DIY แต่งห้องเซอร์ไพรซ์คนพิเศษด้วยงบ 1000

วันนี้เราจะมารีวิวแต่งห้องนะคะ โดยส่วนตัวเป็นคนที่ฃอบเซอร์ไพรซ์มากๆๆเลย เรารู้สึกว่าเราชอบมากๆเวลาที่เราทำให้ใครสึกคนมีความสุขเช้าเรื่องเลยนะคะ จริงๆก็เห็นมาเยอะแล้วล่ะ ที่เป็นลูกโป่ง ปีที่แล้วเราก็สั่งมาค่ะ น่ารักดี ราคาก็สูงนิดนึง เอามาลอยเต็มห้องเลย ไม่ทันข้ามคืนก็ลงมากองที่พื้นเรียบร้อย ปีนี้เราก็อยากอะไรที่ยังไม่เคยทำ มาลองทำดูค่ะ ก็เลยคิดว่า ปีนี้อยากได้แบบ โทนสีโรแมนติคๆ ก็ได้ภาพในหัวว่าจะเปนแบบ มุ้งๆ ไฟๆ อะไรแบบนั้นค่ะ ก็วาดภาพร่างๆเอวไว้ในหัวไว้บ้างแล้วก็เตรียมอุปกรณ์เลยค่ะ

อุปกรณ์
1. ผ้าโปร่ง 10 เมตร 400 บาทค่ะ (จริงๆเราซื้อยาวไปมากค่ะ ลากยาวมากองที่พื้นเลยแหละ2. ไฟ LED ค่ะ เราเลือกสีวอร์มไวท์ ทางร้านเค้าบอกว่าอันนี้ดีงามค่ะ ดูราคาแพง เส้นละ 10 เมตรเลย ราคา 80 จัดมา 5 เส้นเลยค่ะ
เราซื้อมาในเนตมาจากร้านนี้ค่ะ >> http://light111.lnwshop.com/  << เพื่อนๆถามมาค่อนข้างเยอะเลยมาเพิ่มเติมให้นะคะ3. ส่วนอันนี้เราเดินตลาดนัดไปเจอเข้าค่ะ ห่อละ 10 บาท จัดมาเลย 3 ห่อ 30 บาท4. กระดาษสีธรรมดาเลยค่ะ เอามาตัดๆๆเป็นเอ4 แล้วก็ปริ้นตัวอักษรแล้วก็ตัดออกมาตามนั้นค่ะ อันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้


มาเริ่มกันเลยนะคะ
1. เริ่มจากทำความสะอาดหองให้สะอาดก่อนนะคะ

2. เสร็จแล้วก็เอาผ้าขึ้นไปติดโดยเริ่มจากตรงกลางก่อนนะคะแล้วก็ปล่อยหย่อนๆมาซ้ายขวาค่ะ3. แล้วก็ติดไฟค่ะ เอาตามใจชอบเลยลองเปิดไฟดูก็ถือว่าถูกใจค่ะ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ปลื้มมปริ่ม!!

4. ทีนี้ก็เอากระดาษที่ทำเป็นตัวอักษรกับ ธงสามเหลี่ยมไปประดับค่ะ5. แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค๊าาาา อมยิ้ม02
(ที่เป็นเป็นไฟๆขยุ้มๆที่เตียงนี่คือของขวัญค่ะ ไม่มีเวลาห่อเอาไฟห่อซะเลย อมยิ้ม07

แล้วก็รอเวลาเซอไพรซ์กันได้เลยค่ะ


ปล. จริงๆแล้วเราก็ทำขนมเอาไว้ด้วยนะคะ เป็นพายมาชเมโล่ถ้ามีใครสนใจ ตามไปทางนี้เลยจ้า >> http://pantip.com/topic/34476663
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่