[CR] S i n g a p o r e : S e c o n d T i m e

ทริปเมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาค่ะ เหตุเกิดจากคุณแม่อยากไปเที่ยว ก็เลยเป็นครั้งที่ 2 ของการไปเที่ยวสิงคโปร์ของเราค่ะ
เริ่มจากการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกเสียก่อน (นึกว่าจะไม่มีแล้วเพราะจองวันใกล้เดินทางแต่ก็เจอพอดีตรงความต้องการเป๊ะ ดีมาก อิอิ)


เมื่อได้ตั๋วแล้วก็มาวางแผนก่อนออกเดินทางส่วนใหญ่เราใช้ google map นี่แหละค่ะในการวางแผนการเดินทาง
ส่วน application ที่ได้ใช้จริงตอนไปสิงคโปร์แล้วคือ Singapore MRT LRT Offline Free สามารถใช้แบบ offline ได้ สำหรับไว้ดูการขึ้นสถานี MRT ค่ะ (app อื่นไม่ได้ใช้เลยค่ะ เนื่องจากต้องมีเน็ท เราไม่ได้ซื้อซิม แอบ งก อิอิ)


วางแผนไว้เสร็จแล้วก็รอวันเดินทางค่ะ (คอยดู app weather ใน iphone เป็นระยะๆ อากาศอาจจะร้อนหน่อยแต่ก็ไม่มีฝนเลย)
ในที่สุดก็ถึงวันเดินทางเสียที Let's go Singapore



ปล. ภาพทั้งหมดใช้กล้อง mirrorless Pentax K-01 ค่ะ
ชื่อสินค้า:   สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่