หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ล้อ mt03 หน้าหลังกว้างกี่นิ้ว
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
อยากทราบคับว่าล้อ mt03 หน้าหลังกว้างกี่นิ้วคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกยังไงกับพวกมอเตอร์ไซค์ย้อนศร
ทั้งๆที่มันสร้างความเดือดร้อนให้กับสังคมมากกว่าสิบล้ออีกแต่นี่ตำรวจจ้องแต่จับสิบล้อบรรทุกเกินกับไม่ใส่หมวกกันน๊อค แล้วไม่ใช่อะไรพอขับไปชนมอเตอร์ไซค์ย้อนศรกลายเป็นประมาทร่วมอีก ถ้าเจ้าพนักงานตำรวจมาอ่
สมาชิกหมายเลข 7321488
มอเตอร์ไซค์ ล้อหน้ากว้าง3.25นิ้ว หลัง4นิ้ว ใส่ยางหน้ากว้างเบอร์อะไรได้บ้างค่ะ
มอเตอร์ไซค์ ล้อหน้ากว้าง3.25นิ้ว หลัง4นิ้ว ใส่ยางหน้ากว้างเริ่มต้นที่เบอร์อะไรได้บ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1968107
มอเตอร์ไซค์ ความกว้างของกะทะล้อหน้า 3.5นิ้ว ล้อหลัง 4.5นิ้ว
สามารถใส่ยางหน้า 110 ยางหลัง 140 ได้มั้ยคับ มีผลเสียอะไรมั้ยคับ
สมาชิกหมายเลข 1968107
รถลากไฟฟ้า
อยากสอบถามค่ะว่า ถ้าเราอยากทำรถลากไฟฟ้านั่งขับ 3 ล้อ โดยลากโหลดประมาณ 1000 Kg ซึ่งโหลดอยู่บนล้อยางและวิ่งบนถนนคอนกรีต รถน้ำหนักประมาณ 230 Kg คนนั่งขับไม่เกิน 100 Kg ขนาดล้อ 10 นิ้ว รถวิ่งด้วยความเร็วป
สมาชิกหมายเลข 7765163
ตามหากล้องหน้ารถหรือรูปภาพเหตุการณ์รถกระบะชนมอเตอร์ไซด์วันที่23มิ.ย68กลับรถใต้สะพานทางเข้ารถไฟฟ้าMRTลาดพร้าวเวลา11โมงครั
เมื่อเวลา11โมงวันที่23.มิย.68ผมขับรถมอเตอร์ไซด์z300ไปตามถนนรัชดาจะเลี้ยวเข้ารถไฟฟ้าตรงจุดกลับรถได้มีรถกระบะสีดำเปลี่ยนเลนมาชนผมแต่ทางตำรวจบอกว่าประมาณร่วมซึ่งผมขับทางตรงในเลนกลางแต่เขาเปลี่ยนเลนมาชนผม
สมาชิกหมายเลข 8979549
ขนส่งบ้านโป่ง
สามารถโอนชื่อรถที่ขนส่งบ้านโป่งได้ไหมคับมอไซต์
สมาชิกหมายเลข 8389892
เปลี่ยนซิลโช๊ค+เติมน้ำมันโช๊ค รวมค่าช่างกี่บาทครับ
อยากทราบราคาเปลี่ยนซีลโช๊คครับ พอดีสมัยตะกี้เอาไปยกล้อซีลแตกมาครับ ตอนนี้น้ำมันโช๊คหมด ขับเหมือนรถยางแบนเลยครับ เวฟ100s ตัวเก่าครับ
สมาชิกหมายเลข 7390368
มอเตอร์ไซค์รุ่นไหนที่คุณขี่แล้วรู้สึก "มั่นใจ" และ "ไม่มั่นใจ" ที่สุดเท่าที่เคยขี่มาครับ
สำหรับผมตามรูปเลยรุ่นที่เคยขี่มา แต่ที่เคยขี่แล้วรู้สึก"มั่นใจ"ที่สุดเท่าที่เคยขี่มาคือ CBR650R เพราะมี Engine Brake ดิสค์เบรคคู่หน้า + ABS เคยเจอรถเก๋งปาดเข้ามาระยะ 100 เมตรที่ความเร็วเกือ
สมาชิกหมายเลข 7321488
ไม่เข้าใจคนแก่ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ 4 ล้อ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า วีลแชร์ออกถนนใหญ่เลย ทั้งที่อันตรายมากนะครับ แล้วไม่มีคนดูแลเลยหรอ
บนถนนใหญ่ไม่ใช่ถนนเล็กๆ รถเยอะกว่า วิ่งไวกว่า อยากรู้ว่าคิดอะไรอยู่ หรือ บางคนอาจจะหลงๆ ลืมๆหรือเปล่า อีกอย่างที่สงสัยและตั้งคำถามประจำเวลาที่เห็นข่าวแบบนี้ สงสัยว่าไม่มีคนดูแลเลยหรอครับ ทำไมถึงปล่
สมาชิกหมายเลข 6582822
Honda Click 110 i กับล้อแม๊กขอบ 12 นิ้ว????
สอบถามผู้ใช้ ช่าง... Honda Click 110 i ใส่ล้อแม๊กขอบ 12 นิ้ว ได้มั้ยครับ ต้องดัดแปลงส่วนไหนหรือเปล่า เขาใส่กันมั้ย พยายามหารูป หาข้อมูลตัวอย่าง ถามในกลุ่มคนใช้ ก็ยังไม่มีคำตอบครับ อยากรู้ อยากเห็น
ณ.ตลาดบางรัก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ล้อ mt03 หน้าหลังกว้างกี่นิ้ว