โสดมานานไม่คิดจะชอบใครจนมาเจอ..

สวัสดีค่ะ☺
เจ้าของกระทู้โสดมา2ปีกว่าแล้วค่ะ
ช่วงเวลาที่โสดมีคนเข้ามาคุยเยอะอยู่นะ
เจ้าของกระทู้ไม่ใช่คนสวยหรอกค่ะ
เป็นผู้หญิงฮาๆ หลุดๆ รั่วๆ ชอบทำให้คนรอบข้างหัวเราะ เป็นที่ปรึกษาเวลาเพื่อนไม่สบายใจหรือมีปัญหา แต่ในใจใครเล่าจะรู้แอบเหงาอยู่เหมือนกันนะ ฮ่าๆ  แต่ละคนที่เข้ามาก็มีทั้งปากหวาน  หยอดเก่ง  บ้านมีฐานะ  ลูกครึ่งก็มี  ทอมก็มา  แต่เจ้าของกระทู้ชอบผู้ชายไม่ได้ชอบทอมฮ่าๆ แต่ก็แปลกเนอะมีคนเรื่อยๆ ทั้งที่เจ้าของกระทู้ก็ไม่ค่อยจะมีอะไรให้ประทับใจหรอก  แล้วที่คุยๆ มาก็ไม่มีใครโดนใจซ๊ากกกกกที


แต่แล้ว..  วันนึงก็ได้มาเจอชายหนุ่มคนนึง
ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลย เจอแล้วคือชอบปิ้งๆเลย555  แต่พอได้รู้มาว่าเขาเล่นกีต้าร้องเพลงเพราะด้วย  เราก็เลยลองไปฟังหนักเลยทีนี้อาการหนักกว่าเดิมทำให้ชอบเข้าไปอีก  
ยิ่งเวลาเขายิ้มเขายิ่งน่ารักเลย ได้เจอเขาบ้างบางวัน พอไม่ได้เจอก็คิดถึงเฉยเลย  เขาเป็นคนธรรมดาทั่วไปเป็นผู้ชายตัวเล็ก เป็นคนเฮฮาชอบอยู่กับเพื่อน  แต่เขาชอบผู้หญิงสวยน่ารัก  แต่เรารู้สึกโอเคนะที่ได้ชอบเขา
เหมือนโสดมานานไม่สนใจใครมานานพอเกิดโมเมนต์ที่ได้มาแอบชอบใครแล้วมันรู้สึกเหมือนหัวใจได้ทำงานอีกครั้ง5555  ตอนนี้ก็1เดือน1วันแล้ววว ที่ได้พบได้เจอได้ชอบ  อยากจะขอบคุณมากๆ ที่ทำให้ชีวิตมีสีสันอีกครั้ง 13 15  18  5 ยิ้ม

#ขอบคุณนะคะที่เสียเวลาเข้ามาอ่าน
#เผื่อเขาจะเห็นกระทู้นี้อิอิ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่