วิเคราะห์เกม ปราสาทเรือนเเก้ว ดวล จิ้งจอกสีน้ำเงิน โดยโค้ชคีย์บอร์ด จอมแท็กติก

คริสตัล พาเลซเปิดบ้านรับการมาเยือนของเลสเตอร์ม้ามืดประจำปี
สภาพความพร้อมในเกมนี้
อลัน พาร์ดิว ยังไม่มีคอนเนอร์ วิคเเฮม กองหน้าตัวเก่งที่ยังเจ็บ ทำให้ต้องใช้อเดบายอร์ต่อไป ส่วนตำเเหน่งอื่นพร้อมรบ
งานนี้พาร์ดิวคงเน้นรัดกุมรอสวนอย่างใจเย็น พึ่งพาความเร็วของ ยานนิก โบลาซี่ กับวิลฟรีด ซาฮา ในการโต้กลับ เห็นดังนั้นแล้วพาร์ดิวที่ยังต้องการมีเเต้มเพื่อประคองตัวในลีก หลังกำลังฟอร์มตกอย่างหนักในลีก แต่ในเอฟเอ คัพ ดันเข้ารอบรองไปได้ ทำให้ในเกมนี้พาร์ดิวอาจยื้อเอาเสมอ แล้วไปเอาดีในถ้วยเอฟเอ คัพ วันนี้จึงปล่อยให้เลสเตอร์ครองบอลไปเรื่อยๆ แต่อาจไม่มีโอกาสยิงเนื่องจากรถบัสของพาเลซนั่นเอง
ด้านเลสเตอร์ ยังต้องการทุกคะแนนที่ขวางหน้า เพื่อลุ้นเเชมป์ เกมนี้เมื่อพบเจอกับทีมในพิกัดเดียวกันหรือเล็กกว่า จึงดาหน้าบุกแบบไม่ยั้ง ไล่เพรสซิ่งตั้งเเต่เเดนหน้าเเละพยายามตัด 3ประสานแดนหน้าของพาเลซออกจากเกมไป
รูปเกม สำหรับเลสเตอร์เป็นเกมที่อึดอัดเนื่องจากโดนจอดรถบัส เเต่ว่าคงบุกทลายรถบัสเข้าไปได้บ้าง สุดท้ายเชื่อว่าพาเลซคงจะโดนทีเด็กของใครสักคน สอยร่วงคาบ้านไปหวุดหวิด แต่พาร์ดิวคงไม่เน้นมากเซฟตัวไปเล่นบอลถ้วย เพราะในลีกก็ปลอดภัยมากเเล้ว
ผลที่คาด จิ้งจอกสอยอินทรี0-1
ผู้เล่น
พาเลซ:แมคคาที่ย์-วอร์ด,เดลานี่ย์,เเดนน์,ชัวอาเร่-เล็ดลี่ย์,มัทช์-ซาฮา,กาบาย,โบลาซี่-อเดบายอร์
เลสเตอร์:ชไมเคิ่ล-ซิมพ์สัน,มอร์แกน,ฮูธ,ฟุคส์-มาห์เรซ,ก็องเต้,ดริงค์วอเตอร์,อัลไบรตัน-วาร์ดี้,โอกาซากิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่