หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไกล้จะวันพ่อแล้วนะครับ เรามาเล่าเรื่องพ่อกันดีไหม?
กระทู้คำถาม
ชีวประวัติบุคคล
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวคลอดลูก 4 ตัว แม่แมวให้รกไว้ทั้ง4ชิ้นเลยค่ะ คำถามคือ ตีหวยเป็นเลขอะไร ไกล้จะวันที่1แล้ว เพื่อมีโชค
สมาชิกหมายเลข 1369964
ใครมีเพลงเพราะๆสำหรับAnniversaryบ้างคะ
ไกล้จะวันครบรอบกับแฟนแล้ว ใครมีเพลงเพราะๆหวานซึ้งสำหรับanniversaryบ้างคะแนะนำหน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 1330217
กดบัตรงานGDA
คือเราเห็นว่ามันไกล้จะวันงานเเล้วแต่ไม่เห็นวี่เเววอะไรไรเลยผังงาน วันกดบัตร ไม่ทราบว่ามีใครรับกดบัตรมั้ยคะ??
สมาชิกหมายเลข 7307650
ทำไมคนอุบลราชธานีถึงเก่งกันเยอะทำไมจังหวัดนี้ถึงมีปราชญ์หรือพระที่โด่งดังมีชื่อเสียงได้รับการยอมรับกันมากครับ
อยากถามผู้รู้ทุกๆท่านว่าทำไมคนอุบลราชธานีถึงเก่งกันเยอะทำไมจังหวัดนี้ถึงมีปราชญ์หรือพระที่โด่งดังมีชื่อเสียงได้รับการยอมรับกันมากครับถ้าพระก็หลวงปู่มั่นหลวงพ่อชาท่านพ่อลีอีกครับ
สมาชิกหมายเลข 9297588
ช่วยคิดหน่อยสิคะ แฟนเป็นผู้ชาย แล้วไกล้จะวันเกิดแฟนแล้วไม่รู้จะซื้ออะไรดี???
ไกล้วันเกิดแฟนแร้ว ยังไม่รู้จะซื้ออะไรดีเลย ในใจคิดไว้ สองอย่าง คือ รองเท้าสตาร์ท(รองเท้าสำหรับเตะบอล แฟนเราชอบเล่นบอล) แล้วก็ เสื้อคู่สีชมพู(แฟนเคยพูดไว้ว่าอยากใส่คู่กัน) สำหรับคุณ คิดว่าควรซื้ออะไรด
สมาชิกหมายเลข 1459434
ช่วยคิดการเขียนชีวประวัติทีครับ
ช่วยคิดการเขียนชีวประวัติของบุคคลสำคัญของไทยหน่อยครับ(เขียนเป็นความเรียง)ผมเขียนความเรียงไม่เก่งอะครับ
สมาชิกหมายเลข 7079137
ขอสอบถามค่ะไปทัวร์จีนต้องจ่ายค่าไกด์เพิ่มจากค่าทัวร์กันไหมคะ
ขอสอบถามคะ ซื้อทัวร์ไปจีนกับบริษัททัวร์เจ้าหนึ่ง โดยต้องจ่ายไกด์เพื่มจากค่าทัวร์ 2000 บาทต่อคน ทุกครั้งจะไปกับเพื่อนอีกคน ซึ่งเขาไม่มีปัญหาอะไร รอบนี้รุ่นพี่อยากไปด้วย เลยซื้อให้เขาด้วย ซึ่งตอนเเรกเขา
สมาชิกหมายเลข 2420908
วัดที่ประกอบพิธีศพบุคคลสำคัญใน กทม. ที่คุณนิยมแวะและคิดว่าดีที่สุดคือที่ใด?
กรุณาตอบคำถามให้ครบทั้งสองข้อนะ สวัสดี.
คนหยังเขียด
ชีวประวัติ นักบุญไจลส์ (Saint Giles)
นักบุญไจลส์ ท่านเกิดเมื่อปีค.ศ. 650 ที่เมืองเอเธนส์ (Athens - Αθήνα) ประเทศกรีซ ตามตำนานเล่าว่านักบุญไจลส์เคย
สมาชิกหมายเลข 7939450
ท่านคิดว่าชีวิตของเราดำเนินไปด้วยโชคชะตา หรือเราสามารถกำหนดมันเองได้ ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ
มีคนเคยบอกว่า ชีวิตปล่อยให้เป็นไปตามโชคชะตาฟ้าลิขิตถึงแม้ว่าเราอยากจะเลือกอีกแบบแต่สุดท้ายก็เป็นไปตามโชคชะตาเอง แต่บางท่านบอกว่าเราเลือกเองได้ว่าจะมีชีวิตแบบไหน
สมาชิกหมายเลข 5564789
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวประวัติบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไกล้จะวันพ่อแล้วนะครับ เรามาเล่าเรื่องพ่อกันดีไหม?