คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
"ตอนแรกหนูก็คิดว่าไม่ได้จะมาเล่นๆนะคะ ก่อนมาหนูก็ขัดสะดือเรียบร้อยแล้ว แต่ในแคมเปญหนูลืมใส่คอนแท็ค ทำให้หลุดการคอนเซนเทรด ก็เลยหมดความสตรองไปบ้าง แต่หนูอยากจะขอโอกาสอีกครั้ง หนูเชื่อว่าหนูยังพัฒนาได้ และหนูเชื่อว่าพี่มีความแฟร์ในการหาเดอะเฟส ไม่ใช่เซอไวเวอร์ และหนูขอสัญญาว่าพี่จะไม่เห็นหนูในห้องนี้อีก หนูจะทำให้พี่ขนลุกให้ได้ค่ะ"
กราบบบบบบบ
กราบบบบบบบ
สมาชิกหมายเลข 2483619 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 852069 ขำกลิ้ง, โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ขำกลิ้ง, rabira bira bila ขำกลิ้ง, ลำบากแย่เลย ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 802032 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2395761 ขำกลิ้ง, Good night my dearest ขำกลิ้ง, KaiChon ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1286851 ขำกลิ้งรวมถึงอีก 17 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รายการเรียลลิตี้โชว์
The Face Thailand
The Face Thailand ถ้าคุณคือผู้เข้าแข่งขัน แล้วเข้าห้องดำ คุณจะพูดหรือทำอะไร ให้เมนเทอร์ หรือคนดูจดจำคุณได้ตลอดไป
แต่จะทำอย่างไร ให้คุณเป็นที่น่าจดจำ ตลอดไป
ฉากห้องดำ ที่จำได้ ตอนซีซั่น 1 คือ เพนนี/แอน - "หนูขอพูดเป็นภาษาอังกฤษ"
ส่วนซีซั่น 2 คือ กราบของตีญ่า เป็นมาสเตอร์พีช ของซีซั่น 2