หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลิปดินสอกล่องละสามพันหลบไป เจอลิปดินสอโหลละร้อยห้าสิบเป็นไง !!! (เนื้อดี ไม่ตกร่อง)
กระทู้รีวิว
แฟชั่น
แต่งหน้า
เครื่องสำอาง
ความงาม
สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน วันนี้เราก็จะมารีวิวลิปดินสอที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ แต่ แต่ แต่ แต่ ราคา 12 แท่ง 150 บาท!!! เห้ย ถูกจัง แถมไม่ตกร่อง เนื้อนุ่ม คือทาแล้วมันไม่ติดแหงกกับร่องปาก มันเกลี่ยแล้วเนียนอะค่ะ อธิบายยากต้องใช้กับตัวเอง เราใช้มาเป็นปีแล้ว พอดีช่วงนี้เห็นกระทู้รีวิวลิปดินสอเยอะ แต่คนละยี่ห้อ ไม่เป็นไร เรามีรีวิวยี่ห้อที่เราใช้ดีกว่าเนอะ ไม่มีค่ารีวิวนะคะใช้เอง ของดีอยากแนะแนำ5555555555
เริ่มกันเลยดีกว่า ไม่พูดมากเนอะ
คุ้นใช่ไหมล่าาาทุกคน มีขายตามท้องตลาดทั่วไปเลยค่ะ บางคนอาจจะเคยเห็น ลังเลว่าจะใช้ดีไหม ขอบอกว่าดีนะ มาดูสีต่างๆของเค้ากันเลยจ้า
จบไปแล้วววกับลิปดินสอถูกและดี12แท่ง12สี ส่วนตัวเรา เราชอบสี.................ทุกสีเลย 5555555555 คือใช้แล้วปากดูอิ่มสวยดีอะค่ะ
ยังไงถ้าอยากทราบอะไรเพิ่มเติมถามได้น้า นี่เป็นการรีวิวลิปกระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไงติชมได้น้าา ไปแล้วค่าา ไว้เจอกันใหม่ ^^
ชื่อสินค้า:
lipstick
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตอนนั้นมีของอยู่จำนวนน้อย รับมาหลักสิบ ขายได้หลักร้อย ขายหมดในเวลาที่รวดเร็ว
พอมาครั้งนี้ ผมพรีของสะสม ราคาห้าสิบบาท มาตุนไว้เต็มกำลัง พอปิดพรี ของในตลาดขึ้นไป 80-150 ผมยังไม่ปล่อย นั่งอมยิ้ม รอให้คนขายให้หมดก่อน เพราะเมื่อหมดแล้ว ผมก็เป็นจ้าวโลก สามารถตั้งราคาได้เองในทันที นึ
สมาชิกหมายเลข 8790324
เเกะกล่อง คีมปอกสายไฟ KNIPEX 12 62 180
สวัสดีครับ วันนี้ ขอนำเเกะกล่อง 12 62 180KNIPEX คอมสตริปเครื่องลอกฉนวนอัตโนมัติ
Zelotman
ข้าวหมกเนื้อ & ข้าวหมกไก่
ข้าวหมกเนื้อ & ข้าวหมกไก่ คุณภรรยาซื้อมาเป็นมื้อกลางวันฮะ ข้าวหมกเนื้อ ของผม กล่องละ 80 บาท ข้าวหมกไก่ ของคุณภรรยา กล่องละ 60 บาท ร้านนี้ให้หอมเจียวนิดเดียวถ้าต้องการเพิ่ม ต้องซื้อกระปุกละ 20 บาท
Topyutt
ประสบการณ์ใหม่! ฝักบัวผลิตละอองน้ำ ไมโครนาโนบับเบิ้ล กู้ผิวเสีย ลดกลิ่นตัว ของดีแดนซากุระ
เรื่องของเรื่องเกิดจากเราไปเดินห้างในญี่ปุ่น แล้วไปเตะตาหัวฝักบัวฟีลติดแกลม สวยหรูดูดี ชื่อแบรนด์ Refa น่าจะโด่งดังในญี่ปุ่นพอตัว กลับโรงแรมเลยไปเสิชรีวิวของชาวญี่ปุ่นที่เค้าฮิตกัน เลยตัดสินใจสอยกลับบ
สมาชิกหมายเลข 6059045
ลิปดินสอราคาหลักสิบคุณภาพหลักร้อย
กระทู้ริวิวแรกของ จขกท ค่ะ อาจผิดพลาดบางน่ะ เห็นลิปดินสอเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้เลยหยิบลิปคุณภาพดี๊ดี ราคาน่าคบตัวนี้มาให้ดูกัน เราไปดูหน้าตาของเจ้าลิปดินสอตัวนี้กันก่อนค่ะ หน้าตาน่ารักมาก มาในกล่องสีชมพ
สมาชิกหมายเลข 2569806
ยกเลิกเน็ตรายเดือนยากมาก
ยกเลิกเน็ตรายเดือนยากมาก...ต้องการยกเลิกจริงๆค่ะพอดีเจอแพกเก็จที่ถูกกว่า จ่ายไม่ถึง ร้อยห้าสิบใช้ไม่อั้นไม่ลดสปีดถูกใจมากๆ เลยต้องการยกเลิกรายเดือนนี้เทื่อเราเจอที่ถูกกว่าดีกว่าเราจะไม่มีสิทธิ์เลือกเล
สมาชิกหมายเลข 8579607
คณิตศาสตร์ : ระบบ หลักเลข toshare
ขออนุญาต เปลี่ยนแนวจาก ฉันท์ เป็น วิชาการ ครับ @ ระบบ หลักเลข ประเด็น ให้เห็น สำคัญ มั่นสอน สิบสอง คือสิบ อย่าคลอน บวกสอง ขั้นตอน สำคัญ @ สามสิบเจ็ด สามคูณสิบ แล้วบวกเจ็ด อย่าเข็ด แนวนี้ สร
สมาชิกหมายเลข 6522132
กว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์ "เหล็กเต่ากอ"
กว่าจะเป็นขนม "เหล็กเต่ากอ" พูดถึง "เหล็กเต่ากอ" ขนมที่ทำจากแป้งถั่วเขียว ลูกหลานบรรพบุุรุษจีนต้องคิดถึงกันแน่ๆ บางคนคิดถึงตอนช่วยแม่วิ่งถือกระจาดถั่วเขียวออกไปตากแดด บางคนแทบร้องไ
good moments
แกะกล่องตู้เชื่อมไฟฟ้า Falcon MAX ARC 200AF
แกะกล่องตู้เชื่อมไฟฟ้า Falcon MAX ARC 200AF เชื่อมลวด L กระแสเชื่อม 200 แอมป์เต็ม เน้นเชื่อมลวดขนาด 2.6-4.0 มม. เครื่องเชื่อมไฟฟ้า Falcon MAX ARC 200AF (Auto VRD) กระแสเชื่อม 200 แอมป์เต็ม อาร์คสตาร์
Zelotman
ทำไมเราไม่ให้ทุน ทีมสร้างหนังต่างประเทศ ทำภาพยนตร์เกี่ยวกับไทย สักเรื่องละล้านดอลล่าร์ นักท่องเที่ยวกลับมามากกว่านั้นแน่
เช่น ให้ทุนร่วมสร้างหนัง กับจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไต้หวัน ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ แต่มีข้อแม้ว่า ต้องใส่เนื้อหาเกี่ยวกับธรรมชาติ และจุดเด่นของประเทศไทยเข้าไปด้วย สักเรื่องละล้านดอลล่าร์ สิบ
สมาชิกหมายเลข 6782994
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แฟชั่น
แต่งหน้า
เครื่องสำอาง
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลิปดินสอกล่องละสามพันหลบไป เจอลิปดินสอโหลละร้อยห้าสิบเป็นไง !!! (เนื้อดี ไม่ตกร่อง)
เริ่มกันเลยดีกว่า ไม่พูดมากเนอะ
คุ้นใช่ไหมล่าาาทุกคน มีขายตามท้องตลาดทั่วไปเลยค่ะ บางคนอาจจะเคยเห็น ลังเลว่าจะใช้ดีไหม ขอบอกว่าดีนะ มาดูสีต่างๆของเค้ากันเลยจ้า
จบไปแล้วววกับลิปดินสอถูกและดี12แท่ง12สี ส่วนตัวเรา เราชอบสี.................ทุกสีเลย 5555555555 คือใช้แล้วปากดูอิ่มสวยดีอะค่ะ
ยังไงถ้าอยากทราบอะไรเพิ่มเติมถามได้น้า นี่เป็นการรีวิวลิปกระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไงติชมได้น้าา ไปแล้วค่าา ไว้เจอกันใหม่ ^^