หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไปเที่ยวทัวร์ด้วยรถไฟไม่เป็นค่ะ รบกวนที
กระทู้คำถาม
รถไฟ
เที่ยวต่างประเทศ
ตอนนี้ส่ สำเนาพาสพาสไปให้ทางบริษัททัวร์แล้วแหละค่ะ พอดีมีคนให้ตังไปเที่ยว มีทริปให้เลือกมาเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่รู้วิธีไป งงๆ
เขาให้เราขึ้นรถไฟจากหัวลำโพงค่ะ อันนี้เดินตัวปลิวขึ้นไปได้เลยเปล่าคะ= = ต้องแสดงหลักกฐานต่างๆอะไรอีกไหมหรือืางทัวจะจัดการให้อ่ะ
ที่จริงเดี๋ยวคนที่ให้เงินเราไปเที่ยวเขาคงบอกแหละ แต่ตอนนี้เขายังไม่ว่างค่ะ คนเคยไปแนะนำหน่อย ขึ้นจากหัวลำโพงไปหาดใหญ่ไปมาเลเซียไปสิงคโป เสร็จแล้วก็กลับ แยกย้ายที่สถานีหัวลำโพงอ่ะค่า (ของบริษัทซันมูนทัวร์ ช่วง ธ.ค29-30 ค่ะ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เคยรู้สึกเสียเวลากับใครบางคนกันมั้ย กว่าจะรู้ตัวว่าไม่สำคัญก็สายเกินกว่าจะทำอะไรได้
ระบาย สมัยมหาลัยมีเพื่อนคนนึงที่เราให้ใจมากๆและท่าทีเค้าก็ให้ใจเราเหมือนกันเรียกว่าเพื่อนสนิทได้เลยแหละ แต่พอชั้นปีที่สูงขึ้นต่างคนต่างแยกย้ายฝึกงานแทบจะไม่ได้เจอกันแต่เรายังรู้สึกสนิทอยู่นะ เราค่อนข้
สมาชิกหมายเลข 5461053
ต้องการซื้อบัตรพาสโม่หรือซุยกะของญี่ปุ่นค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ
สวัสดีค่ะ เรากำลังจะไปญี่ปุ่นกับทัวร์คืนวันที่ 25 สค ค่ะ หลังจบทัวร์แล้วอาจจะมีนั่งรถไฟไปเที่ยวที่อื่นกันเองด้วย เราไปครั้งแรกและพูดญี่ปุ่นไม่ได้ค่ะ กลัวจะเสียเวลาไปหาตู้ซื้อและงงกับวิธีการซื้อ เลย
skyflower
ส่งมอเตอร์ไซต์จากเชียงใหม่มา กทม ยังไงดีคะ
ส่งมอเตอร์ไซต์จากเชียงใหม่มา กทม ยังไงดีคะ 1. รถไฟ - ใช้เวลานานเท่าไร - ค่าใช้จ่ายเท่าไร - มันจะมาส่งที่หัวลำโพงหรือบางซื่อ - จำเป็นที่เราต้องไปกับรถไฟด้วยไหม 2. รถทัวร์ - ค่าใช้จ่ายเท่าไร - เราต้อง
แฮมสเตอร์เหินเวหา
สถานนีรถไฟหัวลำโพงมีร้านพิสซ่าหรือร้านอาหารอะไรขายบ้าง
ที่สถานนีรถไฟหัวลำโพงมีร้านอาหารพาสฟูสอะไรขายบ้าง
สมาชิกหมายเลข 942298
มีใครเคยเจอเรื่องแปลกเกี่ยวกับfacebookไหมคะ?
เรื่องมีอยู่ว่า ตื่นมาตอนเที่ยงแล้วเปิดเฟสบุ๊คดูปกติเหมือนทุกวัน แต่ กลับพบว่า เราไปทักแชทเพจสถานีรถไฟกรุงเทพ(หัวลำโพง) ซึ่งเป็นข้อความที่ทักไปถามว่า "มีรถไฟฟรีไปอุดรมั้ย" มันขึ้นว่า 2 ชั่วโ
สมาชิกหมายเลข 1276132
รู้คำตอบแต่แสดงวิธีทำไม่เป็นค่ะ
หลานชายเรียน ป.4 ทำการบ้าน บอกให้น้าสอนหน่อย พอมาดูคำถามเท่านั้นแหละ คำนวนคำตอบให้ได้นะแต่แสดงวิธีทำไม่เป็น คำถามมีอยู่ว่า รถไฟออกจาสถานีหัวลำโพง กรุงเทพมหานคร วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 17.30 น. ถึงเชีย
สมาชิกหมายเลข 1905486
เปิดโปรเจ็ค นั่งรถไฟลุยเดี่ยวไปปีนัง!!!!! [ตอนแรกมันก็เป็นแบบนั้นแหละนะ]
ขอท้าวความก่อนเริ่มเรื่องสักเล็กน้อยนะคะ คือ จริงๆแล้วทริปที่ผ่านมามันเกิดมาจากความรู้สึกที่ อยากนั่งรถไฟคนเดียวไปไหนสักแห่ง เท่านั้นเลยจริงๆ คือเราไม่เคยนั่งรถไฟคนเดียวเลย แต่มีความรู้สึกที่คิดไปเองว
duckwalkway
เกี่ยวกับ Nagano-Niigata Area Pass กับเส้นทางรถไฟระหว่าง JoetsuMyoko กับ Naoetsu ด้วยรถไฟ Ltd. Shirayuki
เราถือพาส JR East Nagano - Niigata Area Pass ต้องการที่จะเดินทางจากนางาโนะไปยังเมืองคาชิวาซากิ (Kashiwazaki) ตามแผนที่นี้ http://imgur.com/G3M63sp โดยเริ่มเดินทางจากนางาโนะมาลงที่ โจเอทสึเมียวโค ด้วยช
สมาชิกหมายเลข 994711
ขึ้นรถไฟกลับบ้านแล้วติดใจ ไม่อยากนั่งรถทัวร์แล้ว(ถามข้อมูลเกี่ยวกับรถไฟเล็กน้อยค่ะ)
ว่าจะเขียนตั้งหลายวัน ไม่ได้ฤกษ์ซักที กลับมาตั้งแต่วันเสาร์แล้ว เรานั่งรถไฟด่วนพิเศษตู้นอนชั้นสอง กลับเชียงใหม่เมื่อวันเสาร์รอบหกโมงเย็น รถออกตรงเวลานะ ถึงตรงเวลาด้วย สิบสี่ชั่วโมงพอดี เป็นสิบสี่ชั่ว
ไฟฝันไม่มีวันจาง
ถ้าแมวใหม่กับแมวเก่าตีกัน คุณเข้าไปห้ามกันไม๊คะ จัดการสถานการณ์นี้ยังไงคะ
ที่บ้านเราตอนนี้เลี้ยงแมว 3 ตัวค่ะ เป็นอดีตแมวจรทั้งหมด ตอนแรกมี2ตัว เป็นคู่กันค่ะ ตัวผู้กับตัวเมีย ทีนี้ตัวผู้ตายไป1 ตัว เราก็เก็บลูกแมวมาเลี้ยง ตัวลูกแมวกับแมวเดิมมีแง่งๆกันบ้าง วิ่งไล่กันบ้างแต่ไม่
Lennox
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถไฟ
เที่ยวต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไปเที่ยวทัวร์ด้วยรถไฟไม่เป็นค่ะ รบกวนที
เขาให้เราขึ้นรถไฟจากหัวลำโพงค่ะ อันนี้เดินตัวปลิวขึ้นไปได้เลยเปล่าคะ= = ต้องแสดงหลักกฐานต่างๆอะไรอีกไหมหรือืางทัวจะจัดการให้อ่ะ
ที่จริงเดี๋ยวคนที่ให้เงินเราไปเที่ยวเขาคงบอกแหละ แต่ตอนนี้เขายังไม่ว่างค่ะ คนเคยไปแนะนำหน่อย ขึ้นจากหัวลำโพงไปหาดใหญ่ไปมาเลเซียไปสิงคโป เสร็จแล้วก็กลับ แยกย้ายที่สถานีหัวลำโพงอ่ะค่า (ของบริษัทซันมูนทัวร์ ช่วง ธ.ค29-30 ค่ะ)