[CR]รีวิวจักรยาน Turbo Fortune 24 นิ้ว สองคู่ใจ ตอนที่ 2

กระทู้ตอนที่ 1 : http://pantip.com/topic/34540632

ตอนนี้ผมใช้จักรยานคันนี้เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ผมก็ใช้จักรยานคันนี้ไปปั่นออกกำลังกายกับเพื่อน(ผู้ใหญ่)แถวบ้าน แถวนั้นจะมีรอบ 250 เมตร ซึ่งจขกท.ขอเรียกว่ารอบเล็ก และมีรอบ 950 เมตร จขกท.ขอเรียกว่ารอบใหญ่นะครับ

ดูรูปประกอบ1: https://instagram.com/p/92Btdbxx84/

จักรยานคันนี้ใช้ดีโดยภาพรวม ซื้อมา 2990 แต่ว่าเวลาเรายกจักรยานขึ้นที่สูงจะต้องเกียร์จะไม่ลงล๊อก ผมต้องปรับเป็นเกียร์ 1 แล้วปรับเป็นเกียร์ 5 อีกครั้ง (ห้ามข้ามเกียร์) ผมออกไปปั่นอาทิตย์ละ 4-5 ครั้งวันละประมาณ 10 กิโล จักรยานคันนี้ไม่เหมาะปั่นเร็วกว่า 20 กม./ชม. ครับ แต่คันนี้ทนดีครับ ไม่เคยเข้าร้านจักรยานแม้แต่รอบเดียว คันเก่า ยี่ห้อโนเนม ซื้อมา 1990 พังบ่อยมาก จนคนซ่อมจักรยานคนหนึ่งบ่นว่าเรื่องมาก แต่อีกคนพยายามบอกให้ใจเย็นๆ  คนที่บ่นเหมือนบ่นผมจะเปลี่ยนอะไรทีต้องโทรถามพ่อก่อน (จริงๆไม่ควรบ่นแบบนี้) หลังจากนั้นผมก็ไม่เข้าร้านนี้อีกเลยถ้าคนที่บริการไม่ดีอยู่

ดูรูปประกอบ2: https://instagram.com/p/-tP0bAxxyN/

ดูรูปประกอบ3: https://instagram.com/p/9-NpYwxx2p/

ผมชอบปั่นรอบใหญ่กับเพื่อนผู้ใหญ่แถวนั้น เพราะไม่มีคนวัยเดียวกับผมปั่นอยู่ ผมไม่ชอบปั่นคนเดียวเพราะกลัวโดนหมาไล่ เพราะหมาชอบไล่จักรยานผม (ถ้าให้อาหารมันบ่อยๆ มันจะไม่ไล่)

ดูรูปประกอบ4: https://instagram.com/p/BBMC_srRx5X/ (ปั่นจักรยานกับคนแถวบ้าน)

ใครมีประสบการณ์ด้านการปั่นช่วยเล่าสู่กันฟังได้ยิ่งดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

คะแนน: 8/10 (ถ้าเป็นนักวิจารณ์จะให้ 6/10 ครับ)

กระทู้ตอนที่ 3: เจอกันกระทู้ตอนที่ 3 เร็วๆนี้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่