[SR] *+*+* ReViEw *+*+* เทศกาลบุฟเฟ่ต์ seafood เน้นๆ และอาหารนานาชาติ Seafood Republic @NOVOTEL BANGKOK PLOENCHIT

สวัสดีครับ เจอกันอีกครั้ง ช่วงนี้มีแต่บุฟเฟ่ต์บ่อยๆไม่รู้ทำไม 5555 วันนี้จะมารีวิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ผมได้ไปทานมาครับ ที่ห้องอาหาร The Square ของโรงแรม Novotel Bangkok เพลินจิต อยู่ในกรุงและใจกลางเมืองกรุงเทพของเรานี่เองครับ มีโปรโมชั่นอะไรบ้างไปดูกันเลย

Dinner Seafood Republic วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาต่อท่าน: 1,299++ บาท (วันนี้ – 30 ธันวาคม 2558)
ราคาใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559เป็นต้นไป : 1,399++ บาท

ไฮไลท์วันที่ผมไปเดือน ธค. จะเป็นปูนิ่มครับ ส่วนเดือน มค. จะเป็นเมนูจากหอยเชลล์

โปรโมชั่นบัตรเครดิต:
1) มา-2-จ่าย-1 @ 1,669 บาท/2ท่าน :
- บัตรเครดิต SCB, Kbank : สามารถรับสิทธิ์ได้ถึง 30 ธันวาคม 2558
- บัตรเครดิต Citibank : สามารถรับสิทธิ์ได้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

มา-3-จ่าย-2 @ 3,197 บาท/3ท่าน:
- บัตรเครดิต Krungsri และ Central Card : สามารถรับสิทธิ์ได้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

3) สมาชิก Accor Plus รับส่วนลด 50% สูงสุด 6 ท่าน

ราคาเครื่องดื่ม:
-น้ำดื่มและน้ำอัดลมเติมไม่อั้น: 100บาทสุทธิ/ท่าน
- ไวน์และเบียร์เติมไม่อั้น: 500 บาทสุทธิ/ท่าน

ส่วนนี่คือโปรของปีหน้า ตั้งแต่ 1 ม.ค. 59 เป็นต้นไป

มา-2-จ่าย-1 สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ : 1,797 บาทสุทธิ/2ท่าน (สูงสุด 4คน/บัตร/โต๊ะ) , สิ้นสุด 29 ก.พ. 59

มา-3-จ่าย-2 สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีและเซ็นทรัล: 3,444 บาทสุทธิ/3ท่าน (สูงสุด 4คน/บัตร/โต๊ะ) สิ้นสุด 29 ก.พ. 59

สมาชิก Accor Plus รับส่วนลด 35% สูงสุด 6 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-305 6000 ต่อ 1632 หรือ http://www.novotelbangkokploenchit.com/special-offers/the-square


ก่อนจะไปพบกับรีวิว ฝากเพจน้อยๆของผมด้วยนะครับ  https://www.facebook.com/?q=#/ninebooking

ชื่อสินค้า:   The Square Novotel Bangkok Ploenchit
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่