ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมซื้อมาจากร้านแห่งหนึ่งซึ่งโคกับศูนย์(ขอไม่เอายนามเนาะ) ผมเป็นคนไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์ จะมีก็แค่ facebook ig line twister พวกนี้ และไม่ค่อยโหลดอะไรลงเครื่องตามประสาผู้ชายคับ ปันหาคือผมเล่นโทสับอยู่แล้วมันเด้งใหยืนยันตัวเองผมก็ใส่พาสเวิดไป

ก็ผิด ใส่อีกก็ผิดอีก ผมก็งง ทั้งที่พาสอันนี้ใช้โหลดแอปตลอดใส่จนมันล๊อค แล้วผมก็ปลดล๊อคแล้วใส่ไหม่มันก็ล๊อคอีก ผมก็งง เลยหาข้อมูลในกูเกิ้ล มีคนมาบอกว่าลองล๊อคเอ้าแล้วล๊อคอินเข้าไปใหม่ จะช้าทำไมหล่ะครับ ผมจัดเลย แต่!!

แล้วไงล๊อคอินเข้าไม่ได้เพราะไอคลาวโดนล๊อคอยู่ ทำยังไงดีล่ะคับ ลองปลดล๊อคโดยใช้คำถามรักษาความปลอดภัย แต่ผมตอบผิดหมดทุกข้อ (ต้องบอกก่อนผมไม่ได้สมัครเองทางศูนย์..เขาสมัครให้เมื่อ ปี 56) เข้าเรื่องต่อ แต่ล้ะคำถามนี่แบบ ถามว่าผมชื่อะไร ? ผมก็ใส่ชื่อผมไป อี


ผิด ถามว่าเพื่อสนิทตอนเด็กผมชื่ออะไร

ก็ผิด จนตอนนี้ผมใส่ชื่อเพื่อนจะครบหมดแล้วคับ ร้องไห้แปป😭😭😭 เลยติดต่อ apple สิงค์โปร์ไป นางพูดเพราะพูดดีมากแบบใจละลาย 😍😍😘 พยายามช่วยทุกอย่างจนสุดท้ายนางบอกให้ผทมไปขอใบรีปริ้นซื้อเครื่องมาจากศูนย์.... ผมไปขอพนักงานบอกไม่ได้เพราะเปลี่ยนระบบใหม่ ข้อมูลจะเป็นปีต่อปี สัสเปลี่ยน

ไรตอนนี้ 😡😭 ผมหมดปัญญาแล้ว ทำยัฃไงดีถามผู้รู้ผู้ตื่นผู้เบิกบานหน่อยครับ สงสารผมเถิดด🙏🏻🙏🏻🙏🏻😭ขอบคุนคับผม
ช่วยด้วย ไอคลาวโดนล๊อค ปลดไม่ได้ พรีสสส