[CR] ซ่อมพัดลม Mitsubishi เองครั้งแรก เสียเงินไป 15 บาท

เนื่องจากผมมีพัดลมตั้งพื้นอยู่ตัวนึง มันหมุนอ่อยๆ แบบอยากกลับบ้านเก่าจะแย่อยู่แล้ว ผมเลยเอาไปตั้งข้างบ้านรอขายเป็นของเก่ามาเกือบ 3 ปี แต่ทำใจไม่ได้เพราะได้เงินมากสุด 30 บาท ตอนผม renovate บ้าน ช่างก็เอามาเปิดใช้งาน เปื้อนสี เปื้อนฝุ่นไม่รู้เท่าไหร่

อยู่ดีๆมาเห็นคลิปใน facebook เรื่องซ่อมพัดลม เลยหาข้อมูลจากอากู๋ "ซ่อมพัดลม หมุนช้า" มาเพียบเลย เอ๋าาาา เค้าซ่อมกันมาเยอะแยะแล้วนิ ไม่น่ายาก จัดมั่งดีกว่า

ปล. รูปตอนถอดตอนแรกไม่มี มาถ่ายเก็บไว้หลังถอดแล้วนะครับ

ก่อนอื่นเลย แกะฝาครอบด้านหลังออก ตัวกดให้พัดลมหมุน บางรุ่นก็ดึงได้เลย (เหมือนเครื่องนี้) บางรุ่นต้องขันน๊อตก่อน บางรุ่นต้องหมุนๆ เพราะมันเป็นเกลียวอยู่ เสร็จแล้วเอาไขควงขันน๊อตที่ท้าย แล้วแกะออกมา
ชื่อสินค้า:   ซ่อมพัดลม Mitsubishi
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่