[CR] :: Hello SIMILAN .. เมื่อเราคิดถึง มันจึงเคลื่อนไหว::



... เพื่อน เป็นแล้วรักษาไม่หาย ...
"2ปี ไม่ได้เจอกัน ถ้าเจอกันอีกครั้งจะวุ่นวายแค่ไหน ^^ "


     พอมีเวลาว่างเราก็จะชอบเปิดนั่นเปิดนี่ในอินเตอร์เน็ตไปเรื่อย ปลายปีที่แล้วประมาณเดือนพฤศจิกายน 58 ก็มีงานไทยเที่ยวไทยพอดี  เข้าสู่การท่องเที่ยวของฝั่งอันดามัน โปรฯในงานก็กระหน่ำลงในหน้าเฟสบุ๊ค เวลาเห็นอะไรถูกๆหรือลดราคา หัวใจมันเต้นแรง เลือดมันสูบฉีด อยากเก็บกระเป๋าออกไปเดี๋ยวนั้น(ใครเป็นเหมือนเราบ้าง 555+)  แต่เมื่อเดือนตุลาคม 58 เราเพิ่งกลับจากสิมิลัน ไปเรียนดำน้ำลึกมา รอบนั้นไปอยู่เขาหลักมา7วัน  ถ้าจะไปซ้ำที่เดิมโดยไม่มีเหตุผลก็เกรงว่าท่านพ่อท่านแม่จะไม่เข้าใจ 555+ เลยหาเรื่องชวนเพื่อนๆ (ปกติจะไปคนเดียวตลอด ไม่ได้อินดี้นะ แต่ไม่มีใครว่างจะไปด้วย )  ครั้งนี้ดูแล้วว่าน่าจะมีแนวร่วมเลยโพสลงเฟสบุ๊คไป “ใครจะไปสิมิลันกับเราบ้าง ???? ”  ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่รู้หรอกว่าจะมีใครบ้าไปกับเราบ้าง เพราะตั้งแต่เรียนจบมหาวิทยาลัย ก็2ปีมาแล้วที่ไม่ได้เจอเพื่อนๆในรุ่นเลย จะได้ไปวันไหนก็ยังไม่รู้ อยู่ๆ ในInboxก็เด้งๆๆ ขึ้นมา  ใครจะไปเชื่อจากที่ไปเที่ยวคนเดียวมาตลอด อยู่ๆทริปนี้จะมีเพื่อนถึง11คน ^_^ หลังจากทุกคนคอนเฟิร์มแน่ๆว่าจะมา ก็รีบจัดแจงหาวันที่ลงตัวกันทั้งหมด(ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ)  และรีบจองที่พักพร้อมจองทัวร์  (มีเปลี่ยนแปลงวันและจำนวน เกือบจะวันสุดท้ายก่อนเดินทาง ฮ่าๆๆ ต้องขอบคุณที่พี่ลิงมากเลยที่จัดการทุกอย่างให้ค่ะ^^)

     ตั้งแต่เริ่มวางแผน จัดการจองที่พัก จองทัวร์ จองตั๋วรถทัวร์ พวกเราติดต่อผ่านกันทางไลน์กลุ่มใครมีอะไรก็อัพเดทกันในนั้นสะดวกดี^^ ฤกษ์งามยามดีทริปนี้คือวันที่ 1-3 เมษายน 2559 ที่พักสุดชิค Monkey Dive Hostel และOne day trip Similan โดย Love Andaman

ค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ประมาณคนละ4,349บาท
One day trip Similan = 1,899 บาท (ราคาในงานไทยเที่ยวไทย)
ค่าที่พัก 2 คืน = 650 บาท
ค่ากองกลางคนละ =700 บาท (ค่าอาหาร/เครื่องดื่ม)
ค่ารถทัวร์ บขส. ม.4ข ไป-กลับ = 1100 บาท
**รถทัวร์ ม.4 ก (vip) ราคา ไป-กลับ = 1,686 บาท

** กระทู้นี้มีภาพจากหลายกล้อง แต่ละภาพได้ขออนุญาตเจ้าของแล้วค่ะ **

กระทู้อื่นๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   หมู่เกาะสิมิลัน, พังงา, Love Andaman, Monkey Dive Hostel Khaolak
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพถ่าย Snorkeling รถโดยสาร เที่ยวทะเล เที่ยวไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่