[SR] The Breeze @ The Amanta Hotel & Residence ห้องอาหารเล็กๆ ในบรรยากาศสบายๆ

The Breeze @ The Amanta Hotel & Residence รัชดา ซ.5



The Breeze เป็นห้องอาหารเล็กๆ ของ The Amanta Hotel & Residence อยู่ใจกลางเมือง อย่างรัชดา ซ.5 The Amanta Hotel & Residence เป็นโรงแรม ในเครือของโรงแรมนารายณ์  มีให้บริการในแบบโรงแรม รวมถึงห้องชุดพิเศษ ที่ขายขาดให้ลูกค้า มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนสให้บริการลูกบ้าน รวมถึงลูกค้าของโรงแรม



The Breeze ห้องอาหารเล็กๆของที่นี่ บริการอาหาร 3 มื้อ โดยมื้อเช้าจะเป็นห้องอาหารสำหรับลูกค้าโรงแรม ไว้ทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ แต่ก็ให้บริการลูกค้านอกด้วย






“แม้ถนนด้านนอกจะวุ่นวายขนาดไหน พอเข้ามาข้างใน กลายเป็นอีกความรู้สึกเลยครับ เงียบ สงบ สบาย เหมือนรีสอร์ทต่างจังหวัด“


***** บรรยากาศ The Breeze @ The Amanta *****


The Breeze ห้องอาหารที่อยู่ถัดจาก Lobby เข้ามาในส่วนของ Residence ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศสบายๆ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 60-70 ที่









***** เมนู The Breeze *****



เมนูของที่นี่ จะมีไม่เยอะมาก จะเน้นไปที่อาหารไทย และอาหารเวียดนาม เน้นเมนูจานเดียว ทานง่ายๆ

1. Sandwich & Salad จะมีพวกแซนวิช ทั้งคลับแซนวิช แซนวิชทูน่า แซนวิชสโมคแซลมอน เบอร์เกอร์เนื้อ ชีสเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ปลา ส่วนสลัดก็จะมี สลัดทูน่า และซีซ่าสลัด  
- ซีซ่าสลัด (200 บาท)  ผักสดกรอบดีครับ ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย




2. Appertizer จะเป็นอาหารว่างแบบทั้งเทศ และไทยครับ มีเฟรนฟรายด์ สะเต๊ะหมู ไก่ ปีกไก่ทอด ขนมจีบกุ้งทอด เกี๊ยวซ่าทอด
- ทอดมันกุ้ง (180 บาท) ทอดมันกุ้งอร่อยดีครับ ทิ้งไว้นานแล้วก็ยังกรอบอร่อยอยู่




3. Vietnamese Delight อาหารเวียดนามที่มีให้เลือกระดับนึงเลยครับ ใครที่ประทับใจ ห้องอาหารในเครืออย่าง Triple Two (๒๒๒) ตรงถนนสีลม น่าจะชอบอาหารเวียดนามที่นี่ด้วยเหมือนกัน เผอของที่นี่มีให้เลือกทั้ง เนื้อ ไก่ หมู และหมูยอ
- เฝอเนื้อ (190 บาท) เฝอเนื้อจะใช้เนื้อน่องลาย มาตุ๋นก่อน ให้เปื่อย และนุ่ม ซุปร้อนๆ อร่อยดีครับ


- เฝอไก่ (150 บาท) ใช้เนื้อสะโพกทั้งชิ้นมาเสิร์ฟให้ลูกค้าเลย ชิ้นใหญ่กำลังอิ่มเลยครับ


- เฝอหมูยอ & เฝอหมู (150 บาท)


- ปอเปี๊ยะสด & ปอเปี๊ยะทอด (150 บาท) จะมีไส้หมูยอ และไส้กุ้งครับ





4. Thai Salad จะเน้นไปเป็นพวกยำ พวกพล่า หมูมะนาว ยำเนื้อ หมูย่าง เนื้อย่างจิ้มแจ่วครับ
- ลาบหมูทอด (180 บาท) ลาบหมูทอดชิ้นพอดีคำ ใส่วุ้นเส้นมาด้วย ผสมกับแป้งมัน ให้ตัวลาบหมูติดกันได้ดี ที่สำคัญทอดมากรอบนานมากๆครับ




5. Thai Soup จะเป็นพวก ต้มยำ แกงเขียงหวาน ต้มข่า แกงจืด



6. Single Dish อาหารจานเดียวแบบไทยๆ จะเป็นพวกข้าวผัด ผัดกระเพรา ผัดไทย ผัดซีอิ้ว  ราดหน้า ผัดขี้เมา ผัดกระเทียม ผัดผงกระหรี่ ก็เป็นอาหารไทยตามสั่งทั่วๆไปครับ
- ผัดไทยกุ้งสด (200 บาท)



- ราดหน้าทะเล (190 บาท)



7. เครื่องดื่ม จะเป็น Soft Drink รวมถึงน้ำผลไม้ต่างๆ
ชื่อสินค้า:   The Breeze, The Amanta Hotel & Residence, Let's Eat Thailand, Let's Eat
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่