[CR] Playlist แนะนำ Music to have sex 10 เพลงสำหรับการสมสู่ 18+

อันนี้เป็น Playlist เพลงของผมเองครับ ที่จะพูดเน้นในเรื่องของความรู้สึก + ความคิดที่ตัวผมได้จากเพลง เลยอยากแชร์ความรู้สึกนั้นๆ ให้ทุกคนที่ได้ฟังและได้รู้สึกเหมือนกับที่ผมรู้สึกกันครับ

***ข้อแนะนำในการฟังเพลง
- ควรใส่หูฟังดีกว่าครับ : รายละเอียดเพียงเล็กน้อยมีส่วนช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงอะไรๆมากขึ้นอีกเยอะครับผม
- ควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะ คือเงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย / ถ้ากำลังจะนอนจะดีมากๆ
- แนะนำให้ฟังตอนกลางคืนฮะ เป็นการปรับสภาพตัวเองให้สงบลงด้วยเช่นกัน

ENJOY ครับ (:1. D'Angelo - Untitled (How Does It Feel)
: กับ How Does It Feel ที่ตัวเพลงดูจะพูดถึงเกี่ยวกับ ผู้ชายคนนึงที่กำลังเว้าวอน อ้อนแฟนกัดริมฝีปากอยากมี sex ด้วย ด้วยความเป็น Soul RnB เพลงจึงมีส่วนช่วยให้คุณผ่อนลมหายใจ + ผ่อนคลาย ปล่อยตัวปล่อยใจจนสมยอม ตั้งแต่ต้นเพลงที่ลำดับความพีคมาเป็นขั้นๆ ตามเสียงของพี่ดีแองเจลโล่ ที่แผดออกมาจนทะลุไปถึงสุดสุดยอด(ของเพลง) แอ้ยยยย ยยยย
*คำเตือน MV อาจทำให้คุณเสียศูนย์ได้
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


2. Like Lust - Movement
: กับเพลงของ Movement ตระกูล "Minimal Soul"  ที่จังหวะเนิบๆ เมาๆสม่ำเสมอ พร้อมกับ Sound ของ Background ที่ฟุ้งกระจายอยู่ในหัว ควบคู่ไปกับเสียงร้องพี่ Lewis ที่ถูกทำซ้ำไปซ้ำมาวนเวียนอยู่ในหัว โดยที่ทั้งเพลงร้องอยู่แค่ 2 ประโยคที่ว่า "Could you come on over, When it feels like lust "   หรือแปลว่า "ในเวลาที่คุณอยากหรือมีอารมณ์ คุณจะแวะมาได้มั้ย" ที่คอยย้ำราวกับกำลังสะกดความคิดผู้ฟัง ชวนให้เห็นภาพว่าเมื่อมาหาแล้ว เราจะดำดิ่งลึกกันขนาดไหน (แอ้ยยยย)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


3. Earned it - The Weeknd
: กับ RnB ที่มีความ sexy อยู่ในตัวอยู่แล้ว ถูกบวกเข้ากับความเป็นวอลท์เล็กๆที่จังหวะเชื่องช้า และคอยกระแทกกระทั้น ราวกับเป็นตัวช่วยปลดปล่อยอารมณ์ ความดิบและความต้องการของคนฟัง ให้ค่อยๆพรั่งพรูออกมาจากตัวตาม beats ของเพลง สนองความต้องการที่เมื่อทำแล้ว แล้วรู้สึกดีชนิดที่แทบจะจิกเล็บ ข่วนลงบนตัว ขบกัดตามสัญชาตญาณ และที่เหมาะสมที่สุดคือการเป็น Soundtrack ของหนัง Fifty Shades Of Grey ที่ราวกับทำมาเพื่อการนี้จริงๆ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

4. Lay Lady Lay - Magnet
: กับเพลง Lay Lady Lay ที่เป็น Soundtrack ประกอบหนังเรื่อง Mr. and Mrs. Smith และความรู้สึกของฉากในหนังเรื่องนี้กับเพลงเพลงนี้ (หลังจากฉากทะเลาะกันแบบ Hardcore และ sex scenes แบบดุเดือดเลือดพล่าน จนเกินเลยแทรกซึมไปในชีวิตจริงของคู่ Angelina Jolie + Brad Pitt) ที่ราวกับความรักกำลังเบ่งบานเต็มที่ บ่มเพาะความสุขไปทั่วทุกอนูของคู่รัก ชนิดที่อยากหยุดเวลาอยู่กับ moment ดีดีแบบนี้ ตราบนานเท่านาน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


5. Fatboy Slim - Demons
: ต้องบอกก่อนเลยมุมมองแรกของเพลงนี้คือ เฉยๆเสียงของ Mercy Grey แหบเคลิ้มปกติดีครับ แต่ตั้งแต่ได้พบกับฉากฉากหนึ่งใน ซีรี่ส์เรื่อง "Sense8" ทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไป มันทำให้อดไม่ได้ที่ทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้ แล้วทำให้รู้สึกได้ถึงทุกความรู้สึกที่ได้จาก ฉากฉากนี้ซึ่งเป็น The Best Sex Scenes ที่สุดในที่ชีวิตที่เคยดู ก็ว่าได้
*คำเตือนที่1 ระวังลูกระวังหลานระวังพ่อแม่ และดูอาจจะไม่ปลอดภัยหากจะเปิดดูในที่ทำงานครับ NSFW
*คำเตือนที่2 เนื้อหาใน Video อาจสปอย ทำให้คนที่คิดจะดู ซีรี่ส์นี้ เสียอรรถรสครับ

อันนี้เป็น version ปกติครับ ดูได้
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
อันนี้เป็น Video version 18+ (ฉากบางส่วนในซีรี่ส์ SENSE8) ที่มาที่ไปของการรีวิวนี้ครับ
*ใจเย็นๆครับ ค่อยๆดู ถ้ารีบ skip ไปฉากไคลแม่กซ์แล้วจะงง และไม่อินครับ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


6. Ooh La La - Goldfrapp
: ขอยกความเซกซ์นี้ให้กับเสียงของนักร้องนำ ที่ดูยั่วยวนปลุกปล้ำล้ำรุกผู้ฟังได้เป้นอย่างดี กับความเป็น Glam Rock และ Pop ทำให้เพลงค่อนข้างฟังง่าย และอดไม่ได้ที่โยกไหล่ตามเพลงไปพร้อมๆกับ ทำหน้าเซกซี่กัดริมฝีปากแล้ว อู้ว ล้า ลา ล้า ลาาาา
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


7. Promise - Ciara
: กับรูปแบบเพลงแบบ Down Tempo ที่ถ่ายทอดเล่าเรื่องด้วยเสียงของ Ciara กับความรู้สึกของความเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบทั้งกายและใจให้คุณไปกับ Beats จังหวะแน่นๆเน้นๆ แต่นุ่มนวล พร้อมๆเสียงลมหายใจเข้าออกแรงๆ ตลอดทั้งเพลง (หายใจเข้าออกหนักๆ ตามเสียง Beat ในเพลงจะทำให้คุณรู้สึกได้) ที่ชวนให้คนฟังมือไม้อ่อนระทวย และอยากจะแอ่นสะโพก เด้งรับตาม Beats เพลง. อ่าาห์
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


8. Coffee - Miguel
: อีกเพลงหนึ่งกับเสียงร้องของ Miguel ที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกได้ถึงความโรแมนติก และความนุ่มนวล เหมือนกำลังจีบ คอยหยอด / flirt คนฟังอยู่ตลอดเวลา ที่ดูแล้วเหมาะกับโมเม้นของการ ยิ้ม มองตากันและละเลงจูบ อยู่ใต้ผ้าห่มแบบใน MV แอ้ยยยยยย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


9. Sex therapy - Robin Thicke
: ว่ากันด้วยเสียงของพี่ Rob ที่สูง เต็มไปด้วยเสน่ห์ จนสามารถสัมผัสได้ถึงความเจ้าชู้ และพร้อมจะคล้อยตาม ที่ราวกับกำลังกระซิบกระซาบ แผ่วลมหายใจอยู่ข้างหูคุณอยู่ตลอดเวลา บวกกับเนื้อเพลง ที่พี่ ROB ชักชวนให้คุณให้หลง และพร้อมจะทำทุกอย่างให้คุณรู้สึกดี ผ่อนคลาย ตามความปรารถนาไม่ว่าจะแบบหนักๆ หรือเบาๆ โดยมี Beats ของเพลงคอยทำให้คุณใจเต้นระรัว กับความตื่นเต้น จนเผลอกัดริมฝีปากตัวเอง โยกคล้อยตามเพลงจนพลีกายให้พี่ Rob โดยไม่รู้ตัว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


10. Glory Box - Portishead
:กับเพลง Trip hop ที่เนิบๆไปกับความเซกซี่ของเพลง และพร้อมไปกับความ Dark เล็กๆ ที่ดูไม่ว่าจะขยับตัวท่าไหนตามเพลง ก็ดูจะยั่วยวนไปหมด แม้กระทั่งจับเม้าหน้าคอม พร้อมกับเลื่อนลูกกลิ้งไปมาเหมือนตอนนี้ ก็ยังดูเอกซ์เซกซ์ได้เหมือนกัน
*อันนี้เป็น version Live ครับ ลองเสิชหาฟังเวอร์ชั่นปกติได้ครับ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ชอบไม่ชอบ คิดยังไง รู้สึกยังไง หรือมีเพลงไหนแนะนำ comment แชร์ให้ผมรับรู้ด้วยนะครับ ผมอยากรู้จริงๆ

+ อันนี้คือกระทู้แชร์เพลงอันที่แล้วครับ
"Playlist แนะนำ 10 เพลงสำหรับนอน ชนิดที่หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี หนีไม่พ้น"
http://pantip.com/topic/32455589


แอบฝากอีกนิดด้วยฮะ อันนี้เพจ facebook แชร์เพลงของผมเองครับบ (:

https://www.facebook.com/SDUBSOUND
ชื่อสินค้า:   เพลงสากล, D'Angelo, Fatboy Slim, Portishead, The Weeknd, Miguel, Magnet, Ciara, Goldfrapp, Robin Thicke, Movement
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่