แด่เธอ...ผู้ทำให้รักมีมิติ 18+

สวัสดีค่ะ  อย่าเพิ่งอ้วกกับชื่อกระทู้นะค่ะ  เพราะในเรื่องที่เราจะเล่า  ยังมีให้อ้วกอีกเยอะ5555 เรื่องค่อนข้างซับซ้อนสักหน่อย
ข้องใจอะไร  หลังไมค์มาเลยยยยยยย(แจ้งน้องนะค่ะยืมแอคเคาท์น้องมา) จะไม่พูดว่านี้คือเรื่องจริงหรือเรื่องแต่ง ขอให้อยู่ที่วิจารณญาณของผู้อ่านนะค่ะ
เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้  เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปีที่ผ่านมาค่ะนี้ก็สิ้นปีละ  เราเลยอยากจะระบายและพูดมันออกมา  เราอยากแสดงความรู้สึกต่างๆที่เก็บไว้  ให้คนอื่นได้ฟัง  ยังไงก็ขอบคุณคนที่มาอ่านมาฟังเราระบายเสมือนเพื่อนร่วมดลกคนนึงนะค่ะ  เราชื่อม๊อบค่ะ(ชื่อจริงๆไม่สมมติ) เป็นกระเทยค่ะ(อย่าเพิ่งกดปิดน่าาาไหนบอกจะเป็นเพื่อนร่วมโลกกันไง) 55555  มาเข้าเรื่องกันเหอะเน๊อะ
(18+) มันเกิดขึ้นจากความคิดพิเรนท์ของเรา ซึ่งเหตุผลคืออะไร เราขอข้ามไปและกัน เอาเป็นว่า เราเลือกผู้ชายคนนี้เพราะเค้าค่อนข้างโปรไฟล์ดี เราใช้เวลา3เดือนในการสร้างเฟชปลอมขึ้น เอารูปเพื่อนเรามาใช้(ต้องขอโทษนางด้วย)และแอดเพื่อนเป็นจำนวนที่น่าเชื่อถือ ทำเฟชให้ดูเหมือนมีอะไร ที่บ่งบอกว่าคือตัวจริง(อย่าเพิ่งด่านะค่ะ) เมื่อทุกอย่างพร้อม คืนวันที่13มกราคม58 เวลา5ทุ่มครึ่ง เราก็จัดการแอดเฟรนด์และทักไปหาเค้า ซึ่ง เค้ายังไม่ตอบซะทีเดียว รอนานพอสมควร เวลาล่วงมาถึงเที่ยงคืน ซึ่งเป็นวันที่14 เค้าก็ยังไม่ตอบ(เราคิดในใจว่ายิ้มเป็นเกย์แน่ๆเลยรูปนมใหญิบิ๊กตู้มขาวสวยหมวยอึ๋มขนาดนั้น) สักพัก เค้าก็ตอบกลับมาค่ะ ประโยคที่เราทักไปคือ สนใจทำงานกะเราไหมค่ะ เค้าตอบกลับมาว่า ไม่ครับผมมีงานทำแล้ว(เรารู้สึกถึงความสำเร็จที่เค้าตอบกลับมาแล้ว) เราจึงรีบตอบกลับไปเปล่าๆๆค่ะพี่ล้อเล่น(ที่ต้องเรียกแทนว่าพี่ เพราะอายุที่เราตั้งค่าในเฟชคืออายุจริงของเราซึ่งมากกว่าเค้า) จากนั้นก็คุยไปเรื่อยๆ ถามคำตอบคำ เพราะเค้าเล่นเกมส์ เรารู้สึกมันชักเริ่มกรอย จึงพยายามหาทุกๆเรื่องมาทำให้เค้าสนใจ และเรื่องที่ทำให้เค้าสนใจและหันมาคุยกะเราคือเรื่องเซกซ์ค่ะ    คืนนั้นเราคุยกันยาวจนถึงเวลาตี2 เริ่มมีการชักชวน call massenger เราก็ทำเป็นพิมพ์บอกเค้าว่านี้เป็นหวัดนะเสียงห้าวเหมือนกะเทย(ดักทางไว้) เค้าบอกไม่เปนไรลองดู เราก็ตอบตกลงไป (สิ่งที่คิดตอนนั้น เค้าจะจับเสียงกูได้ป่ะว่ะ) เค้ากดคอลมา จำได้ว่าวินาทีนั้นใจเต้นมากกพยายาม ซ้อมแอ๊บเสียงสุดฤทธิ์ จนเราตัดสินใจกดรับ คำแรกที่เค้าพูดมาคือ.....เราตื่นเต้นมากๆ (ในใจคิดว่าตายๆแน่วันแรกแผนกะแตกซะแล้วยังค่ะตอนนั้นยังเห็นแก่ตัวอยู่) แต่ก็เอาไงเอากัน กดรับเลยเว๊ย (ฮัลโหลลลลบีบเสียงสุดตีนเหมือคนกลั้นขี้มา10ชาติ) สิ่งที่เค้าตอบกลับมาคือ ก็ปกติดีนิพี่เป็นผู้หญิงเสียงห้าวป่าว5555(เพราะความสวยของรูปจึงทำให้เค้าเชื่อแบบนั้น) ้านแรกผ่านไปแล้ว เค้าไม่สงสัยหรือติดใจอะไร คุยกันยาวๆยันตี4 มันแปลกตรงที่ว่าเราคุยกะเค้าเหมือนเรารู้จักกันมาเป็นชาติๆ สำหรับเค้าอาจจะดูเป็นสิ่งที่แปลกเอ๊ะทำไมกูคุยกะคนนี้แล้วเหมือนเค้าเข้าใจกูเร็วจังอะไรประมาณนี้ แต่สำหรับเรา เราพอรู้จักเค้าอยู่แล้ว เราคุยกันทุกวันค่ะ คุยกันทุกๆเย็นส่วนกลางวันเราจะต่างคนต่างเรียน (ตอนนั้นเราคิดว่ามันเป็นเรื่องสนุกค่ะเค้าชอบเล่าเรื่องต่างๆให้เราฟังซึ่งบางเรื่องเราก็รู้อยู่แล้ว เราชอบที่จะฟังเค้าพูดค่ะเพลินดี) เวลาล่วงเลยมาเป็นอาทิตย์เราเริ่มคิดละ ว่าเห้ยที่ทำอยู่นี้คือกำลังล้อเล่นกับความรู้สึกของเค้ารึเปล่า เราจึงหาเรื่องเลิกคุยกะเค้าค่ะ หยิบเรื่องนั้นเรื่องนี้มางอลเค้า(อิจอกกส์ดูสวยมากรูปที่ปลอมอะใช่แต่ตัวกูคือไม่ค่ะ) จนเรื่องมาถึงจุดๆหนึ่งค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่