เชิญเข้าชมเว็บไซร์ ทางการของ "ไอเดีย ขอนแก่น" ประกาศ..พร้อมดวล"โคราช" ขอหยิบ 3 แต้มกลับบ้าน

กระทู้สนทนา
ที่นี่ครับ..............     http://www.ideakhonkaenvc.com/





ทีมไอเดีย ขอนแก่น พร้อมลุยศึกไทยลีกนัดที่สองดวลโคราช วางแผนรับมือไว้แล้ว มั่นใจจะเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้แน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทีม "เรดไดโน" ไอเดีย ขอนแก่น ในศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2015/2016 ครั้งที่ 11 หลังจากที่เปิดสนามในนัดแรกได้อย่างสวยงาม ด้วยการบุกไปคว้าชัยเหนือ 3BB นครนนท์ ถึงถิ่น 3-1 เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (16 ต.ค.) ทัพนักตบสาวไอเดีย ขอนแก่นได้ออกเดินทางไปยัง จ.นครราสีมา เพื่อเตรียมทำศึกนัดที่สอง พบกับทีม "นครราชสีมา" ซึ่ง "โค้ชนาญ" ชำนาญ ดอกไม้ ผู้ฝึกสอนของทีมได้เผยถึงความพร้อมของทีมว่า ลูกทีมมีความพร้อม จะขาดก็เพียงแต่ แก้วตา นรมาศ ดาวรุ่งของทีมที่มีอาการป่วยเป็นไข้ ทำให้ไม่สามารถช่วยทีมได้ อีกทั้งตอนนี้ก็วางแผนรับมือกับนครราชสีมาไว้แล้ว

"สภาพทีมตอนนี้มีความพร้อม ฝึกซ้อมตามแผนการเล่นได้เป็นอย่างดี ขาดก็เพียงแต่ แก้วตา นรมาศ ที่ป่วยเป็นไข้เท่านั้น ในส่วนของแผนการเล่น เรารู้จักนักกีฬา และได้ศึกษาสไตล์การเล่นของทีมนครราชสีมา ตอนนี้มีแผนรองรับไว้หมดแล้ว ซึ่งจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่เอาชนะ 3BB นครนนท์ในนัดแรก สำหรับเรื่องเสียงเชียร์ ก็ได้กำชับทุกคนให้มีสมาธิกับเกม เชื่อว่าทีมคว้า 3 แต้มกลับบ้านได้แน่นอน"

สำหรับทีมไอเดีย ขอนแก่นมีคิวบุกไปเยือน นครราชสีมา ในวันที่ 17 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ณ ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

ข่าวจาก ..http://www.smmsport.com/reader.php?news=164264
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่