพัสดุแล้ว ซึ่งมันเป็น EMS (EP717889355TH)
เอ้ะ คิดในแง่ดี คงติดวันหยุดหรือเปล่าเลยช้า เลยลองเช็คเลขพัสดุในเว็บดู ปรากฎว่า ได้รับของแล้ว ไม่มีชื่อผู้รับ มีเบอร์โทร
เรากับเพื่อนก็โทรไป เผื่อบ้านใกล้กันไปรษณีย์ส่งผิด ก็จะได้รู้ว่าส่งผิด แต่ดันไม่มีคนรับ โทรไปทางปณ.กะจะสอบถามว่าของอยู่ที่ไหนกันแน่
เกือบ 10 สาย พักช่วงบ้าง เว้นชม.นึงบ้าง ไม่รับเลยค่ะ มีโทรศัพท์ไว้ทำสากกระเบือไรอ่ะ ตั้งโชว์หรอคะ ไม่เข้าใจ คือเราเข้าไปดูเพจในเฟส คำวิจารณ์เพียบ มีเคสแบบเราเยอะมาก มีคนรับ แต่คือเราไม่ได้ของเลย ในกูเกิ้ลก็เช่นกัน มีแต่คำวิจารณ์ คำชมไม่มีเล็ดลอดให้ได้เห็น ห่วยแตก !!! ลึกซึ้งเลยค่ะ นี่ถ้าของสำคัญมากงี้ก็ทำไรไม่ได้ ?? ถ้าเป็นเอกสารสำคัญก็เจ๊ง ??? ถ้าเป็นของราคาสูงๆก็สูญเลยหรอคะ ?? อะไรเนี่ย คือทางไปรษณีย์เค้ากินไปรึเปล่าคะ ??
จริงๆเห็นคนร้องเรียนเยอะมากนะ แต่คือไม่ปรับปรุงเลย ??? ไม่มีใครดูแลเลยหรอคะเนี่ย ??
แต่คือทาง shopee อาจจะส่งเงินคืนเราได้ เพราะเราไม่ได้รับของทาง shopee ก็จะไม่โอนเงินให้ผู้ขาย แต่คือเราก็เห็นใจคนขายก็ส่งของมาแล้ว ได้เลขพัสดุมาแล้ว มีคนรับของแล้วอ่ะ
เราก็พยายามตามของเอง แต่ปณ.ปากช่อง เอาโทรศัพท์ไว้เป็นพร๊อพตั้งโต๊ะ ติดต่อไม่ได้แบบนี้จะทำไงล่ะคะ มีวิธีอื่นที่สามารถตามของได้มั้ยคะ ไม่รู้จริงๆ
คือเราก็อยากได้ของ ไม่อยากมานั่งสั่งใหม่ เสียค่าโอนใหม่ เสียเวลาออกไปโอนใหม่ ละแม่ค้าล่ะ ? อดเงินแต่ส่งของมาแล้วงี้อ่อคะ หรือกรณีนี้ shopee อาจจะไม่คืนเงินเรารึเปล่า เพราะก็มีหลักฐานมีเลขพัสดุว่าส่งของมาแล้วจริง คือต้องทำยังไง ?? อยากให้พนักงานมาแหกตาอ่าน เอ้ยย มาลองอ่านดูบ้างนะคะ ว่ามีคำติชมยังไง ไม่ใช่ปล่อยเลยตามเลย ละกินพัสดุไปงี้

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ ปล.ขอโทษนะคะถ้าแท็กไม่ถูก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่