ทรูครับ จ่ายค่าบริการผ่านเคาเตอร์ไม่จำเป็นต้องถ่วงเวลาให้ช้าก็ได้ครับ

กระทู้สนทนา
ผมมาจ่ายค่าเน็ตบ้านกับเบอร์บ้าน น้องพนักงานเชียร์ให้จ่ายที่ตู้​แต่ผมปฏิเสธ น้องบอกว่าจ่ายเคาเตอร์คิวยาวนะ ผมตอบว่าไม่เป็นไร​ น้องก็แนะนำให้ไปกดบัตรคิวที่อีกมุมนึง

ก็ได้บัตรคิวมาหมายเลข 0105 ครับ​  หันไปมองดูหมายเลขที่ช่องบริการที่​ 4 มีขิ้นตัวเลข 0104 ผมก็คิดว่าไม่เห็นจะนานเลย แค่คิวเดียว  (สาขานี้เพิ่งรีโนเวทใหม่ มีถึง​18ช่องบริการ)



แต่สิ่งที่ผิดปกติคือสิ่งนี้ครับ  จำนวนคิวที่รอ 9 คิว​ ทำไมถึงเป็น 9​ คิวล่ะ?



หลังจากนั้น​ ช่องบริการที่4 ก็เปลี่ยนหมวดตัวเลขเป็นแบบอื่นครับ



ผมนั่งรอบริการประมาณ 10​ นาทีจึงได้รับการเรียกคิว แต่คิวย้ายไปช่องที่ 3​ แทน



น้องที่บริการผมทั้งตอนแนะนำจ่ายตู้ และตรงเคาเตอร์สุภาพเรียบร้อยบริการดีไม่มีปัญหา แต่ผมคิดว่าระบบคิวของทรูควรได้รับการปรับปรุงให้ดีกว่านี้ เพราะมันทำให้ลูกค้าอย่างผมเข้าใจว่าคุณต้องการบีบให้ผมไปจ่ายเงินที่ตู้ด้วยการให้รอคิวแบบแปลกๆ เหมือนโดนแกล้งถ่วงเวลา ทั้งๆที่คุณมีช่องบริการมากถึง 18​ ช่อง​

ถ้ามีระบบคิว แต่ช่องบริการไม่รันไปตามคิวผมว่าระบบคุณห่วยมากครับ

ปล. ผมไม่มีหลักฐานพิสูจน์เรื่องระยะเวลาที่แน่นอน รวมถึงรูปต่างๆที่เอามาให้ชมอาจดัดแปลง​ตัดต่อกัน​ได้​ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการอ่านแล้วกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่