[เสียบเพื่อชาติ!] ทีมบิ๊กหอยเสนอตัวลดขัดแย้ง หนุนอนงค์ฟ้อง วอน FAT NC อย่าข่มขู่

วัชระ กรรณิการ์ กล่าวว่า เรามองว่ากระบวนการการสมัครของเราเรียบร้อยแล้ว หลังได้รับการรับรองจาก FAT NC เราต้องการแจงนโยบายเพิ่มเติม

"เรื่องแรก เราจะประกาศตัวอย่างชัดเจนเสนอตัวเองเป็นนายกคนกลางในการเลือกตั้ง เพราะว่า ความขัดแย้งของ วงการฟุตบอลตอนนี้ รุนแรงมาก เพราะต่างฝ่ายต่างไม่เอาอีกฝ่ายเลย เรากลัวก็คือ หากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ อีกฝ่ายหนึ่งแพ้ ฝ่ายแพ้จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ ไม่ได้รับโอกาสเท่ากับทีมผู้ชนะ ทีมชนะคงเหยียบทีมแพ้จมดิน และมันไม่เป็นประโยชน์เลย"

"ข้อต่อมา ถ้ามันขัดแย้งขนาดนี้ บิ๊กหอยขอเป็นแค่สมัยเดียว เพื่อเข้าไปเคลียร์ปัญหา ทางฝ่ายเราไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ เราสุจริตใจเป็นกลาง เราพร้อมจะแก้ไขปัญหา และจะลดความขัดแย้งของขั้วใหญ่ๆให้ได้มากที่สุด และวางรากฐานภายในเวลา 1 สมัยข้อต่อมาเรื่องความโปร่งใส ทีมเราไม่มีใครเป็นเจ้าของทีมใหญ่ เรากล้าจับมือกันว่าเราจะทำงานแบบโปร่งใส”

“อีกส่วนก็คือการตั้งข้อสังเกต เพราะครั้งนี้มีการเลือกตั้งที่รุนแรง และมีแท็คติคมากที่สุด ผมอยากฝากไปถึง FAT NC ที่มีพลเรือเอก สุรวุฒิ มหารมณ์ เป็นประธาน ว่าตอนนี้มีบางส่วนที่มอง กกต.กลาง ว่าไว้วางใจได้ไม่มากพอ ไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ก็ตาม ใครพูดถึง กกต. กลาง บางส่วนยังคงไม่เชื่อใจ ผมอยากเรียกร้องให้ท่านทำตั้งแต่ตอนนี้จนเลือกตั้งจบ ว่าต้องยึดหลักประโยชน์ของชาวบอล ตัวผมไม่อยากเห็นอาการกราดเกรี้ยวของเสธ.โต ผมอยากให้ท่านรับฟังผู้ที่ร้องทุกข์กับท่านใจกว้างและเป็นผู้ใหญ่ อย่ามองว่าใครฟ้องร้องเป็นศัตรูเสมอไป"

อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายรัฐมนตรี กล่าวต่อว่า "สิ่งหนึ่งที่ผมอยากกล่าวถึงคือ ผมอยากเสนอให้เสธ.โต ปกป้องประเทศไทยไม่ให้ฟีฟ่าแบนมากกว่านี้ ไม่อยากให้ข่มขู่ อยากให้เมตตาต่อผู้ร้องต่างๆ เพราะคนร้องเหล่านั้นต้องการความเป็นธรรม ความถูกต้อง หน้าที่ของ กกต. ก็คือหาความจริงให้กับเขา ถ้าเขาเข้าใจผิดก็ต้องมีหลักฐานมายืนยัน”

Cr. Goal Thailand

เพิ่มเติมที่ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

---------------------------------------

อ่านดูแล้ว อย่าแอ๊บกลาง อย่าแอ๊บโลกสวย อย่าทำเนียนไม่รู้เรื่องเลยลุง เบื้องหลังลุงเป็นยังไงคนเขารู้กันหมดแล้ว ไม่ต้องทำเนียนน่า ไอ้บอกว่าขอเป็นสมัยเดียว ไม่อยากให้ฝ่ายชนะกระทืบฝ่ายแพ้จมดิน เป็นกลางไม่มีสโมสรใดหนุนหลัง ข้ออ้างเด็กๆ ชัดๆ สมแล้วที่ไม่มีใครเอากะแกด้วย มีแต่นักการเมืองทั้งนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่