มาฟังความจากฝั่งภรรยานายพลที่ถูกกล่าวหาว่าไปถีบสาวท้องกันบ้างมั้ย

กระทู้สนทนา
สืบเนื่องจากกระทู้ http://pantip.com/topic/34334228 ผมตั้งก่อนหน้านี้นะครับ ผมขอรวมข้อมูลทุกอย่างมาอยู่ใน ความเห็นเดียวที่กระทู้นี้

ขอเพิ่มเติมให้ว่าที่เรื่องพวกนี้ทำไมเพิ่งออกมา แนะนำให้ไปดูที่ความเห็น117นะครับ และขอยืนยันหนักแน่นว่ารูปรถผู้เสียหายที่มีรอบุบพวกนี้เป็นรูปของจริงแน่นอน

ผมเห็นตอนนี้มีกระแสโจมตีไปทางฝั่งป้าเค้าเยอะเหลือเกิน แถมบางอย่างมันรู้สึกจะโดนบิดเบือนไปด้วย

อยากให้หลายๆคนลองฟังความจากอีกฝั่งก่อนไปตัดสินกันด้วย

ผมได้ฟังเรื่องนี้มาจากฝั่งของคุณป้าที่ถูกกระแสโซเชี่ยลโจมตีอยู่ แล้วรู้สึกว่ามันอาจไม่ใช่อย่างที่หลายๆคนคิด หลายคนอาจจะบอกมันก็แค่ฟังมา แต่ทุกคนก็ฟังมาจากอีกฝ่ายไม่ใช่เหรอครับ

ลองอ่านแล้วพิจารณากันดูเองนะครับ

ขอแทนฝั่งป้า ว่า ป. และขอแทนฝั่งสาวท้องว่า ส. นะครับ

วันเกิดเหตุคู่กรณีทั้งสองมาจอดรถข้างกัน ฝั่งส. มีตัว ส. น้องสาว และ ลูก2ขวบ ฝั่ง ป. มีป. คนเดียว

ทั้งสองฝั่งมีการกระทบกระทั่งท้าทายกันเกิดขึ้นเนื่องจากฝั่ง ส. ได้มีการเปิดประตูรถไปชนรถของ ป. ซึ่งมีการเรียกประกันมา

ในช่วงรอประกันฝั่ง ส. มีเอาเอกสารประกันไปฟาดที้ท้ายรถของ ป. จากนั้นก็เรียกให้น้องสาวพาลูกขึ้นรถ จากนั้นก็โต้เถียงกัน

จน ส. เดินไปที่ประตูรถบานเดิมที่เปิดไปชนแล้วเปิดไปชนซ้ำอีก จากข่าว ส. บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนเปิดไปมีการพูดท้าทายว่า หวงมันมากใช่มั้ย รถคันนี้

นี่คือสภาพของรถเบนซ์ ที่ถูกเปิดประตูชน


ถึงตรงนี้ฝั่ง ป. ก็คงจะทนดูรถตัวเองถูกกระทำอีกไม่ได้แล้ว จะเข้ามาห้าม เลยเกิดการนัวกันขึ้นมา ซึ่งฝั่ง ส. ก็มีน้องสาวมาช่วยด้วย มีการฉุดกระชากยื้อกันจนสร้อยคอของ ป. หลุดออกมา

ป. ก็เรียกให้ยามมาช่วย ซึ่งทุกคนก็คงจะได้เห็นในคลิปแล้วว่าฝั่ง ป. ล้มลง เพราะน้องสาว ส. เป็นคนผลัก

ผมดูคลิปนี้อยู่หลายรอบก็มองเห็นไม่ชัดว่ามันมีการถีบกันตรงไหน เชิญทุกท่านไปพิจารณากันเอง ย้ำนะครับช่วยดูและพิจารณาดีๆด้วย อย่าให้ชื่อคลิปมันมากำหนดเนื้อหาข้างใน

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ถึงตรงนี้มีการเรียกตำรวจมา ตำรวจก็พาทั้งคู่ไปที่โรงพัก ตอนจังหวะ ป. จะเลี้ยวเข้าโรงพัก

รถของสามี ส. ก็ขับมาชนรถของ ป. ได้พอดิบพอดี และชนถึงสองรอบ ซึ่งทางสามี ส. ได้บอก ป. และให้สัมภาษณ์กับข่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจ ตนเป็นห่วงลูกเมียเลยจะรีบเข้าโรงพัก

ตามลิ้งค์นี้ http://www.dailynews.co.th/regional/354706

เชิญดูรูปรอยแผลทั้งหมด
รูปนี้ชนครั้งแรก


2รูปนี้ชนครั้งที่สองถึงจังหวะนี้ตัว ป. เองก็รู้สึกไม่ปลอดภัย โปรดอย่าคิดว่า ป. ใหญ่จะไปกลัวทำไม ในเมื่อตอนนี้ตัวคนเดียวอีกฝั่งมี 3 คน แล้วหน้า โรงพัก ยังมีการขับรถชน ซึ่งไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม

ป. เลยเรียกสามีที่เป็นพลเรือตรีให้มาที่โรงพักด้วย ซึ่งวันเกิดเหตุเป็นวันพุธ พลเรือตรีก็มาในชุดทำงานเป็นชุดสีกากีธรรมดา ไม่ใช่ชุดเต็มยศตามที่หลายเพจกล่าวอ้างนะครับ ถ้ายังคิดว่ามาชุดเต็มยศอีก ผมว่าท่านพลเรือตรีคราวหน้าควรจะกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดเป็น เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะก่อนขึ้นโรงพักแล้วหละครับ

แล้วตรงนี้ผมขอบอกเลยว่ามันบิดเบือนนะครับ ชุดเต็มยศพลตรีนี่ มันต้องชุดขาวแนบกระบี่มีอะไรต่อมิอะไรติดเต็มบ่านะครับ ลองพิจารณาจากรูปเอานะครับ

นี่คือชุดที่สามี ป. ใส่มาที่โรงพักวันเกิดเหตุนี่เป็นตัวอย่างชุดเต็มยศซึ่งจากคำสัมภาษณ์ของตำรวจที่โรงพักวันนั้นในข่าวตามคลิปข้างล่างเนี่ย คุณสามีพลเรือตรีที่เพิ่งมาเป็นคนพูดจาสุภาพ พยายามไกล่เกลี่ยมากๆ

ที่สำคัญจากปากคำพยานที่เป็นยามซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ ได้บอกด้วยว่ามันไม่มีการถีบกันเกิดขึ้น แต่พอคำสัมภาษณ์ลักษณะนี้ออก โลกโซเชี่ยลของเราก็กระหน่ำกันว่า ซื้อพยาน ก็ว่ากันไปนะครับFacepalm

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สุดท้ายแล้วทั้งสองฝ่ายก็ตกลงกันได้ ย้ำนะครับว่าตกลงกันได้ ก่อนจะแยกย้ายคุณสามีของ ส. มาถามว่า ป. ทำงานแบ้งค์อะไร

วันถัดมาหรือคืนนั้นก็เลยมีการแชร์ตามรูปข้างล่างนี้เกิดขึ้น ซึ่งคนโพสนี่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคุณสามีของ ส. นั่นเอง เม่าแพนด้า ไม่นานโพสนี้ก็ถูกลบไปจากเฟซบุ้คของสามี ส.

จะให้เอาเซนเซอร์ออกจากชื่อเพื่อยืนยันก็ได้นะแต่ข่าวมันก็ถูกแชร์ออกไปแล้วและถูกแชร์ต่อไปเรื่อยในโลกโซเชี่ยล มีการบิดเบือนบ้างอย่างที่เห็น

ถึงตรงนี้มาเรื่องที่มีคุณบุ๋มเข้ามาเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย เรื่องนี้คนที่เป็นคนเชิญคุณบุ๋มเข้ามานี่คือฝั่งสามี ส. นะครับ น่าจะเพราะเค้ามีคนรู้จักเป็นก๊วนมอไซเดียวกัน ตรงจุดนี้ผมไม่เข้าใจนะครับว่า ทำไมต้องมาไกล่เกลี่ยกันอีก เพราะตกลงกันได้ตั้งแต่วันเกิดเหตุแล้ว  แล้วตัวเองก็เป็นคนกลับไปเริ่มกระพือกระแสเองในโซเชี่ยล สรุปแล้วพี่ต้องการอะไรกันแน่ครับ

คุณบุ๋มก็เป็นคนติดต่อกับทหารเรือเลยเกิดการออกมาไกล่เกลี่ยแถลงข่าวขึ้นมา ซึ่งฝั่งของ ป. ไม่ได้รู้เรื่องนี้เลย เพราะวันที่ป. ไปให้ปากคำที่สน. กับตำรวจในเรื่องของคดีอาญา

ทางฝั่งทร. ได้โทรมาบอกว่าอย่าเพิ่งให้ปากคำกับตำรวจ ให้รอแถลงข่าวมอบดอกไม้ตอนบ่ายแทน ซึ่งงานแถลงข่าวมอบดอกไม้ก็ออกมาอย่างที่ทุกคนเห็น

จากข้อเท็จจริงทั้งหมดที่พวกคุณเห็นมาเนี่ย ผมถามจริงๆว่า มันมีอะไรที่เห็นเป็นรูปธรรมชัดแจ่มแจ้งบ้างว่า ป. ถีบ ส. พยานที่อยู่ในเกิดเหตุบอกว่าไม่มีการถีบ ก็มีคนบอกซื้อพยาน

ณ ตอนนี้กระแสในบางเพจยังไม่หยุดกันนะครับ มีการไปชูป้ายประท้วงหน้าแบ้งค์บ้าง (กรู)ไม่จบบ้าง ทำไมทหารต้องเข้ามาเกี่ยวบ้าง

ผมถามจริงๆเรื่องทหารเข้ามาเกี่ยวเนี่ย ใครเป็นคนไปดึงทหารลงมาครับ ไม่ใช่พวกโพสที่เค้าแชร์ๆกันอยู่หรอกเหรอที่เริ่มเรื่องว่าภรรยานายพลทหาร บลา บลา จุดไฟนี่ขึ้นมาถึงตรงนี้ผมอยากบอกเสพข่าวให้ระวังๆฟังข้อเท็จจริงเยอะๆก่อนนะครับ หรือแม้กระทั่งโพสนี้ของผมที่คุณจะเชื่อไม่เชื่อก็เรื่องของคุณ แต่มันคือความที่ได้มาจากอีกฝ่าย มีคนบางคนเสียหายมากกับเรื่องก่อนหน้านี้ที่ถูกแชร์ไปแบบไม่ระวัง ไม่รู้จริงเท็จแชร์มันไว้ก่อน สุดท้ายถล่มกับมันส์บนโซเชี่ยล บางคนถล่มถึงกับจะให้เจอออกจากงานด้วยซ้ำ ข้อเท็จจริงยังไม่รู้ไรเลย หลักฐานก็ไม่มี

แก้ไขใส่คลิปข่าวจาก PPTV นะครับ
แก้ไขเพิ่มเติมว่าสามี ส. มีขับชนโดยบอกไม่ได้ตั้งใจที่หน้าโรงพักสองรอบนะครับ
แก้ไขรูปที่สามี ส. มาโพสหน่อยนะครับ เพื่อเอาชื่อคนออก จะได้ไม่มีการไปขุดคุ้ยขึ้นมา ตรงนี้ผมไม่ได้มองจริงๆในตอนแรกว่ามันมีอยู่ด้วย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่