“เบเบ้” ไม่รู้โพสต์เบียร์ผิดกฎหมาย ย้ำบรรลุนิติภาวะ ไม่กระทบภาพอาจารย์


“เบเบ้ ธันย์ชนก” รับต้องเข้าชี้แจงกรณีโพสต์ภาพเบียร์ในไอจี ย้ำไม่ได้รับค่าจ้าง แค่ซื้อเครื่องดื่มฝากแฟน ไม่หวั่นกระทบภาพอาจารย์ บอกบรรลุนิติภาวะแล้ว โอดได้บทเรียนต้องรู้กฎหมาย อึกอักเตรียมสละโสด มี.ค. ปีหน้า ลั่นให้พี่สาวแต่งก่อน ฟุ้งเป็นจังหวะลงตัวถึงวัยแต่ง
       
        ติด 1 ในคนดังที่ต้องเข้าชี้แจงต่อกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข กรณีโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในอินสตาแกรม งานนี้ “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ยันไม่กระทบภาพอาจารย์ เพราะตนบรรลุนิติภาวะแล้ว แต่ยอมรับไม่รู้มีกฎหมายห้ามโพสต์ภาพเบียร์
       
        “ก็มีรายชื่อค่ะ เราก็แค่ไปชี้แจงความจริงค่ะ ตอนนี้ก็มีติดต่อให้ไปชี้แจง แต่ยังไม่ได้ลงวันที่กันเลย ทางคุณหมอก็ติดงานด้วยค่ะ เลยยังไม่ทราบวันที่แน่ชัด ก็พร้อมอยู่แล้วเพราะว่าบริสุทธิ์ใจมากค่ะ(หัวเราะ) ไม่มีใครทราบหรอกค่ะ ที่เราโพสต์ไปก็น่าจะประมาณเดือนกว่านะคะ”
       
        “ก็ได้คุยกับกลุ่มที่โดนใกล้ ๆ กัน ไม่ได้ค่าจ้างนะคะ ถ้าถ่ายรูปไม่รู้ เพราะตอนไปญี่ปุ่นเราก็ถ่าย ก็มีสอบถามทนาย แต่ถ้าเรื่องเยอะจริง ๆ เดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจค่ะ เรื่องนี้ค่อยคุยกันดีกว่า กระทบภาพอาจารย์มั้ยก็บรรลุนิติภาวะแล้วค่ะ ปกติเราเป็นคนไม่ดื่ม เวลาเราลงเราก็ไม่ได้บอกว่าเราดื่ม ตอนนั้นเราซื้อให้แฟน ก็ได้บทเรียนว่าต้องรู้กฎหมายมากขึ้นค่ะ แล้วก็ให้ระวังตัว”
       
        อึกอักสละโสดเดือนมีนาคมปีหน้า รับย่องดูฤกษ์ แต่รอให้พี่สาวแต่งก่อนเดือนมกราคม
       “มาจากไหน(หัวเราะ) ยังค่ะ ก็มีคุยกันค่ะแต่ไม่ได้ลงรายละเอียดอะไร พี่สาวจะแต่งก่อนเดือนม.ค. ก็ให้เขาแต่งก่อนเนอะ (หัวเราะ) ที่บอกว่าเราจะแต่งมีนา ก็เอาไว้ให้ใกล้ ๆ แล้วบอก(หัวเราะ) ก็มีคุย ๆ ว่าถ้าพร้อมกันทั้งคู่ ก็น่าจะเป็นจังหวะมากกว่าเราเจอคนที่ใช่ ก็มีดูฤกษ์เอาไว้ค่ะ ก็ยังไม่ถึงไหนเลย(หัวเราะ) ให้เสร็จงานพี่สาวไปก่อน ไม่มีความพร้อมในตอนนี้(หัวเราะ)”
       
        “ไม่ได้ติดอะไรเลย แต่ถ้าถามเรื่องการจัดงาน ถามว่าแต่งเร็วมั้ย จริง ๆ ด้วยอายุก็น่าเป็นวัยที่ได้แต่งงานแล้วค่ะ ไม่มีธีมอะไรคิดไว้เลย คิดแค่ว่าอยากรวบรวมเพื่อน ๆ ที่เรารู้จักกันมาในงานซะมากกว่า”
ข่าวจาก : ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9580000122802
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่