หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องเลิกกับแฟนเพราะมีปัญหาครอบครัว
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมมีเรื่องจะขอคำปรึกษา คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ผมมีแฟนครับซึ่งเป็น เพื่อน แล้วก็เพศเดียวกันด้วยเราคบกันมาได้ 4 เดือนแรกครับทุกอย่างดูปกติดี รักกันมากๆ แล้วอาจารของผมไปบอกแม่ผมตอนรับเกรดว่าผมมีแฟนเป็นผู้ชาย แม่บอกให้ผมเลิกกับเขาครับซึ่งตอนนั้นผมโทรคุยกับแฟนผมอยู่ แล้วไม่ได้วางสายเพราะอยากให้ช่วยกันสู้แล้วผเชิญกับปัญหา พอแม่คุยกับผมว่าให้ผมเลิก แฟนผมก็ตัดสายไปแล้วก็ พูดมาว่าพอก่อนมั้ย ผมเจออะไรมาเยอะแล้ว ตอนนั้นผมเสียใจมากครับแต่ผมยังรักเขาอยู่ ผมตามรั้งเขาไว้ตลอดมอบความรักให้เหมือนกับวันที่ผ่านมา จนเขากลับมาคบกับผมอีกครั้ง พอเวลาผ่านไปคราวนี้เป็นเขาที่กลัวผมทิ้งเขา เรารักกันมากขึ้น เขาสัญญากับผมว่า จะไม่ไหนอีก ผมเชื่อใจเขามากๆ เมื่อ 13 วันที่ผ่านมานี้ เราคุยแชทกันแล้วเขาเผลอ ล็อคออินเฟสโทรสับเครื่องพ่อเขาค้างไว้ คราวนี้เป็นฝ่ายครอบครัวของเขาที่รู้ พอตกเย็นเขาโทรมาหาผม ขอลบแชท บล็อกข้อความเฟส แล้วเขาก็ขอหยุดความสัมพันธ์ กับผมอีกครั้งครับ ผมโครตเสียใจเลยเขาพูดว่า เขาไม่อยากเจอปัญหาอะไรพวกนี้ เขาไม่อยากคอยปิดบังพ่อแม่ว่าเราคบกัน แต่ผมก็ยังรั้งเขาเหมือนเดิมครับแต่ช่วงนี้ปิดเทอมเราเลยไม่ได้เจอหน้ากัน แลดูห่างเหินกันเลยครับ ผมยังรักเขาอยู่และรักมากๆ ผมอยากขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆหน่อยครับ #เราอยู่ ม.5 แล้วแล้วอยู่ห้องเดียวกันด้วย ผมลำบากใจมากๆครับช่วยผมทีผมยังมีโอกาสกลับมารักกับเขาได้มั้ย TT
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อน ๆ ที่เกษียณอายุก่อน 50 มีเงินเก็บกันเท่าไหร่ ทำไมถึงเกษียณเร็ว
เพื่อน ๆ ที่เกษียณอายุก่อน 50 มีเงินเก็บกันเท่าไหร่ ทำไมถึงเกษียณเร็ว
สมาชิกหมายเลข 4396397
Chengdu J-10C หนุ่มจีนแวะมาจอดที่ขอนแก่น ..//////////
แขกพิเศษท่ามกลางสายฝน ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น กับเครื่องบินขับไล่แบบ Chengdu J-10C ของกองทัพอากาศปลดปล่อยประชาชนจีน (PLAAF) ที่เดินทางมาเข้าร่วมการฝึกร่วมทางทหาร Falcon Strike 2025 ระหว่างไทย–จีน ใ
โก๋ไม่แก่
แมวเลียขนให้กัน อาจไม่ใช่เพียงความสนิทสนมกลมเกลียว 🐈🐱🐈⬛
SUS: แมวเลียขนให้กัน อาจไม่ใช่เพียงความสนิทสนมกลมเกลียว แต่อาจกำลังข่มว่า ‘พี่เจ๋งกว่าน้อง’ . ใครที่เลี้ยงแมวไว้หลายตัวคงคุ้นชินกับภาพเจ้าเหมียวนั่งๆ นอนๆ เลียขนให้กัน ดูเผินๆ อาจเป็นการแส
เม่าบนยอดดอย
Uri Romano เค้าป๊อบมั้ย
ปกติเชียรอิตาลีเพราะชอบ มิกกี้มากๆๆๆๆๆ แต่สะดุดไปเห็น romano อุ๊ย เฮ้ย โดนความเคร่งขรึมของฮีตกอ้ะ คือดูนิ่งๆ เฉยๆ รีแอคน้อย ยิ้มยาก แต่มีเสน่ห์มากๆ ยิ่งเวลากระโดดลอยตัวจากแดนหลัง คือพ่อคุณเท่ห์ ออร่า
สมาชิกหมายเลข 9061582
ที่เดียวในโลก!!! การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนของประเทศไทย หยุดเกมชั่วคราว เพื่อพิธีเปิด โดยไม่แคร์นักกีฬา
ทำไปได้ ----------- ที่นี่ประเทศไทย วอลเลย์บอลเยาวชน รายการดัง ประกาศหยุดเกมชั่วคราวระหว่างแข่งขัน เพื่อหลีกทางให้พิธีเปิด วันที่ 24 กันยายน 2568 ควันหลงการแข่งขัน วอลเลย์บอลเยาวชน P
ToR_GerRarD
ทำไมการใช้ชีวิตมันเหนื่อยจังเลย
ตอนนี้ทำงานประจำวันละ 9 ชม ได้หยุดแค่เดือนละ4วัน เงินเดือน 27k-30kบางวันก็เเหนื่อย บางวันก็เบาๆ บางวันก็อารมณ์ดีบางวันก็หงุดหงิดและนอยๆ ืเจอคนดีบ้างtoxicบ้าง คิดมาตลอดว่าตัวเองก็ไม่ได้ลำบากขนาดนั้น แต
สมาชิกหมายเลข 7181603
ถ้าโปแลนด์ชนะคืนนี้ เจออิตาลีใช่ไหมครับ
ดีเลย แชมป์เก่า เจอ อดีตแชมป์เก่า ตัดขากันเอง 1 ให้ทีมใหม่ๆได้ขึ้นมาลุ้นแชมป์บ้าง
Honeymile
One Piece Spoil 1,161
-ชื่อตอน “บทกวีแห่งรักท่ามกลางห่าธนู”-ดราก้อน VS. หนึ่งในภาคีอัศวินเทพ (ผู้หญิงฟันแหลม) โดยเธอปล่อยลำแสงอัดใส่ดราก้อน-ดราก้อนเกือบจะถูกภาคีอัศวินเทพสังหาร แต่ก็ได้หนวดขาวช่ว
WhisBounty
สุดๆแล้ว แฟนฟิลิปปินส์ขอตั๋วฟรีถ้าจะให้ไปดู FIVB บอกทำไม่ได้ แต่ยอมลดค่าตั๋วให้ 50% final offer แล้วนะ
ใครบอกว่า FIVB ได้ค่าจัดแล้วก็ไม่สนใจว่าคนดูจะน้อยอีก 5555
สมาชิกหมายเลข 7827218
เชียร์สด WCH2025 |🇵🇱 POLAND 🆚 Turkiye 🇹🇷 ⏰ 19:00 (รอบ 8 ทีม) ศึกแดงไหน??
ข่าวล่าสุด Mandiraci มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ หัวขาวก็เช่นกัน รับชมได้ผ่าน VBTV ครับ
Buckley
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 35
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องเลิกกับแฟนเพราะมีปัญหาครอบครัว