สวัสดีครับผมเป็นนักเรียนชาย ม.ปลายอยู่โรงเรียนชายล้วนนะครับพึ่งย้ายโรงเรียนใหม่มาตอนม.4เมื่อพฤษภาที่ผ่านมาทุกอย่างก็โอเคครับเพื่อนส่วนใหญ่นิสัยดีเฟรนลี่ ปัญหาคือพอขึ้นเทอม2(ปลายเดือนตุลา)มีนักเรียนจากอีกห้องย้ายมานั่งข้างผม(ผู้ชาย)แลกๆก็ไม่มีอะไรครับผ่านไปซัก1อาทิตย์มันก็เริ่มทำตัวแปลกๆ ตอนแรกมามันก็พูดกับผมว่า ''เ-ี่ยนจังขอจับนมหน่อย'' ผมก็งงไปซักพักก็คิดว่ามันพูดเล่นๆเลยไม่ได้คิดอะไรต่อมามันเริ่มจับตัวผมเรื่อยๆตอนแรกก็เออผู้ชายเล่นกันเฉยๆแหละไม่มีอะไรแต่หลังๆมานี่หนักหน่อย มันพูดกับผม เ-ี่ยนหวะเ-็ดได้มั้ย อมคว.. ให้หน่อย โ-๊กให้หน่อย
แล้วคือไอคนแบบนี้คือมันติดเล่นหรือมันเป็นเกย์จริงๆคือปกติมันเป็นคนติดเล่น แต่คือมันทำอย่างงี้คิดว่ามันเล่นเกินไปหน่อยรึเปล่า
ปรึกษาหน่อยครับ มีเพื่อนออกแนวอย่างงี้ทำไง
แล้วคือไอคนแบบนี้คือมันติดเล่นหรือมันเป็นเกย์จริงๆคือปกติมันเป็นคนติดเล่น แต่คือมันทำอย่างงี้คิดว่ามันเล่นเกินไปหน่อยรึเปล่า