[SR] รีวิว Terra Formars ฉบับภาพยนต์ (ซ่อนสปอยล์หนัก)

สวัสดีครับ นี่เป็นกระทู้รีวิวครั้งแรก ตามความรู้สึก ยังไงๆ ถ้ามีอะไรผิดไปขออภัยด้วยนะครับ อมยิ้ม17

    
พอถึงเวลารับบัตร ผมเดินมาดูโต๊ะที่ตั้งไว้ โหห คนมาต่อคิวรอเยอะเหมือนกันนะเนี่ย แฟนๆหนังเรื่องนี้มีหลายวัยเหมือนกัน มีพี่คนนึง ซื้อน้ำที่เป็นของที่ระลึกของ Cap เป็นโมเดลครบทุกตัวเลย แฟนพันธุ์แท้จริงๆ รอบพิเศษนี้มีคนดูมากจากหลายเพจ ส่วนเพจ Terra Formars Movie มีการแจกของที่ระลึกด้วยน้าา
เสื้อ Terra Formars Formars ใส่มาในซองน้ำตาล ถึงว่าตุงๆ ได้มา 2 ตัวนั่นเอง

โปสการ์ด บอกถึงชื่อนักแสดง และความสามารถจากการผ่าตัดของแต่ละคน

บัตรชมครับ ได้คนละ 2 ที่นั่ง ผมได้ B13-B14 ทางเพจเป็นคนเลือกให้ เมื่อวานผมดู Cap นั่ง B12 อมยิ้ม01

     การรับบัตรผ่านไปแบบง่ายๆ สบายๆ ผมไม่ได้ถ่ายภาพตอนนั้นมาเพราะว่าแบตจะหมดแล้ว แอบเสียดายนิดๆ
มาถึงเนื้อเรื่องครับ
     เนื้อเรื่องก็อย่างที่เรารู้ๆกันว่า ใช้เนื้อหาในช่วง Bugs 2 เป็นเส้นหลัก เดินเรื่องได้กระชับ รวดเร็วดี ตามสไตล์ของมังงะเลย มีการปรับให้ทุกคนเป็นคนญี่ปุ่น เพื่อลดข้อสงสัยที่ว่าทำไมแต่ละคนต่างที่มาต่างเชื้อชาติ แต่พูดภาษาเดียวกัน และเพื่อความเหมาะสมในหลายๆด้าน แต่ผมก็รู้สึกโอเค เพราะ เทียน หรือ จิน มีกลิ่นอายความเป็นคนไทยอยู่ (อาจเป็นเพราะผู้แต่งชอบความเป็นไทยมากๆอยู่แล้ว) มีการถ่ายญี่ปุ่นช่วงยุค ค.ศ.25xx ผมจำไม่ได้ ดูยุ่งเหยิงสมกับการเป็นยุคประชากรล้นโลกดี ดาวอังคารดูแห้งแล้งไม่น่าอยู่แม้จะไม่มีแมลงสาป 5555555 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เอฟเฟค CG   
ทำออกมาได้ค่อนข้างดี แม้บางฉากจะดูไม่เนียนมาก และดูไม่สมจริง [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ แต่ก็ทำออกมาได้สวยงามไม่ขัดตา ตัวแมลงสาปเอง ก็ดูสมจริงดี ดูน่ากลัว ไม่น่าปะทะด้วยเลย อมยิ้ม18อมยิ้ม18
นักแสดงนำ
ขออนุญาตแปะลิงค์นี้นะครับ เข้าไปดูว่าใครเป็นใคร
http://www.manager.co.th/Japan/ViewNews.aspx?NewsID=9580000084684
แต่ละคนมีการพูดถึงเหตุผลและปูมหลังของตัวเอง แต่ไม่ยืดยื้อ ไม่น่ารำคาญ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
คอสตูม
ร่างแปลงทำให้ผมของแต่ละคนยาวอย่างชัดเจน ซึ่งจะเห็นได้ในตัวอย่าง [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
    โดยรวมๆแล้วถือว่าผ่านครับ สนึก ลุ้นตาม แตะละฉากมีคนเฮตามเมื่อมีการปรากฏตัวอยู่ไม่น้อย แม้เนื้อเรื่องแทบจะตามมังงะเป๊ะๆ แต่ก็มีจุดที่แตกต่าง และรู้สึกลุ้นตาม เนื้อเรื่องปูทางสู่ภาคสองแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่า รายได้และกระแสตอบรับจะดีมั้ย เพราะผมเองก็อยากเห็นการผ่าตัด M.O. และเหล่าออฟฟฟิศเซอร์ แต่ไม่รู้ว่าภาคสองจะมีการใช้นักแสดงต่างประเทศมั้ย [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ขอบคุณที่อ่านนะครับ อาจจะหาดูในโรงยากไปบ้าง เพราะดันมาชนกับ Cap แล้วโรงฉายก็นน้อย ต่างจังหวัดนี่ แทบไม่มีเลย ยังไงก็แนะนำให้ลองดูนะครับ สำหรับคนที่ชอบ ส่วนตัวเอง ผมรักเรื่องนี้มาก
ชื่อสินค้า:   Terra Formars
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Terra Formars (การ์ตูน) Manga ภาพยนตร์แอ็คชั่น มังงะ การ์ตูนญี่ปุ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่