หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
I-mobile i-style 2.1 ปิดเครื่องแล้วเปิดมาค้างที่จอฟ้า
กระทู้คำถาม
i-mobile
โทรศัพท์
โทรศัพท์มือถือ
คือพอดีเราเล่นๆอยู่แล้วจะแคปจอมันแคปไม่ได้ ฟังเพลงก็ฟังไม่ได้ เคยรีบูตไปรอบนึงเครื่องก็ค้างเปิดมาค้างที่หน้าโลโก้ เลยลองหาวิธีในเน็ตที่เค้าบอกให้กดปุ่มเพิ่มเสียง+ปุ่มเปิดเครื่องพร้อมกัน ก็เลือกรีบูตแล้วก็ทำได้ใช้ได้อยู่2วันก็เป็นอีก พอทำแบบเดิมก็ทำไม่ได้ ใครมีวิธีอื่นอีกมั้ยค่ะ เคยเอาไปให้ร้านซ่อมมา2รอบ หมดไป390บาท เค้าบอกว่าเครื่องต้องลงโปรแกรมใหม่อ้ะค่ะ คือตอนนี้เหลืออยู่เครื่องเดียวแล้ว ต้องใช้งานด้วย ใครมีวิธีแก้บ้าง. บอกเราหน่อยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
i-mobile i-style 215 เปิดไม่ขึ้นครับ
i-mobile i-style 215 เปิดไม่ขึ้นครับ ค้างอยู่หน้า Intellingence of CHANGE ทำ hard reset ก็ไม่ได้ครับ หน้าจอดำครับ https://image.ohozaa.com/view2/yjZZy2yNAxjhVjU
สมาชิกหมายเลข 2014315
คือต้องการทราบว่า i-mobile i-style 2.4 ดีไหม แคปหน้าจอยังไง แชรไวไฟยังไง
คือต้องการทราบว่า i-mobile i-style 2.4 ดีไหม แคปหน้าจอยังไง แชรไวไฟยังไงจะซื้ออะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1632814
i-mobile i-style 2.6 เปิดเครื่องไม่ได้ค้างที่จอฟ้า แก้ยังงัยคับ
คือ ผมไปrootเครื่องมาแล้ว แล้วมาเปลี่ยน Font ตัวหนังสือ เปลี่ยน Font ด้วยแอพชื่ออะไรไม่รู้จำไม่ได้ แอพที่ต้องรูทเครื่องก่อนถึงจะใช้ได้อะคับ พอกดเปลี่ยนเสร็จ มัน
สมาชิกหมายเลข 1649616
โทรศัพท์เปิดแล้วค้างน่าโลโก้ทำไงดีคะ
วันนี้คะ ซื้อเล่นโทศัพท์อยูจนแบตหมดไป เลยชาร์ตทิ้งไว้โดยไม่เปิดเครื่องคะ ขึ้นมา 14% ถึงเปิด ... พอกดเปิดแล้วมันขึ้นหน้าโลโก้ ของ i-mobile แล้วก็ค้างอยู่แบบนั้น
สมาชิกหมายเลข 3210485
คุณว่าดีไหม i-mobile i-style 215??
เราใช้อยู่ซื้อมาได้แค่ 2-3 วัน:)โครตกากเลย เดี่ยวแล็ก เดี่ยวปิดเครื่องเอง เดี่ยวปุ่มตรงกลางใช้ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 1742015
เข้า k plus ไม่ได้ ค้างอยู่หน้าโลโก้
ทำอย่างไรคะ ใครเคยเป็นบ้าง เข้าแอพไม่ได้ ค้างหน้านี้อยู่หลายนาที ปิดเปิดเครื่องใหม่แล้ว ปิดเปิดโหมดเครื่องบินก็แล้ว เข้าไปล้างแคชแล้ว ถอนติดตั้งและโหลดใหม่แล้ว
สมาชิกหมายเลข 1971105
ใครใช้ I-Mobile I-Style 3 บ้างงง???
โทรศัพท์มือถือ I-Mobile I-Style 3 มีใครพอทราบวิธีเปิดเน็ตเล่นบนมือถือมั้ยคะ ที่เปิดเล่นบนซิมโทรศัพท์ ของเราเปิดเล่นยังไงก็ไม่ได้ เซ็งมาก เอาไปให้ที่ร้านเขาดู เข
สมาชิกหมายเลข 1064599
iPhone 11 ค้างหน้าโลโก้ ปุ่นลดเสียงพัง
ไปกดลบข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมดจะรีเซ็ตเครื่องให้เป็นตั้งค่าโรงงานแล้ว ตอนกด รี แบตมีอยู่ 40% เน็ตใช้เน็ตบ้าน แต่พอขึ้นหน้าโลโก้โหลดนานมากก็เลยไปหาวิธีแก้ แต่ร
สมาชิกหมายเลข 8056764
ปัญหาจอค้าง
สวัสดีครับพี่ๆ พอดีวันนี้ผมเจอปัญหา โทรศัพท์ rog phone6 ตอนกำลังเล่นเกมrov แล้วผมกดแคปจอหน้าโปรไฟล์บัญชีตัวเอง แต่อยู่ๆจอก็ค้างไป ผมเลยกดปิดจอเปิดใหม่ แล้วกลายเ
สมาชิกหมายเลข 5605992
คอมค้างหน้าจอฟ้าแล้วเด้งมาหน้าโลโก้
คอมผมมันเป็นอะไรไม่รูไม่เคยเป็นมาก่อนคือคอมผมเป็นอะไรไม่รู้ครับมันกระตุกแปปๆแล้วก็เด้งไปหน้าจอฟ้าแล้วมันก็รีเครื่องเองไปหน้าโลโก้มันกดอะไรไม่ได้เลยครับ ไม่รู้ว่
สมาชิกหมายเลข 8291814
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
i-mobile
โทรศัพท์
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
I-mobile i-style 2.1 ปิดเครื่องแล้วเปิดมาค้างที่จอฟ้า