หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยครับผมโดนผู้หญิงแบล็คเมล์
กระทู้สนทนา
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ปัญหาชีวิต
เรื่องมีอยู่ว่าผมรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งผ่านบีทอค ด้วยความที่เหงา ผมก็เลยเปิดกล้องกับเธอแลกกันอะครับเธอก็ยินยอมนะ หลังจากนั่นมีเรื่องทะเลาะกัน เธอให้ผมไปนอนกับเพื่อนเธอที่เป็นเกร์ ผมเลยบอกเธอไปว่าผมไม่ทำไม่ไป เธอเลยขู่ว่า จะเอาคลิปที่เธอถ่ายผมใว้ตอนเปิดกล้องกันลงเฟสประจาน เธอบอกเธอแอดเพื่อนในเฟสไปแล้วหลายคน เธอยังบอกอีกว่าให้ไปแจ้งความให้เลย เพราะทำอะไรเธอไม่ได้ เธอพูดประมานว่า เธอไม่ได้ข่มขูเรียกร้องเอาเงินเอาผิดเธอไม่ได้ และเธอมีเพื่อนเป็นรองฯ ซึ่งผมไม่แน่ใจว่ารองผผก.หรือป่าว. ผมควรทำไงดีครับ ในเฟสผมมีทั่งครูอาจารย์ ครอบครัวอีก TT ผมจะแจ้งความได้หรือปล่าวครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยครับ ผมโดนหลอกอัดคลิปแบล็คเมล์
Unsai chan
เผยข้อมูลบางส่วน "Project Sanctuary" โดยทีมสร้าง "จากเจ้าพระยาสู่อิรวดี-เมืองลับแล"
ที่มา : Facebook ละครไทยพีบีเอส https://www.facebook.com/share/v/15q8spvEz4/ ครั้งแรกของ #ละครไทยพีบีเอส Project Drama – Fantasy และการกลับมาของผู้กำกับมือรางวัล จากเรื่อง #จากเจ้าพระยาสู่อ
เรากำหนดชีวิตด้วยตัวเราเอง
ขอสอบถาม หนทางแลกไมล์ จาก UOB ROP
กำลังจะแลก ROP จากบัตร UOB ROP เปิดแอพมาถึงเห็นว่า มีให้แลกสายการบินอื่นด้วย เพียงแต่ใช้คะแนนมากกว่า ทีนี้ทราบมาว่า ค่าธรรมเนียมของการบินไทยแพงมาก และผมไม่เคยแลกไมล์ที่ไหนมาก่อน กะสะสมให้พอไปทั้งครอบ
โดดเดี่ยวในบ้านหลังใหญ่
รองแชมป์ตลอดกาล ?
2 ปีติด ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 BU ที่แท้ทรู ถ้าไม่แลก ก็เลิก ถ้าไม่บุก ก็หยุดบุรีรัมย์ไม่ได้ ถึงจะแพ้้ ก็อยากให้คงแนวทางนี้้ไว้ เกือบละ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เกือบพลิกแซงบุรีรัมย์ 2-1 แต่ล้ำหน้าซะก่อ
สมาชิกหมายเลข 8995166
โดนแบคเม คับ ไม่รู้จะทำไง
คือผม เล่น สไก กับผู้หญิงคนหนึงผม ด้วยความที่ผมเหงา และอยากรู้อยากลอง ก็ได้เล่นแลกกัน ผมเปิดกล้องให้เค้าดู เค้าเอารูปมาแรกกับผม ไปๆมาๆเค้าชอบผม แล้วอยากคบกับผม แต่ผมไม่ยินยอม เค้าเลยขู่ว่า จะเอารูป
สมาชิกหมายเลข 1330837
PDPC จี้บริษัทเคลียร์ให้ชัด แจงประชาชนระวัง “สแกนม่านตา” ย้อนกลับ ระบุตัวตนได้
ภายหลังการจัดให้มีการตรวจพิสูจน์หลักฐานการลบทำลายข้อมูลม่านตาในกรณีสแกนม่านตาแลกเหรียญ WorldID พบว่าผู้ที่สแกนม่านตาไปแล้วไม่สามารถสแกนซ้ำได้ จึงชัดเจนว่าการสแกนม่านตา นอกจากมีวัตถุประสงค์ในการยืนยันค
สมาชิกหมายเลข 5364784
ช่วยด้วยครับผมโดนขู่แบล็คเมล์
เหตุเกิดความอยากรู้อยากลองของตัวผมเอง ผม@facebook ของสาวฟิลิปินส์ ไปคนนึงครับ ตอนแรกเราก็คุยกันปกติ สักพักเธอถามว่ามีไลน์มั้ย ผมบอกว่ามี จากนั้นเธอก้ชวนผมเปิดกล้อง ด้วยความอยากรู้ผมก้เลยกดเข้าไป เธอเข
สมาชิกหมายเลข 3935195
โดนขู่แบล็คเมล์ปล่อยคลิป
ตามหัวข้อเลยครับ แลก id line แล้ว vdo call แลกกัน มาแอ๊ะใจตอนสายไปแล้ว ตอนหลักเขาเรียกเงิน 10000 บาท มีเห็นหน้าบ้าง และขู่จะส่ง คลิปไปให้เพื่อนในเฟส
สมาชิกหมายเลข 7724212
Romance Scammer ที่รัก
มาค่ะหนุ่มๆสาวๆ ที่กำลัง อกหักดังเป๊าะ จากบุคคลนิรนาม สมมุติทั้งหน้าสมมุติทั้งชื่อ นิรนามทุกช่องทาง ต้องบอกว่านร่เป็นกระทู้แรกเลยนะ ยังไม่เคยตั้งกระทู้หรือเมนต์ที่ไหนเลย แต่อยากแชร์ค่ะ มันก็มีบ้างเนาะ
สมาชิกหมายเลข 8216662
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยครับผมโดนผู้หญิงแบล็คเมล์