อยากรู้ชื่อเกมคะ เกมนี้เคยเล่นในคอม นานมากกกแล้ว ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

กระทู้คำถาม
เกมที่จะถาม คือจำรายละเอียดได้ไม่มากแล้วอะคะ แต่จะพยายามเอาที่จำได้ออกมาให้หมดเน้อะ
-เกมแรก
เกมนี้เปนเเนวเกมแบบใช้สมองนิดนึงคะ เกมมันจะเป็นแบบว่า ตัวเอกของเกมได้รับมอบหมายเหมือนให้ไปตัดต้นไม้ แล้วเก็บขอนไม้กลับมา ต้องเดินทางออกจากหมู่บ้านเข้าไปในป่า เวลาที่เข้าไปในป่า บางทีจะเจอสัตว์ดุร้ายคะ อย่างเช่นหมูป่า ก็ต้องต่อสู้คะ ชนะเเล้วจะได้เนื้อมา พลังหมดได้คะ พลังใกล้หมดคือแบบต้องนอน แค่จำไม่ได้ว่าถ้าเข้าป่าต้องนอนที่ไหน..... นี่เกมแรกคะ จำได้แค่นี้

-เกมที่2 เปนเกมทราซานคะ เกมนี้มันมาก มันเปนแบบเกบเหรียญหรือเกบกล้วยอันนี้จำไม่ได้แล้วอะคะ ชอบตอนที่มันไสลด์ไปบนต้นไม้ มันจะมีแบบทั้งต้องข้ามเหวต้องเกบอะไรสักอย่างถึงจะผ่าน มีลงน้ำตกด้วย รู้สึกจะมีตอนที่ต้องสู้กับเสือด้วยคะ

ทั้งหมดก็มีเท่านี้คะ เล่าเท่าที่จำได้ ถ้าเกิดอ่านแล้ว งงๆ ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ ขนาด จขกท เอง พิมพ์ไปยัง งงไป
2เกมนี้เปนเกมที่อยากเล่นมากที่สุดเลยคะ เกมความทรงจำเลย ใครเคยเล่น พอนึกออกช่วยบอกทีน๊าาาาา ขอบคุนมากจร้าา อมยิ้ม17 อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่