ออกมาดีไหม

กระทู้คำถาม
คบกะแฟนมา4ปี ค่ะ  
จนเมื่อปีที่แล้ว ทะเลาะกันช่วงต้นปี เรื่อง ผญ  เรานอยด์ เราระแวง จนแอบไปสมัครเฟสอีกอันตามดูพฤติกรรมเขา
เราก็ทำเป็นไปแอดเพื่อนในเฟสเขามา แล้วในนั้นมีเพื่อนที่ทำงานเขาติดมาด้วย
แล้วระหว่างนั้นอารม โกรธ นอย งี่เง่า ของเรามา เราเลยไปคุยเฟสกะ ผช แล้ว ผช คนนั้นเป็นเพื่อนของเขา
แล้วเราเกิดอยากยั่วโมโห ให้เขารู้สึกแบบที่เรารู้สึกว่าเวลาคนรักนอกใจเป็นยังไง เราเลยไปประชดบอกเขาว่ากำลังคุยกะใครคนนึ่งอยู่  แต่เราไม่ได้คิดอะไรกะ ผช คนนั้นนะ แค่เอามาอ้างเฉย
และแล้วความก็แตกว่า ผช คนนนั้นคือเพื่อนที่ทำงานของเขา  เขาเสียใจ น้อยใจ  ในวันที่เขารู้ เราสองคนเคลียร์กันรู้เรื่องแล้ว เราให้อภัยซึ้งกันและกันไปแล้ว
ดำเนินความรักกันอย่างแฮปปี้ มีความสุขดี
แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อต้นเดือน กพ ที่ผ่านมา เขาไปเจอ ผช  คนนั้นโดยบังเอิญ  เขาโกรธ เขานอยเรา ทั้งๆที่เรายังไม่เคย ได้ไปยุ่งอะไรกะคนคนนั้นตั้งแต่ที่เราคืนดีกัน  เขาสรรหาคำมาพูดว่า เราชอบคนนั้นมาก ใช่ไหม อยากคบ อยากคุย กะมันมากใช่ไหม ไล่เราไปคบกะคนนั้น  เรารู้นะว่าเราน้อยใจเรา
แต่เรื่องมันผ่านมาเกือบปีแล้วนะคะ  แล้วที่สำคัญเขาคิดเองเออเองอยู่ฝ่ายเดียวว่าเราชอบ ผช  คนนั้น  แล้วพาลทะเลาะกัน จนเกิดช่องว่างระหว่างเราไปเกือบอาทิตย์  
แล้วที่เจ็บสุดๆ เมื่อวาน วาเลนไทน์  เขายอมมาคุยกะเราเพื่อจะเคลียร์  
ทำให้รู้ว่า เขาคุยกะ ผญ  อีกคน ในระหว่างที่เราห่างกัน แค่ อาทิตย์  
ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาคิดว่าเราจะเลิกกะเขา   เพื่อกลับไปคบกะ ผช คนนึ่ง ที่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกันเลย    เขาเลยคุยกะ ผญ  คนอื่น


เราควรจะยื้อ  หรือ ปล่อยเขาไปดีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่