[CR][SR] รีวิว Biotherm Life Plankton Mask

กระทู้รีวิว

หลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่มาจาก Biotherm มาทดลอง เป็นตัวใหม่ ชื่อว่า "Biotherm Life Plankton Mask" เป็นตัวทดลองขนาด 15 ml. ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของ Life Plankton ความเข้มข้นถึง 5 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งเขาบอกว่ามีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์ อิน มาส์ก (Essence-in-Mask) เนื้อเจลเข้มข้น
>>> ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิว 94%
>>> ไม่ทิ้งความมันเมื่อสัมผัสผิว 84%
>>> ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว 80%
>>> บางเบาไม่เหนอะหนะ 78%
รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง
>>> ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลม 86%
>>> ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น84%
>>>ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น82%
>>>ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี80%

เมื่อเปิดกล่องก็เจอกับกระปุกนี้ ซึ่งอยู่ในแพ็คเกจที่สวยมาก ขนาดเป็นตัวทดลองยังทำมาดีขนาดนี้ ทาง Biotherm ใส่ใจกับผลิตภัณฑ์มากๆค่ะพอเปิดกระปุกมา...โอ้โห หอมมากกกกก กลิ่นหอมจนเคลิ้มเลยค่ะ เนื้อเจลสัมผัสก็บางเบามากๆ ลองทาสัมผัสที่มือแล้วซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เดี๋ยวคืนนี้จะลองใช้ล่ะนะ


🌙🌙🌙 เอาล่ะมืดแล้ว...จะเริ่มทาล่ะนะ แต่บอกก่อนเลยว่าช่วงที่ลองใช้เป็นช่วงที่หนาวกระทันหัน อากาศเย็นทำให้หน้าเราจะแห้งมาก จับแล้วจะสากๆมือเล็กน้อย แต่ด้วยความที่ได้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาพอดี ได้จังหวะลองเลยล่ะกันเรา
หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดผิว ตามด้วยทาบำรุงผิวตัวที่ใช้ประจำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายก็คือใช้ Life Plankton Mask เป็นตัวบำรุงผิวในยามค่ำคืน เพียงทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ทาให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนาหรือบางเกิน ซึ่งเมื่อทาแล้วเนื้อเจลเนียนละเอียดซึมเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ หน้าไม่มัน ทาแล้วรู้สึกเย็นๆเล็กน้อยแถมมีกลิ่นหอมจนเคลิ้มเลยหล่ะ ชอบอ่ะ  และแถมไม่ต้องล้างออกจ้า...ไปนอนหลับฝันดีได้เลย 😴😴😴
โดยข้างกล่องระบุว่าควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่จริงๆแล้วสามารถใช้ได้ทุกวันเหมาะสำหรับการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน

ผลลัพธ์...เรามาดูผลลัพธ์กันดีกว่านะค่ะ หลังจากมีเวลาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แค่ไม่กี่วัน เราใช้ก่อนนอนติดต่อกันเลย 5 วัน และอย่างที่บอกข้างต้นว่าก่อนใช้หน้าเราแห้งมาก จับแล้วสากๆมือเล็กน้อย(ซึ่งปกติผิวจะเนียน)
แต่หลังจากใช้...พบว่าหน้าเรากลับมามีผิวเนียนเหมือนปกติเร็วมาก ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้บำรุงด้วยครีมที่ใช้ปกติตั้งหลายวันก็ยังไม่ดีขึ้น พอได้ตัวนี้มาช่วยเสริม กลับพบว่าผิวหน้าฟื้นฟูไวได้อย่างที่เขาบอกจริงๆ ดีใจอย่างมากอ่ะ ผิวดีขึ้นเร็วทันใจมาก จริงๆดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ล่ะหล่ะ แต่เราอยากรู้แน่ชัดเลยใช้ติดต่อจนถึง 5 วันเลย

สุดท้ายแล้ว...ต้องขอบคุณทาง Biotherm  มากๆที่ทำให้เราได้มีโอกาสทดลองใช้ของที่ดีแบบนี้ ประทับใจมากๆ และขอนำความประทับใจนี้ส่งต่อและบอกต่อครอบครัว คนรอบข้าง และพี่น้องชาว Pantip ทั้งหลาย 👏👏👏

😎 โดยหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยต่อทุกๆคน ฝากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไว้ด้วยนะค่ะ มันดีจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ😆
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ก็อาจจะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะค่ะ แต่สำหรับเรามันดีสุดๆ 👍 ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏🙏
ชื่อสินค้า:   Biotherm Life Plankton Mask
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่