คิดยังไงกับพวกที่ชอบด่าหนัง ทั้งๆที่ยังไม่ได้ดูบ้าง

ช่วงนี้CIVIL WAR คนก็ไปดูกันเต็มไปหมด และได้การตอบรับที่ดีมากๆ ผมก็ไปดูแล้วและชอบมากๆ

แต่มีหนังอยู่เรื่องนึง ที่ฉายสัปดาห์เดียวกันนั้นคือTERRA FORMARSเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่ยอมรับว่า เลือกวันฉายผิดมากๆ //โรงผมนี้แบบว่า แทบจะนอนเล่น เดินไปเดินมาได้เลย555555 ดีที่ยังมีคนดูอีกคน// แต่ผมได้มีโอกาศได้ไปดูแล้ว ผลคือ หนังมันสนุกเกินคาดครับ คือมันยังเรียกว่าดีที่สุดไม่ได้ แต่อยู่เกณฑ์ที่ดีอะไรงี้ละกัน รีวิวหนังเรื่องนี้ก็เริ่มมีมาบ้างแล้ว ตอนนี้เสียงวิจารณ์เรื่องนี้ออกมาทางที่ดีสะส่วนใหญ่ ถึงแต่ละรีวิวไม่ได้บอกว่าเป็นหนังที่ดีมากอะนะ

แต่ช่วงที่ก่อนหนังฉาย หลายสัปดาห์ผมได้แวะเวียนไปดูในเพจ Terraformars movie มาสักพักแล้ว และมักจะเห็นคอมเม้นด่ากันสะส่วนใหญ่ คือมันถูกต้องแล้วหรอที่ จะไปด่าหนังเขา ทั้งๆที่ยังไม่ได้ดู และแต่ละเม้นไร้เหตุผลมาก บอกแค่ หนังกาก ปัญญาอ่อน อะไรงี้

คือถ้าไปดูแล้วและบอกไม่ชอบ ผิดหวัง อันนี้ยังพอได้ แต่ไปด่าหนังเขาทั้งๆที่ยังไม่ได้ดูมันถูกต้องหรอครับ ความคิดส่วนตัวคือ มันเป็นการ ดูถูกหนังและตัวผู้กำกับเอามากๆเลย

ยอมรับว่าเรื่องนี้CGยังไม่เนียนระดับHollywood แต่ถือว่าอลังการและสวยมาก คือดูไม่กากแน่นอนเท่าที่ดู  

ไม่ได้จะบอกว่าด่าไม่ได้นะ ถ้าคุณไม่ชอบและด่า ยังOK

สรุป ที่ผมอยากจะสื่อคือ มันถูกต้องแล้วหรอที่ไปด่าว่าหนังเขา ทั้งๆที่ยังไม่ได้ดู ความชอบคนเราไม่เหมือนกันเข้าใจ อันนี้ไม่ขัด ถ้าคุณไม่ชอบก็ไม่ได้ว่า แต่ไปด่าหนังทั้งๆที่ยังไม่ได้ดู มีนถูกแล้วรึ??
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพยนตร์ อนิเมะ ภาพยนตร์ไซไฟ Terra Formars (ภาพยนตร์) Terra Formars (การ์ตูน)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่