ผู้จัดละคร คุณหนุ่ม กฤษณ์ เผยว่า คมพยาบาท เวอร์ชั่นช่อง 3 เริ่มมีโปรเจคทำแล้ว

จขกท.ได้นำเสนอข่าวละครรีเมค "คมพยาบาท" โดยค่าย เมเกอร์ เค (ของคุณหนุ่ม กฤษณ์ ) มาจากหนังสือพิมพ์ดารา (Dara Daily) ที่วางจำหน่ายทุกวันพุธของสัปดาห์ ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ส่งท้าย ก่อนที่สัปดาห์จะไม่ได้วางจำหน่าย เนื่องจากหยุดยาวเทศกาลวันสงกรานต์

จขกท.ได้ส่งข่าวละครรีเมค คมพยาบาท ที่ช่อง 7 พึ่งทำไปเมื่อปี 2557 แล้วช่อง 3 นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง  โดย เมเกอร์ เคคุณกฤษณ์ เปิดเผยว่า :

"เป็นเรื่องจริงครับ รอคนเขียนบทอยู่ครับ พี่ว่าเรื่องนี้มันสนุก หยิบมาปัดฝุ่นเร็วไปไหม พี่ว่าไม่น่ะ คนทำก็ไม่ทำไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตัวนักแสดง เพราะเราต้องดูบทก่อน รอบทจากพี่ยุ่น (ยิงยศ ปัญญา). เพราะเราเชื่อมั่นในตัวพี่ยุ่นมาเขียนบทละครให้ คาดว่าน่าจะเปิดกล้องได้ช่วงปลายๆปี และได้ดูกันปีหน้า"

  ก็เป็นอันสรุปว่า "คมพยาบาท"จะถูกนำมารีเมคลงหน้าจอช่อง 3แน่นอน งานนี้ก็ต้องมาจับตามองกันเมื่อละครลงจอจะได้รับกำลังใจจากแฟนจอแก้วแค่ไหน และจะประสบความสำเร็จโกยเรตติ้งให้กับสถานีเทียบเท่าเวอร์ชั่นวิก 7 สี ที่ "นาว ทิสานาฏ เปรี้ยว  ทัศนียา,ไมค์ ภัทรเดช ทำไว้หรือไม่ ปีหน้าพิสูจน์


**  จขกท.เห็นข่าวนี้แล้ว ว่าคุณหนุ่มกฤษณ์ จะเลือกใครมารับบทน้าเย็น,เปีย,น้อย,เลอสรรค์ แต่ประเด็นตรงที่บทน้าเย็นล่ะครับ ว่าคุณกฤษณ์ จะเลือกใคร มีเซอไพร์แน่ครับ น้าเย็นเด่นมาก ถ้าใครรับบทนี้ เรียกเสียงฮือฮาแน่ครับ**
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กฤษณ์ ศุกระมงคล (หนุ่ม) คมพยาบาท ละครโทรทัศน์ BEC (ช่อง 3) 3 HD (BEC)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่