โอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่ต้องการบัตรเข้าชมยูโร 2016 (UEFA EURO 2016)


มาแจ้งข่าวครับ!!! สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อบัตรเข้าชมยูโร 2016 (UEFA EURO 2016) โอกาสสุดท้ายของท่านมาถึงแล้วครับ ฮ่าๆ โดยทาง UEFA จะเปิดให้เราๆ ท่านๆ เข้าไปจองบัตรล็อตสุดท้าย (ไม่ทราบว่ากี่มากน้อย) ตามเวลาของวันอังคารที่ 26 เมษายน เวลา 12:00 (midday) CET. หรือเอาที่เข้าใจได้ง่ายๆ ก็คือในวันนี้ วันอังคารที่ 26 เมษายน เวลา 18:00น. (เวลาเมืองไทย) สำหรับท่านที่สนใจก็เรียนเชิญเข้ามาร่วมแย่งจองตั๋วล็อตสุดท้ายด้วยกันครับ (หวังว่าเว็บจะไม่ล่มลงไปเสียก่อนนะ)

โดยผมเองได้ลงชื่อเข้าคิวสนใจที่จะจองบัตรเข้าชมฟุตบอลยูโร 2016 ไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวอะไรเนื่องจากบัตรเข้าชมที่เปิดขายในรอบแรกนั้นขายหมดไปแล้ว แต่เมื่อคืนได้รับอีเมล์จากทาง UEFA แจ้งมาว่าคุณยังมีหวังนะ...พรุ่งนี้ (ตามเวลาที่ผมแนบไว้ด้านบน) จะเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าไปจองบัตรเข้าชมฟุตบอลยูโร 2016 ล็อตสุดท้ายอีกครั้ง ผมนี่แทบกระโดดดีใจตัวปลิวเลยเพราะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้แย่งชิงบัตรเข้าชมฟุตบอลยูโร 2016 กันอีกรอบ (ได้หรือไม่ได้บัตรเข้าชมนั้นอีกเรื่อง) ดีกว่าไปซื้อจากเว็บหรือแหล่งที่ขายบัตรราคามหาโหดด้านนอก ตอนนี้ราคา x10 ขึ้นไปแล้วครับ

ที่จริงทาง UEFA ให้เราสามารถลงชื่อไว้สำหรับคู่ที่เราสนใจ แต่ว่าสามารถลงชื่อได้ถึงช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 25 เมษายน (นั่นก็ผ่านมาแล้ว) สรุปคือ เราเข้าไปทำอะไรตรงนั้นไม่ได้ละ เหลือเพียงแต่คงต้องเข้ามาลุ้นกันตามเวลาที่ผมแนบไว้ด้านบนนะครับ โชคดีครับทุกท่าน

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่