เอาอีกแล้วลูกบ้าๆของช่องน้อยสี ในเมื่อค่ายเมเกอร์ เค จะรีเมค "คมพยาบาท" อีกรอบ อยากให้ใครเป็นเปีย,น้อย,เลอสรรค์,น้าเย็น

จขกท.ได้ดูกระทู้พันทิปละคร เห็นโพลกระทู้เรื่องอัพเดทละครของช่อง 3 ที่มีทั้งค่ายคุณไก่ทำละครของทมยันตี ที่หลังจากพลาดร่มฉัตรไปให้กับช่อง True4U,ละครแผนลับพิทักษ์ดวงดาว ที่ไม้ วฤษณ์ เป็นพระเอกขาขึ้นต่อจากบุษบาเล่ห์ฝันที่คู่กับมาร์กี้ ราศรี ละครเรื่องนี้คู่กับ มิ้นท์ ชาลิดา แต่จขกท.ไม่รู้ว่าพระเอกหรือนางเอกเป็นมนุษย์ต่างดาวกันแน่ครับ

แต่ไม่มีข่าวแรงๆๆ เท่ากับข่าวนี้. ที่ข่าวเค้าเมาส์กันให้แซ่บที่เป็นทอล์ค ออฟ ทาว. คงไม่พ้นละครรีเมคที่ยังไม่ครบ 1 ปี หลังจากที่ช่อง 7 ได้ทำไว้ก่อนหน้านั้น. และยังไม่ได้ฉายรีรันด้วยซ้ำ คงไม่พ้นเรื่อง คมพยาบาท แน่นอนครับ

คมพยาบาท เวอร์ชั่นล่าสุดที่ช่อง 7 ได้ทำเอาไว้ ที่แสดงโดย ไมค์ ภัทรเดช,นาว ทิสานาฎ,เปรี้ยว  ทัศนียา ซึ่งทางช่อง 7 ยังไม่ได้ฉายแบบรีรันเลยด้วยซ้ำ จะรีบรีเมคไปทำไมกันน่ะครับช่อง 3 คิดสร้างละครไม่ออกแล้วรึไงครับ มีละครที่รีเมคหลายเรื่องที่ยังไม่ถึง 10 ปีเลยด้วยซ้ำหลายเรื่อง  เช่น  นางทาส,บ่วงหงส์ เป็นต้นครับ

ซึ่ง จขกท.บ่นว่าไม่รู้จะใช้คำด่าอย่างไรกับช่อง 3 คิดไม่ออกจริงๆ แต่ในเมื่อปล่อยข่าวนี้มาแล้ว จขกท.ทำอะไรไม่ได้แล้ว ในเมื่อเผยแพร่ในโซเซียลไปแล้ว

ค่ายที่จะรีเมคเรื่องนี้ คือ เมเกอร์ เค (ผลงานสร้างชื่อให้กับป้าแย้มฟีเวอร์ สุดแค้น แสนรัก.จนคนดูติดหนึบมาแล้วนั่นเอง) หวังว่าค่ายนี้อย่าใช้นักแสดงจากสุดแค้นฯมาบางคนน่ะครับ

ถ้าช่อง 3 ทำจริง ขอแคสก่อนครับ
เปีย -  แยม มทิรา
น้อย - มิว ลักษณารา
เลอสรรค์ - เต้ย พงศกร
น้าเย็น - ปูเป้ (พี่สาวเชอร์รี่)
อุทัย - ดอม เหมตระกูล
มุนี - ธัญญา เองตระกูล

**ลืมบอกไปเรื่องหนึ่งครับ คือก่อนที่ช่อง 7 จะได้รีเมค คมพยาบาท เวอร์ชั่น เปรี้ยว-นาว นั้น มีข่าวลือว่าช่อง 3 จะทำเรื่องนี้ วางตัว หมาก ปริญ เป็นเลอสรรค์. และมารี เบิร์นเนอร์ พลิกมาเล่นร้ายสุดขั้ว กับบทเปีย. แต่ว่าช่อง 7 ชิงตัดหน้าไว้ก่อนครับ  ทำให้เกิดเป็นเวอร์เปรี้ยว-นาวจนถึงวันนี่**

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่