บ้านหลังแรกในชีวิต ย่านไหนปลอดภัยเดินทางสะดวกสุดคะ

สวัสดีค่ะ เรามีแพลนจะซื้อทาวเฮ้าส์ในปี 2559 อยู่กับคุณแม่ ไม่ทราบว่ามีที่ไหน ที่ดูไม่เปลี่ยว ปลอดภัย เดินทางไปทำงานเส้น BTS สะดวกบ้างคะ?
      ดิฉันเงินเดือน 30,000 ไม่มีหนี้หรือติดเครดิตบูโร (มีเฉพาะค่าประกันแม่เดือนละ 1,500) ไม่มีรถส่วนตัวค่ะ มีเงินเก็บพอแค่ค่าโอนนะคะ
       ราคาที่ตั้งไว้คือ 1,200,000 - 1,800,000 ไม่เกิน 2,000,000  ตอนนี้ที่ดูไว้มี ดังนี้ค่ะ
       ดอนเมือง - รถไฟฟ้ากำลังจะขึ้น เป็นย่านที่คุ้นเคย รถเมย์ ผ่านเยอะ แต่ดูบ้านแถวนั้นดูแออัด ที่สำคัญ คุณแม่รำคาญเสียงเครื่องบินค่ะ
       มีนบุรี - ราคาค่อนข้างดี ไม่แพง แถมเนื้อที่ก็เยอะ แต่ติดที่เรื่องการเดินทาง เหมือนจะมีแค่รถตู้อย่างเดียว บางคนบอกว่าเปลี่ยวด้วย ดูไว้แถว KC 2ค่ะ
       บางใหญ่ บางบัวทอง - แถวนั้นก็คุ้นเคย ราคาใช้ได้ไม่แพงมาก แต่รู้สึกรถติดมากกก แลดูคนอยู่กันเยอะ แออัดมีแค่รถตู้เช่นกัน แต่มีรถไฟฟ้าแล้ว ถือว่าน่าสนใจ

      ใครมีความเห็นว่ายังไงบ้าง รบกวนช่วยเมนท์หน่อยนะคะ หรือมีที่ไหนน่าสนใจกว่านี้ เชิญแนะนำได้เต็มที่เลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่