▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศรีริต้า เจนเซ่น
3 HD (BEC)
วิทยา วสุไกรไพศาล (อั๋น)
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ (ชาย)
พึ่งได้ดูมณีสวาทประทับใจมาก
ศรีริต้า - สวย สง่า นางพญา มาดเจ้าหญิงมากๆ ริต้าเล่นดีเล่นเก่งเลย เป็นเจ้าอุรคาที่น่าสงสารเเละในขณะเดียวกันก็ดื้อรั้นจนเราอยากบอกว่าบทเรียนมีทำไมไม่จำบ้าง
อั๋น - เหนือความคาดหมายปกติติดภาพอั๋นนิ่งๆ สุขุม มาดคุณชาย ไม่คิดว่าเวลาอั๋นเล่นบทโกรธเคียดเเค้นจะเล่นได้ดีขนาดนี้ ชอบตอนเวลาเล่นฉากเจ็บปวดเวลานึกถึงอดีตด้วย ทำเราเจ็บปวดร่างกายตาม
ชาย - คนนี้ไม่หวังอะไรเลยเพราะรู้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังเเน่ๆ ชอบทานสุบรรณตอนท้ายๆที่เตือนสติพระเอก ลากพระเอกขึ้นจากน้ำ ชอบตอนที่บอกพระเอกว่าจะตัดใจจากนางเอก คือเป็นตัวร้ายที่หลงรักเลย ฉากหลังๆไม่คิดว่าเป็นตัวร้ายเลยนะคิดว่าเป็นพระเอกอีกคน
นักเเสดงคนอื่น -เล่นดีกันทุกคม ที่ชอบมาต้องท่านยมนาเป็นท่านยมที่มีเลือดเนื้อจิตใจเเถมท่านยมยังหล่ออีกด้วย+5555 อีกคนก็อำนาจเป็นตัวร้ายที่ไม่ได้ร้ายหน้ามืดตามัว ยังมีสติคอยเตือนเจ้านายในเรื่องต่างๆ เสัยดายไม่น่าตายเลย