[CR] ลาออกมาล่าฝัน ขี่Wave110i เที่ยว 77 จังหวัด พิชิต 148 อุทยาน มีเงินแค่ 30,000 ไม่ครบไม่กลับบ้าน จังหวัดที่ 7 พิจิตร

ดอกไม้บทนำดอกไม้


สวัสดีครับ

พิจิตร แม้ว่าจังหวัดนี้อาจจะไม่มีให้ท่องเที่ยวมากมายเหมือนจังหวัดอื่นๆ แต่การเดินทางของผม ก็จะเข้าไปทุกจังหวัด
เพราะสิ่งที่กำลังแสวงหาอยู่นั้น ไม่ใช้แค่การเดินทางเพื่อท่องเที่ยว แต่เป็นเรื่องราวระหว่างการเดินทางต่างหาก
ทำให้การมาเยือนพิจิตรในครั้งนี้ ผมได้อะไรเยอะกว่าการเดินทางเพื่อมาท่องเที่ยว นั้นคือการได้เพื่อนเพิ่มอีก 1 คน จากการเที่ยวแค่ 1 วัน
ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาชมกันได้เลยครับ ตอนที่ 7 จังหวัดพิจิตร
ปล. ปัจจุบัน ขณะที่เขียนรีวิวนี้ ผมได้เดินทางมาจังหวัดที่ 10 แม่ฮ่องสอนแล้วครับ

ทั้งนี้ด้วยความเป็นคนชอบเขียน ผมโง่เกินกว่าจะทำ Blog เป็นของตัวเอง  จึงขอใช้พื้นที่ใน Pantip แบ่งปันเรื่องราวและข้อมูลที่ได้รับจากการเดินทางครั้งนี้ ดังนั้นจะทำการรีวิวข้อมูลสถานที่เที่ยวทั้ง 77 จังหวัด  เพื่อที่จะส่งต่อข้อมูลที่มีประโยชน์ และเรื่องราวที่อาจจะไปสร้างแรงบันดาลใจ ไปจุดเชื้อไฟให้กับใครบางคน ได้นำเอาปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเองได้  
และหากใครที่จะสอบถามเพิ่มเติม หรือพูดคุยกัน ก็เข้ามาทักทายกันได้ที่ Facebook เพจ “บอลพาเที่ยว Backpacker Ball”
https://www.facebook.com/backpackerball?ref=hl

แล้วเรามาร่วมผจญภัยไปพร้อมๆ กัน ผม...จะพาคุณไปชมความสวยงามทั้ง 77 จังหวัด และ 148 อุทยานแห่งชาติทั่วทั้งประเทศไทย  
บอลพาเที่ยว

กระทู้ก่อนหน้านี้ที่เคยเขียนไว้ เข้าไปดูในนี้เลยครับ >>> http://pantip.com/topic/31478974

ดอกไม้ชี้แจงจุดประสงค์และเจตนารมณ์ในระหว่างการเดินทางดอกไม้

ใครยังไม่เคยเข้ากระทู้ผมตอนก่อนหน้านี้ ก็ลองเข้าไปอ่าน Spoil ดูนะครับผม ^^
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   พิจิตร
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่