นำเสนอวิธีแก้เท้าเหม็น เห็นผลชะงักเลย

จขกท เป็นคนเท้าเหม็นมาก ถ้าวันไหนใส่คัดชูทุกวันนี่เหม็นขนาดทะลุรองเท้าเลย. เปลี่ยนรองเท้าก็แล้ว เดี๋ยวก็กลับมาเหม็นใหม่อีก ใส่เตะยังเหม็นได้ ตัดเล็บแคะเล็บก็แล้ว เอาแป้งใส่ก็แล้วเท้าจขกท มีเหงื่อออกเยอะมาก แฉะไปหมด อายเพื่อนและรู้สึกไม่สบายใจมาตลอด 555. ไปไหนไม่กล้าถอดรองเท้าเลย จุดพีคคือ จขกท ต้องทำงานค่ะ ทีนี้นั่งละรู้สึกกลิ่นมันออกอะ ในออฟฟิตที่แอร์เย็นฉ่ำๆ เรื่องถอดนี่ไม่ต้องคิด พอมาวันรุ่งขึ้นถึงกับต้องซื้อรองเท้าใหม่แถวหน้าทีทำงานเลยเพราะรู้สึกไม่มั่นใจ แต่กลิ่นมันก็กลับมาอีกในช่วงบ่ายๆ วันรุ่งขึ้น. จขกท ต้องนั่งรถไปกับหัวหน้ามั่นใจกลิ่นต้องมาแน่
เย็นวันนั้นทนไม่ไหวเลยตัดสินใจ หากระทู้แนะนำต่างๆเยอะมาก เราก็ไม่รู้ว่าวิธีไหนดี พอดีกลับมาบ้านละเจอถุงสารส้มวางอยู่ค่ะ. จนปัญญาไม่รู้ทำไง เลยลองเอาสารส้ม 2ก้อนใส่น้ำละแช่ดู สักสิบนาที นึกขึ้นได้กลัวกลิ่นไม่หมด. เลยตัดและแคะเล็บออก แช่อีก. คิดไปเองว่าแช่นานๆน่าจะดี อีกสักสิบนาทีค่ะ. ไม่ได้คาดหวังมากแค่บางลงก็ดี
ก่อนไปทำงานนึกขึ้นได้มีคนแนะนำให้เอาสเปรย์ที่ใช้กับรักแร้ฉีด เลยลองทำตามค่ะ. ฉีดไม่ได้เยอะมาก ปรากฏว่าาา แท่นแทนแท้นนนน. กลิ่นหายค่ะ หายจริงๆ ตื่นเต้นดีใจมาก ถอดนี่ไม่มีกลิ่นเลย ละเท้าแห้งไม่ค่อยมีเหงื่อออกแล้ว นั่งรถไปกับหัวหน้านี่ถอดได้สบายเลย ดีใจมาก มากจริงๆ. กลับมาอาบน้ำเสร็จ อย่าว่าเราโรคจิตนะ เรายกมาลองดม555 คือไม่มีกลิ่นเลย ซอกเล็บก้ไม่มีกลิ่น ปกตินี่อาบน้ำเสร็จต่อให้ขัดยังไง ยกขึ้นมาก็ได้กลิ่นละอะ  ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเพราะสารส้มอะ จบจร้าาา. หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะคะ กลิ่นเท้านี่ไม่ตลกนะจ๊ะ ถ้าแทกผิด ขอโทษด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่