หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Review เสริมจมูกซิลิโคนแมนทิสกับ Narinthra ด้วยเทคนิคพิเศษไม่เขียวช้ำ บวมน้อย
กระทู้สนทนา
ศัลยกรรมความงาม
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวเสริมจมูกด้วยซิลิโคนตั๊กแตนแมนทิสที่ Narinthra ทำไมถึงเลือกทำที่นี่เพราะเชื่อมั่นคุณหมอค่ะ วันที่มาคุยกับคุณหมอถามคุณหมอว่า พี่จะทำจมูกได้มั๊ยเพราะพี่เคยไปหาหมอใาท่านนึงเค้าไม่ทำให้ เค้าว่าทำไปก้อไม่สวยเนื้อจมูกน้อย คุณหมอที่Narinthra ก้อจับจมูกแล้วบอกว่า ได้ค่ะทำได้ทำออกมาสวยด้วยจมูกจะมีมิติมากขึ้น เลยตัดสินใจจองเลยค่ะ จอง3000 จะทำเมื่อไหร่ก้อได้ จองโปรโมชั่นไว้ก่อน ได้นัดทำวันที่10/12/2558 ก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอจะมาคุยอีกทีว่าเราต้องการแบบไหน แล้วเวลาทำคุณหมอจะวัดแล้ววัดอีก เหลาให้เข้ากะหน้าเราให้สวยที่สุดค่ะ ตลอดเวลาทำคุยกับเราตลอดค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นสบายๆ ทำเสร็จก่อนที่คุณหมอจะเย็บปิดแผลจะให้เราดูก่อนค่ะ ว่าชอบรึยัง สวยถูกใจมั๊ย ถ้าไม่ชอบยังไงบอกหมอได้เลยค่ะ คุณหมอแก้ให้เลย จนกว่าจะสวยถูกใจเราค่ะ คุณหมอใจดีมากๆค่ะ หลังจากทำเสร็จไม่ปวดเลยค่ะ ไม่เขียวช้ำ บวมนิดหน่อย ไม่กี่วันก้อสวยแล้วค่ะ เด๋วมาดูกันว่าเปลี่ยนแปลงแค่ไหนค่ะ
รูปก่อนทำ
รูปหลังจากเสร็จหมาดๆ ไม่บวมเลยเทคนิคเค้าดีจริงๆ
วันที1-4บวมนิดหน่อยค่ะ
วันที่5 เริ่มจะสวยแล้ว
ตอนนี้ได้อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ เปลี่ยนแปลงไปจริงๆค่ะ ปลื้มมากกก ถ้าครบเดือนมะไหร่จะมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ จมูกใหม่สวยขึ้น มั่นใจมากขึ้นค่ะ ถ้าเพื่อนๆสนใจลองเข้าไปดูที่เพจ Narinthra ได้ค่ะ
https://m.facebook.com/drnarinthra/
Line : @ narinthra
รึอยากคุยกับเล็กก้อแอดมาได้ค่ะ lek0512
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก้อน้อยนะคะ. สวัสดีค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แก้จมูกใหม่ครั้งนี้ บอกคุณหมอว่าขอปังๆค่าา💕
สวัสดีค่า วันนี้มาอัพเดทหลังทำจมูกครบ3เดือนกันน ของเราทำด้วยเทคนิค Semi Open ขอทรงสโลปปลายพุ่งแบบละมุน หวานๆ ก่อนทำ มีปัญหา จมูกสั้น ปลายแหงนขึ้น ทำให้หน้าดูดุ เลยตัดสินใจแก้ใหม่ อยากให้ปลายสโลปขึ
สมาชิกหมายเลข 9253296
ประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกในชีวิต‼️
สวัสดีค่าา วันนี้เรามาอัพเดทหลังตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก ตอนนี้ปัจจุบันครบ 21 วันแล้วงับ🥰❤️ หลังทำครบ 3 วัน มีบวมช้ำแต่น้อยมากก แทบไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ หลังทำครบ 5 วัน บวมน้อยมากกก ยังมีเขียวช้ำอ
สมาชิกหมายเลข 9211254
เสริมจมูกใหม่ครั้งแรกในชีวิต❤️
อัพเดทหลังเสริมจมูกครบ 1 เดือนค่าา ของเราเป็นเทคนิคSemi open ค่ะ💕 หลังทำครบ 3 วัน มีบวมช้ำแต่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลยค่ะ💗 หลังทำครบ 5 วัน ครบ 14 วันแล้วค่าา ทรงสวยมากกก คุณหมอทำตรงตามเรฟที่ต
สมาชิกหมายเลข 9219160
ปลายจมูกบางใส ใกล้ทะลุ หลังทำมา3ปี ตัดสินใจแก้ใหม่‼️
วันนี้มาอัพเดทจมูกใหม่กันค่า แท่งนี้ปัจจุบันครบ3เดือนแล้วค่ะ ของเราแก้ด้วยเทคนิค Semi open แจ้งคุณหมอว่าขอทรงที่รับกับใบหน้า หวานๆ มีสันจมูกมีปลายจมูกอยากให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น💕💗 นนต.ฃ รูปนี้ก่อนทำ แท
สมาชิกหมายเลข 9252335
เสริมจมูกครั้งแรก ปังหรือพังมาดูกันจ้า
รีวิวความท้าทายสุดยิ่งใหญ่ของชีวิตกับการเสริมจมูก ศัลยกรรมครั้งแรก เมื่อชีวิตวัยเบญจเพสเงียบเหงาจนต้องหาเรื่องใส่ตัว ต้องหาทำอะไรสักอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการอยากใช้เงิน อันดับแรกที่
สมาชิกหมายเลข 6929445
รีวิวเสริมจมูก โซวอน คลินิก ( Sowon Clinic )
สวัสดีค่า วันนี้เรามารีวิวการเสริมจมูกครั้งแรกของเรานะคะ การเสริมจมูกครั้งนี้ เราตัดสินใจทำที่ โซวอน คลินิก ค่ะ ตัดสินใจทำที่นี่ เพราะ คุณหมอให้คำปรึกษาดี ไม่ฝื
สมาชิกหมายเลข 5194498
ทำจมูกมา 1 อาทิตย์ แบบนี้คือเอียงไหมคะ
สวัสดีค่ะ คือเราเสริมจมูกมาเมื่อวันที่ 30 พย. วันนี้ก็วันที่ 9 ธค. หลังจากถอดเฝือก เราลองจับดูรู้สึกซิลิโคนระหว่างคิ้วมันเอียงไปทางขวามากกว่า เพื่อนๆดูแล้วแบบนี้คือเอียงไหมคะ ตอนนี้คือแพนิคมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2491195
แชร์ประสบการณ์เสริมคางกันค่ะ อัปเวอร์ชั่น หน้าเปลี่ยนแค่ไหน?
สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ชาวพันทิปทุกคนนะคะ วันนี้อ๊อนจะมารีวิวเสริมคางครั้งแรก #ลูกสาวหมอเฟิร์น ให้ดูกันน้าาา ที่คลินิกชื่อย่อว่า EM.. ค่ะ สาขาพระราม 2 เริ่มเลยนะคะ คือว่าก่อนเสริมคาง คางเดิมมีปัญหาคา
สมาชิกหมายเลข 8428893
หลังเสริมจมูกแบบโอเพ่นได้ 10 วัน แบบนี้คือซิลิโคนสันลอยหรือป่าวคะ
ตรงสัน แถวต้นตาขวา มันเป็นเนื้อนูนขึ้นมาประมาณเกือบเซ็น แนวขวาง อันนี้คือซิลิโคนสันจมูกมันลอย ถ้ารอมันจะยุบเอง เนียนเรียบรัดแกนไหมคะ ทำครั้งแรก จิตตกมากค่ะ ขอหมอปลายไม่แหลม มนๆ แต่ตอนนี้ดู ปลาย
สมาชิกหมายเลข 4475691
รีวิว เสริมจมูก goodwill clinic คุณหมอณัฐวุฒิ กลั่นเรืองแสง [หมอณัฐ]
วันนี้จะมาแนะนำ คลินิค ที่เสริมจมูก กันค่ะ goodwill clinic ต้องบอกก่อนเลยว่า ทำการ research นานมากๆว่าจะเสริมจมูกที่ไหนดี เพราะ การตัดสินใจ
สมาชิกหมายเลข 8538238
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 32
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Review เสริมจมูกซิลิโคนแมนทิสกับ Narinthra ด้วยเทคนิคพิเศษไม่เขียวช้ำ บวมน้อย
รูปก่อนทำ
รูปหลังจากเสร็จหมาดๆ ไม่บวมเลยเทคนิคเค้าดีจริงๆ
วันที1-4บวมนิดหน่อยค่ะ
วันที่5 เริ่มจะสวยแล้ว
ตอนนี้ได้อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ เปลี่ยนแปลงไปจริงๆค่ะ ปลื้มมากกก ถ้าครบเดือนมะไหร่จะมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ จมูกใหม่สวยขึ้น มั่นใจมากขึ้นค่ะ ถ้าเพื่อนๆสนใจลองเข้าไปดูที่เพจ Narinthra ได้ค่ะ https://m.facebook.com/drnarinthra/
Line : @ narinthra
รึอยากคุยกับเล็กก้อแอดมาได้ค่ะ lek0512
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก้อน้อยนะคะ. สวัสดีค่ะ